Những điều cần lưu ý khi thuê đàn violin

13/12/2017 2403

Đàn violin là loại nhạc cụ được làmm các loại gỗ như gỗ phong, vân sam... cùng các dây đàn được làm bằng thép hoặc bằng dây ni lông. Đàn tạo ra âm thanh được khi mà người chơi kéo hoặc gẩy đàn bằng tay phải đồng thời bấm nốt bằng tay trái. Đàn violin hiện nay được chơi trong khá nhiều thể loại nhạc khác nhau, từ âm nhạc cổ điển, nhạc Baroque, nhạc jazz cho đến các thể loại âm nhạc dân gian, nhạc nhẹ và cả nhạc rock.

Tại sao cần thuê đàn violin?

nhung-dieu-can-luu-y-khi-thue-dan-violin

Nhu cầu sử dụng đàn violin hiện nay là rất lớn, từ  phục vụ học tập, giải trí cho đến biểu diễn chuyên và bán chuyên. Tuy nhiên, đàn violin là một trong những loại nhạc cụ có giá thành khá cao, không phải ai cũng có đủ khả năng về kinh tế để có thể mua. Chính vì vậy, thuê đàn violin giá rẻ là sự lựa chọn của nhiều học viên theo học đàn violin khi mới bắt đầu trên con đường âm nhạc của mình.

Cũng giống như những loại nhạc cụ khác, đàn violin cũng thường đươc sử dụng ở những sự kiện âm nhạc hoặc thậm chí để quay phim, chụp hình. Những sự kiện, mục đích này thường không diễn ra thường xuyên mà chỉ trong một buổi, một ngày hoặc trong một thời gian ngắn nhất định mà thôi. Do đó, thuê đàn violin là một sự lựa chọn hoàn hảo trong tình huống này.

Những lưu ý khi thuê đàn violin

Khi tìm hiểu và thuê đàn violin, bạn cần nhớ lưu ý một số vấn đề sau đây:

  • Thứ nhất, bạn nên lựa chọn những địa điểm cho thuê đàn violin uy tín, lâu năm trong nghề, được nhiều người đã thuê và sử dụng dịch vụ, có nguồn gốc sản phẩm và chính sách cho thuê minh bạch, rõ ràng.

  • Thứ hai, chất lượng đàn phải tốt, có thông tin, thông số kỹ thuật chính xác, cính hãng, cung cấp đầy đủ trọn bộ gồm đàn violin, hộp, colophan và vĩ kéo. Hãy đảm bảo rằng, khi bạn đã bỏ ra một số tiền tương đối để thuê đàn thì bạn cũng phải nhận lại được một sản phẩm đàn violin có chất lượng tốt nhất.

  • Thứ ba, chính sách ưu đãi về giá và dịch vụ đi kèm: những yếu tố này sẽ làm nên tính cạnh tranh của trung tâm, cửa hàng cho thuê đó trên thị trường. Bởi thực sự trên thị trường có rất nhiều địa điểm cho thuê đàn violin với chất lượng khá tương đồng. Tuy nhiên, mỗi công ty, cửa hàng sẽ có những ưu đãi khác nhau về giá cả, về dịch vụ đi kèm về lắp đặt và hỗ trợ, vận chuyển, đây đều là những điểm rất đáng để bạn lưu ý. Chắc chắn rằng, một địa điểm cho thuê có một đội ngũ chuyên môn am hiểu về đàn violin sẽ giúp bạn an tâm và tăng sự tin tưởng lên rất nhiều khi thuê đàn violin tại đây.

  • Cuối cùng, sự chăm sóc tận tình, chu đáo của nhân viên tư vấn cũng rất dễ gây thiện cảm của khách hàng. Ở những ddianj điểm cho thuê mà nhân viên sẽ hiểu và tư vấn được cho bạn những gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và kinh phí của bạn nhất, hỗ trợ bạn nhiệt tình trong mọi khâu từ làm thủ tục cho đến giao đàn chắc chắn sẽ khiến bạn chỉ muốn quay lại ở những lần thuê sau mà thôi.

Trên đây là một vài lưu ý cũng như môt số lời khuyên nho nhỏ cho bạn khi đi thuê đàn violin. Chúc bạn thuê được cây đàn ưng ý.

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.