Phiên bản giới hạn kỷ niệm 60 năm Melodion Pro-37V3 của Suzuki

28/09/2021 589

Kể từ khi trở thành nhạc cụ của các trường học tại Nhật, đã 60 năm trôi qua các nhạc cụ Melodion của Suzuki ngày càng được nhiều người biết đến và là một trong những nhạc cụ được ưa chuộng nhất trong giáo dục Nhật Bản cũng như nhiều nước trên thế giới. 

phien-ban-gioi-han-ky-niem-60-nam-melodion-pro-37v3

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày ra đời sản phẩm này, Suzuki phát hành phiên bản Pro-37V3 chỉ với 300 sản phẩm trên toàn cầu và tại Việt Nam chỉ có 5 sản phẩm với mức giá 7.650.000đ. 

Những điều đặc biệt của Pro-37V3

Melodion Pro-37V3 được thiết kế theo hình thể đặc biệt hơn so với các phiên bản thông thường. Các góc cạnh được bo tròn nghệ thuật, các đường nét được thiết kế không cân xứng tạo hiệu ứng thị giác rất tốt. Phần thân có thiết kế khum hình cầu đẩy về phía sau tạo không gian phát triển cho âm thanh, khiến chất âm hay hơn và đặc biệt hơn. Bên cạnh đó là các màu sắc trang bị cho 300 chiếc Melodion trên toàn cầu này rất đẹp, rất nổi bật. 

Màu xanh ( Shining Green) tượng trưng cho sự phát triển ngày càng lớn mạnh

 

Màu vàng (Shining Yellow) ca ngợi khả năng sáng tạo tuyệt vời của Suzuki

melodion-phien-ban-gioi-han-60-nam

Và màu đỏ (Shining Red) là màu tượng trưng cho đam mê, kỷ niệm cho thời gian 60 năm ra đời, tồn tại và phát triển bền vững.

melodion-phien-ban-gioi-han-60-nam

Bộ sưu tập những màu sắc này như thay lời hứa hẹn của hãng “ Sẽ tiếp tục tạo ra những giai điệu mới, với sự phát triển và đam mê không ngừng”. 

Chữ S trong mỗi sản phẩm còn là cách viết tắt của Sixty/ Suzuki/ Special/ Shining.

Phần chốt của Pro-37V3 có thể dùng để gắn dây đeo lên vai khi đứng chơi, hoặc có thể gắn dây đeo vào cổ để có thể sử dụng cả hai tay chơi giống với kèn Saxophone. Với kích thước 510 x 140 x 68 mm, Pro-V3  có thể dễ dàng sử dụng bởi cả những người chơi nhỏ tuổi. 

phien-ban-gioi-han-ky-niem-60-nam-melodion-pro-37v3

Hệ thông thoát nước của sản phẩm là dạng nắp xoay, theo hướng kim đồng hồ có gắn một sợi dây nhỏ để giữ chắc nắp tránh trường hợp bị rơi mất. 

Để có thể sở hữu một trong 5 sản phẩm Melodion phiên bản đặc biệt này tại Việt Nam, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Việt Thương Music  thông qua hotline 1800 6715 hoặc các kênh online của chúng tôi thông qua chatbox: fanpage Việt Thương Music, website vietthuong.vn, vietthuongshop.vn

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ 1800 6715

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.