Review đàn Piano Yamaha - Việt Thương Music

11/05/2017 2264

Piano là một công cụ nổi bật có thể giúp bạn rèn luyện những tính cách rất tốt như tính tự giác, kiên trì, tư duy phê bình, thậm chí là kĩ năng làm việc nhóm. Lịch sử đằng sau những chiếc piano đã đi qua hằng thế kỉ trước. Bắt đầu từ những năm 1700, sau chiếc piano đầu tiên được tạo ra tại Ý bởi Bartolomeo Cristofori, rất nhiều nhà sản xuất piano đã được thành lập sau đó. Và với công nghệ mới phát triển của thế kỉ 20, việc sở hữu một chiếc piano là một điều hết sức tuyệt vời. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét kĩ lưỡng các review về những thương hiệu piano Yamaha để quý khách biết thêm về đàn piano thương hiệu của Nhật Bản này.

Để tham khảo các  dòng đàn Yamaha, hãy liên hệ với Showroom Việt Thương 369 Điện Biên Phủ:

Địa chỉ : 369 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Tp HCM, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại : 093 740 56 89 - 08 3839 6368

Review Piano thương hiệu Yamaha

Khẩu hiệu doanh nghiệp của Yamaha là "Chia sẻ đam mê, thăng hoa trình diễn". Câu nói này đã đúng từ những ngày đầu phát triển của thương hiệu Yamaha. Năm 1887, Yamaha được thành lập tại Nhật bởi Toraksu Yamaha với tư cách là một nhà sản xuất đàn piano và nhạc khí. Nippon Gakki là cái tên đầu tiên của công ty, sau đó được đổi tên thành Yamaha để tưởng nhớ đến người đầu tiên sáng lập tập đoàn. Kể từ đó Yamaha đã trở thành nhà sản xuất hàng đầu về thiết bị điện tử, nhạc cụ, dụng cụ thể thao và thậm chí cả xe máy.

Những chiếc piano Yamaha có rất nhiều phần được làm thủ công và nhiều bộ phận được làm bằng máy công nghệ cao; Từ khung đàn, hệ thống hoạt động đến soundboard đều được làm bằng tay. Những chiếc piano của hãng được làm tỉ mỉ để trở thành những nhạc cụ xuất sắc có thể được sử dụng nhiều năm. Yamaha sản xuất ba loại piano chính là piano upright, piano trẻ em và piano cao cấp. Cả ba loại đều rất đẹp và mang những âm thanh tuyệt vời.

dan_piano_yamaha

Mẫu đàn piano cơ Yamaha

Piano_dien_Yamaha_YDP_163

Piano điện Yamaha YDP163

Công nghệ và thiết kế piano của Yamaha

Phần lớn đàn piano của Yamaha được làm từ gỗ vân sam. Một số bộ phận được làm với cách làm truyền thống và một số khác được làm với công nghệ hiện đại. Rất nhiều bộ phận bao gồm cả vỏ đàn và khung đàn được lắp ráp bằng tay để đảm bảo chất lượng hoàn mĩ nhất.

Cơ chế phím đàn

Yamaha sử dụng nhiều kỹ thuật đặc biệt cùng những kĩ thuật viên lành nghề để lắp ráp hệ thống hoạt động bằng tay. Vật liệu chính được sử dụng để làm cơ chế này là gỗ phong. Yamaha sử dụng kỹ thuật dán và sấy đặc biệt để tạo ra các cơ chế hoạt động bền và chính xác.

Sản xuất soundboard

Yamaha lựa chọn một cách chọn lọc nguyên liệu gỗ vân sam thô để sản xuất soundboard và sử dụng kỹ thật hàng đầu để sấy và dán nó lại với nhau. Yamaha sử dụng kỹ thuật sấy tiêu chuẩn mang đến những chiếc đàn piano có âm thanh cao cấp. Kỹ thuật này cũng giúp cho những chiếc piano bền vững với thời gian và chống cong vênh hiệu quả.

Khung đàn

Rất ít công ty sản xuất làm khung tại cơ sở, và Yamaha cũng vậy. Khung đàn piano của họ được làm để chịu được sự thay đổi trong độ ẩm và nhiệt độ của môi trường. Yamaha sử dụng hai kỹ thuật được đánh giá cao để làm cho khung piano là chà nhám và đúc chân không. Những kỹ thuật này đã được chứng minh không chỉ giúp cho chiếc piano chắc chắn hơn mà còn giúp tạo ra chất lượng âm thanh phong phú hơn.

dan_piano_yamaha__1

Cấu tạo bộ máy đàn piano Yamaha

Tóm lại, Yamaha là một tên được gợi lên trong top đầu khi một người mua có ý định sắm một cây đàn piano cơ hay điện. Đây là một thương hiệu luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Các công đoạn được làm bằng tay giúp tăng chất lượng và độ bền sản phẩm cực tốt. Với thiết kế phong phú và âm thanh chất lượng cao, Yamaha thực sự là một thương hiệu sản xuất piano hàng đầu thế giới.

Nếu bạn muốn mua một chiếc đàn Piano của Yamaha, bạn có thể tham khảo những mẫu Piano Yamaha bán chạy trên Việt Thương nhé!

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.