Những gương mặt ca sĩ nữ thân quen của No.1 BXH Billboard 200

27/06/2019 508

Những giọng ca nữ dưới đây sở hữu gia tài đồ sộ bao gồm hàng loạt album thay phiên nhau chiếm lĩnh ngôi vương Billboard 200.

Với những người hoạt động trong nền công nghiệp âm nhạc USUK, bảng xếp hạng Billboard không chỉ là thành tích mà còn là những cột mốc quan trọng trong sự nghiệp. Điều này hoàn toàn đúng với con đường chinh phục thành công và trái tim người hâm mộ của những nữ nghệ sĩ như Taylor Swift, Beyoncé, Miley Cyrus, Britney Spears,... Tài năng của họ, giờ là điều mà không ai có thể phủ nhận. Bên cạnh đó, các sản phẩm chinh phục ngôi vương Billboard còn mang màu sắc đặc trưng của xu hướng âm nhạc thế giới trong suốt hàng chục năm qua.

Barbra Streisand (11 album)

Barbra Streisand được biết đến như một nghệ sĩ đa tài trong ngành công nghiệp giải trí USUK. Bên cạnh những thành công gặt hái được từ lĩnh vực điện ảnh, Barbra Streisand còn là một nữ ca sĩ sở hữu vô số các thành tích âm nhạc khổng lồ. Đặc biệt, bà còn được nhiều lần được xướng tên tại lễ trao giải Grammy.

Trong số các ca sĩ nư, tính đến nay, Barbra vẫn là người giữ kỉ lục khi có đến 11 album chạm nocsm vị trí No.1 của BXH Billboard 200.

Danh sách những album đạt No.1 Billboard 200 của Barbra Streisand.

Madonna (9 album)

Danh sách hội những nữ hoàng thường xuyên thống trị BXH Billboard 200 này không thể thiếu cái tên đình đám Madonna, giọng ca "Vogue" luôn hớp hồn những bài hát mang ca từ đầy táo bạo, mạnh mẽ khi phá bỏ mọi giới hạn trong âm nhạc. Nếu người ta gọi Michael Jackson là “ông hoàng nhạc Pop” thì cả thế giới lại giành danh xưng “bà hoàng nhạc Pop” cho Madonna.

Danh sách những album đạt No.1 Billboard 200 của Madonna.

Janet Jackson (7 album)

Không chỉ biết với xuất thân là con út trong gia đình tài năng Jackson, nữ ngôi sao còn dành được nhiều sự yêu mến của người hâm mộ qua những bản hit đầy sáng tạo và giàu tính biến hóa giữa những dòng nhạc funk, rap, disco,... Không chỉ ấn tượng về phần nghe, Janet còn chỉnh chu phần nhìn với khả năng vũ đạo điêu luyện cùng phong cách trình diễn đầy chuyên nghiệp và mang đậm cá tính riêng.

Danh sách những album đạt No.1 Billboard 200 của Janet Jackson.

Mariah Carey, Britney Spears và Beyoncé (6 album)

Mariah Carey, Britney Spears và Beyoncé là ba nữ nghệ sĩ đình đám đều lần lượt "ôm trọn" vị trí No.1 Billboard 200 đến 6 lần. Các album đạt được thành tích này của Britney Spears bao gồm: " ...Baby One More Time", "Oops!...I Did It Again", "Britney", "In The Zone", "Circus" và "Femme Fatale".

Về phần Mariah Carey, cô cũng không xa lạ gì với tại “ngôi vương” này với các album như "Music Box", "Mariah Carey", "Daydream", "The Emancipation Of Mimi", "Butterfly" và "E=MC2".

Không thua kém gì 2 nữ hoàng trên, Beyoncé với 6 album "I Am...Sasha Fierce", "Beyoncé", "Dangerously In Love", "Lemonade", "4" và "B'Day" cũng đã nhiều lần đứng hạng No.1 Billboard 200.

Lady Gaga, Taylor Swift, Alicia Keys và Miley Cyrus (5 album)

Không chỉ nổi tiếng qua bộ phim "Hannah Montana", sự nghiệp ca hát của Miley cũng gặt hái hàng loạt thành công nổi bật khi đặt chân lên đỉnh Billboard 200 đến 5 lần.

Cô nàng Taylor Swift cũng không hề kém cạnh đồng nghiệp, "bướm chúa" cũng có 5 album đạt vị trí No.1 tại bảng xếp hạng này.

Bà mẹ quái vật – Lady Gaga cũng thu về cho mình 5 album đạt danh hiệu No.1

Cuối cùng là nữ ca sĩ Alicia Keys, chủ nhân hit "Girl On Fire" đã chính thức dẫn đầu bảng xếp hạng Billboard 200 với 5 album.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.