Những lý do bạn nên chọn Roland RP-30 làm nhạc cụ bắt đầu cho con

12/10/2021 386

Là ba mẹ chắc hẳn ai cũng muốn tạo bước đi thuận lợi nhất cho đứa con thân yêu của mình, không chỉ riêng lĩnh vực âm nhạc mà còn nhiều lĩnh vực khác. Riêng trong việc chọn đàn để con bắt đầu với Piano chúng tôi khuyên bạn nên đặt Roland RP- 30 vào tầm ngắm bởi những lý do sau đây. 

nhung-ly-do-ban-nen-chon-roland-rp-30-lam-nhac-cu-bat-dau-cho-con

Thiết kế gọn nhẹ phù hợp với chiều cao các bé

Hình dáng của piano RP-30 vừa đủ chuẩn, không quá đồ sộ to lớn. Bạn có thể đặt nó vào bất kỳ góc nhà nào mà không gây vướng víu, cản trở. Kích thước thực tế của đàn có kèm giá nhạc: 

+ Chiều rộng 1,380 mm (54-3/8 inches)

+ Chiều dài: 485 mm (19-1/8 inches)

+ Chiều cao: 1,000 mm (39-3/8 inches)

nhung-ly-do-ban-nen-chon-roland-rp-30-lam-nhac-cu-bat-dau-cho-con

Vì vậy, ngay cả với những gia đình ưa thích thay đổi không gian sống cũng không làm khó họ khi di chuyển đàn để sắp xếp lại trong gia đình. Và khi trẻ ngồi bên cây đàn để tập, chúng sẽ không có cảm giác bị lọt thỏm với hình dáng cây đàn. 

 

Chế độ tự học giúp bé luyện tập tốt hơn

Roland đã thiết kế riêng một chương trình tự học miễn phí, cung cấp kết nối miễn phí qua Bluetooth cho các cây Piano của hãng, nó có tên Piano Partner. Với phần mềm này trẻ có thể tự luyện tập tại nhà với nhạc lý, các bản nhạc có sẵn được lập trình dễ hiểu và dễ tập theo. 

Riêng về điểm này cho phép các bạn nhỏ dù do điều kiện vật chất hay địa lý, chưa thể đến các lớp piano chuyên nghiệp ngay được thì có thể luyện  tập với đàn trong lúc chờ đợi. Đến đây ba mẹ có thể thấy, các bạn vừa mua đàn, vừa mua được người hướng dẫn.  

Phím đàn nhẹ giúp các bé có lực tay chưa tốt cũng có thể luyện tập

Với các bé nhỏ, nhất là từ 5 tuổi trở xuống phím có trọng lực là một vấn đề với chúng, mặc dù đây là yếu tố được đặt lên hàng đầu của các nghệ sĩ Piano chuyên nghiệp. Nhưng một em bé 3, 4, 5 tuổi lực tay còn rất yếu, có bé còn chưa thể nhấn phím đàn piano để chúng phát ra âm thanh, chưa nói đến việc chạy ngón trên đó. Và nếu có cố gắng thì cũng rất lo lắng sau này tư thế tay sẽ bị sai và khó chỉnh sửa. Vậy thì một chiếc đàn piano điện có phím đầy đủ như acoustic, nhưng trọng lực phím nhẹ hơn đôi chút lại tốt nhất trong trường hợp này. 

 

Bộ nhớ âm thanh phong phú

Chiếc đàn Piano điện Roland RP-30 sở hữu công nghệ âm thanh SuperNatural Piano cho âm thanh đầy màu sắc, chân thật và tự nhiên. Phím đàn và bàn đạp của đàn Piano điện Roland RP-30 có độ nhạy và chính xác cao giúp cải thiện chức năng đánh đàn của trẻ.

Đặc biệt đàn được trang bị 3 bàn đạp khác nhau sustain, soft và sostenuto để các bé có thể chơi các bản nhạc cổ điển đích thực. Đồng thời với 15 tone nhạc được lưu trữ sẵn trẻ sẽ thoải mái khám phá, tạo sự hứng khởi tốt hơn trong quá trình học đàn ở thời gian đầu, khi chưa thể chơi được một bản nhạc đầy đủ. 

 

Có thể sử dụng headphone để luyện tập

Headphone đối với nhiều người thường cảm thấy nó không quá quan trọng, nhưng khi bạn đang bận điện thoại với khách hàng, hoặc khi nhà có khách, hoặc đã tối rồi mà trẻ vẫn muốn tập đàn thì headphone chính là một tính năng hữu ích nhất của RP-30 trong những lúc như thế này. 

nhung-ly-do-ban-nen-chon-roland-rp-30-lam-nhac-cu-bat-dau-cho-con

Giá thành rẻ phù hợp với mọi gia đình

Hiện nay Roland RP-30 đang được bán với mức giá chưa tới 15 triệu đồng, chắc chắn đây là một mức giá rất dễ chấp nhận cho nhiều gia đình. Bạn có thể mua được một cây đàn chính hãng của Nhật Bản, nổi tiếng về độ bền và âm thanh trầm ấm được đánh giá hay nhất thế giới piano điện. 

Nếu bạn đang muốn trải nghiệm để lựa chọn quyết định mua có thể đến bất cứ showroom nào của chúng tôi để được tư vấn cụ thể. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6715

>> Có thể bạn quan tâm:  PX-S1000 cây piano mỏng nhất thế giới có âm thanh thế nào?

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.