Những lưu ý khi mua đàn piano cho bé

12/07/2017 6461

Nhiều người không biết sự khác biệt giữa một cây đàn Piano điệnPiano cơ nên không thể đưa ra cái nhìn đúng đắn về loại đàn tốt nhất cho trẻ em khi bắt đầu tập luyện. Tập luyện trên một cây đàn piano cơ sẽ giúp cho bé nghe và cảm nhận âm thanh gốc và chân thực nhất mà không cần thông qua thiết bị hay công nghệ xử lý nào khác.

 

Trước tiên sẽ xem Piano cơ đem lại gì cho các bé:

   - Giúp bé làm quen với âm thanh chân thực, cảm nhận những tinh túy nhất từ thanh âm mà không một cây đàn piano điện hoạc organ nào có thể đem lại.

   - Các ngón tay của bé khi chơi trên đàn piano cơ sẽ được làm quen với độ nặng bàn phím, nhờ đó lực và cơ tay của bé sẽ khỏe dẫn và dễ dàng tập những bản nhạc piano cổ điển, nổi tiếng.

Đàn Piano điện có độ nặng bàn phím nhẹ hơn piano acoustic nên nếu bạn tập luyện nhiều trên Piano điện thì khi chơi sang Piano Acoustic sẽ rất khó khăn (do lực bấm không đủ mạnh). Một cây piano điện sẽ không mang đến đầy đủ cảm giác và cảm xúc cho bé khi âm thanh đã qua xử lý từ những bộ máy công nghệ tiên tiến. Vì thế, khi bé bắt đầu với âm nhạc, thì lựa chọn một cây đàn piano cơ phù hợp với bé là điều tất yếu.

Khi mua đàn cho bé, các bạn cũng nên lưu ý những điểm sau:

   - Kiểm tra âm sắc của đàn piano theo từng phím đàn, bảo đảm âm sắc giống và đều nhau theo từng phím.

   - Độ nhạy phím sẽ cho ra những âm thanh phù hợp khi bé chạm vào mặt phím.

   - Các thiết kế của bộ phận bên trong đàn cần chỉnh chu, đều và không bị hao mòn.

   - Trụ chống vững để bảo đảm sức chịu lực căng của tất cả các dây đàn.

Qua đó bạn có thể tìm hiểu được các lợi ích của đàn Piano cơ mang lại. Quan trọng hơn hết là sản phẩm phải phù hợp với căn phòng gia đình hoặc của bé.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm phù hợp cho bé, về chất lượng, mẫu mã hoặc giá cả cũng vừa phải để cho bé có thể trải nghiệm, học tập và rèn luyện nhiều hơn. Một số dòng sản phẩm các bố mẹ có thể tham khảo là:

Các sản phẩm trên đang được phân phối chính thức tại Việt Thương Music trên tất cả các chi nhánh showroom toàn quốc. Chúng tôi cung cấp sản phẩm kèm theo nhiều ưu đãi đặc biệt. Gọi ngay cho Việt Thương để được tư vấn miễn phí và mang về cho mình nhiều ưu đãi giá trị.

 

Xem thêm :
Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.