Niềm vui mở cửa của Việt Thương Music nhân ngày đầu tiên của dịp bình thường hóa

01/10/2021 490

1/10/2021 được người dùng mạng xã hội TP.Hồ Chí Minh gọi là ngày Tết. Mọi người được ra đường nếu thực hiện đúng các quy định của Chính Phủ, không ít khách hàng của Việt Thương Music đợi ngày này đã lâu. Và hôm nay khi mọi thứ vừa được “bình thường hóa” chúng tôi đã được đón những vị khách đầu tiên sau kỳ nghỉ quá dài vì dịch. Còn các bạn, các bạn sẽ định mua nhạc cụ gì ngay cho mình. 

Đối với mỗi doanh nghiệp việc có khách hàng là việc sống còn, chúng tôi cũng không ngoại lệ, nhưng hân hoan hơn là chúng tôi lại được đi làm, được gặp gỡ mọi người, được nhìn ngắm và cùng khách lựa chọn những loại nhạc cụ vừa ý mình. Đó là trải nghiệm của một hành trình chứ không phải riêng nghiêng về lợi nhuận. 

Mời mọi người cùng chúng tôi hòa niềm vui, cùng ngắm những khách hàng đầu tiên của ngày đầu tiên bình thường hóa. 

nhung-khach-hang-dau-tien-của-viet-thuong-sau-binh-thuong-hoa

nhung-vi-khach-dau-tien-cua-ngay-binh-thuong-hoa

vi-khach-dau-tien-cua-binh-thuong-hoa

nhung-vi-khach-dau-tien-cua-binh-thuong-hoa

Bạn định mua nhạc cụ nào chỉ cần liên hệ, đội ngũ tư vấn viên của Việt Thương Music chắc chắn sẽ tư vấn hết mình để bạn mang về được sản phẩm phù hợp. 

Nếu bạn đang học Ukulele có thể tham khảo Deviser với mức giá trên dưới 1 triệu đồng cho một cây đàn đẹp, chắc chắn, và có bảo hành rõ ràng từ nhà sản xuất. Hay có thể là một cây đàn thật “xịn” để chơi, để chill của Fender cũng với mức giá chưa tới 2 triệu đồng. 

Và nếu bạn đang cần mua đàn guitar dù là người mới hay những nghệ sĩ chuyên nghiệp có thể gọi cho chúng tôi với các sản phẩm đa dạng về  mức  giá và về thương hiệu, cùng những cam kết chính hãng và các chính sách bảo hành tốt nhất. 

Khi bạn đang tìm một cây piano từ piano kỹ thuật số, cho đến những phiên bản acoustic giới hạn của các thương hiệu lớn chúng tôi có thể vận chuyển đến tận nhà miễn phí với nhiều ưu đãi sau ngày bình thường hóa. 

nha-cu-viet-thuong

Bạn cũng đang cần một cây đàn Organ cho người thân hay cho chính mình học đàn, hay một cây đàn đánh show, một cây đàn dùng biểu diễn sân khấu cũng có thể tìm được ngay trong phần danh mục sản phẩm của chúng tôi.

Không chỉ vậy, bất cứ loại nhạc cụ nào bạn có thể nghĩ đến chúng tôi đều có năng lực cung cấp cho bạn một sản phẩm phù hợp. Từ nhỏ bé như Harmonica, sang chảnh và khó kiếm như violin hay Saxophone, phổ thông đại chúng như guitar Việt Thương Music đều có sẵn trong Catalo của mình. 

Hay bạn đang cần tìm một amply chất, một ampli nhỏ gọn, hay một amply thật xịn đầy đủ hiệu ứng có thể rinh về ngay một sản phẩm của Black Star, Fender, Boss…Cùng vô số các loại phụ kiện âm nhạc cần thiết cho quá trình học, chơi hay sản xuất âm nhạc. 

Để mua hàng bạn có thể inbox cho chúng thôi thông qua fanpage Việt Thương Music, website vietthuong.vn, vietthuongshop.vn hoặc gọi điện đến hotline 1800 6715

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.