Yamaha

Yamaha Grand C1
Liên hệ
 Số phím 88, số pedal: 3  Trọng lượng: 290 kg (638lbs)  Giao
Yamaha Grand GB1K PWH
Liên hệ
Thiết kế âm giai cải tiến Thuộc dòng đàn Pinano cơ Yamaha giá tốt Tấm xử lý khuôn bảo vệ chân không (V-Pro) Thích ứng với mọi không gian

Grand Piano Yamaha 

Năm 1887 Torakusu Yamaha – nhà sáng lập tập đoàn Yamaha đã chế tạo và sửa chữa cây đàn reed organ đầu tiên của Nhật Bản. 15 năm sau, vào năm 1902, công ty của ông bắt đầu sản xuất đàn piano cơ. Vào thời đó, chẳng ai có thể ngờ rằng Yamaha sẽ trở thành nhà sản xuất  đàn piano hàng đầu, sản xuất piano Concert Grand-cây đàn piano dạng nằm lớn nhất phục vụ tại nhạc viện, phòng hòa nhạc và ở các cuộc thi piano quốc tế. Nó cũng phù hợp cho nhiều nhạc sĩ chuyên nghiệp và không chuyên trên toàn thế giới.

Đặc điểm nổi bật về Grand Piano Yamaha

- Hệ thống Scaling Duplex (Thang cân âm đôi): Trong cây piano thường có một phần của dây đàn chưa được sử dụng. Phần này thường được hãm lại bằng một dải vải để ngăn chặn tiếng ồn. Hệ thống Duplex Scaling cho phép cộng hưởng phần này, do đó nó rung với âm thanh vô cùng phong phú. Tất cả đàn piano grand Yamaha được sử dụng Duplex Scaling trừ model GA1 và GB1.

- Thanh ngang bộ máy cơ bằng hợp kim nhôm:Thời tiết thay đổi định kỳ gây ra biến động trong thanh ngang này nên sẽ ảnh hưởng đến phản ứng cảm ứng của cây đàn piano. Yamaha với sáng chế đặc biệt, cho phép bộ máy cơ ổn định trong nhiều năm.

- Piano câm của Yamaha: Piano Grand của Yamaha  cũng có sẵn phiên bản piano câm có khả năng tắt tiếng, cho phép bạn chơi với tai nghe mà không làm phiền người khác. Piano này sẽ rất tiện dụng cho người chơi để thực hành vào đêm khuya mà không làm phiền những người hàng xóm.

- Kích thước: Như chúng ta vừa đề cập ở trên, kích thước sẽ là vấn đề cần lưu tâm. Nó cũng sẽ có tác động lớn đến mức giá cao hay thấp. Cây piano lớn hơn sử dụng nhiều vật liệu chế tác hơn. Bạn thân mến, còn có những yếu tố khác ảnh hưởng đến giá cả:

- Chất lượng: Những cây đàn piano lớn nhất là những cây đàn piano xuất hiện trong các buổi hòa nhạc chuyên nghiệp, và các cuộc thi tầm cỡ nên nhất thiết chúng phải là loại cao cấp nhất, do đó hãng sẽ sử dụng một đội ngũ nghệ nhân có trí lực cao để làm ra những sản phẩm hoàn mỹ nhất. Một số piano lớn của Yamaha được làm bằng tay và được xây dựng bởi những vật liệu đắt tiền nhất và tất nhiên chi phí sản xuất sẽ tăng lên rất nhiều.

Xem thêm
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.