Những chuyến đi âm nhạc cùng Việt Thương Music

23/03/2022 371

“ Chúng tôi mong muốn mang âm nhạc, giới thiệu các sản phẩm chất lượng để tạo ra âm nhạc của các thương hiệu nổi tiếng thế giới đến gần hơn với người yêu nhạc tại Việt Nam, xóa nhòa một phần nào ranh giới giữa hàn lâm và thực tiễn”Chị Nguyễn Thị Bích Thủy giám đốc Marketing thương hiệu Việt Thương Music chia sẻ.

Chuyến đi âm nhạc là một trong những sự kiện nổi bật của Việt Thương Music được thực hiện trong tháng 3/2022 cùng band nhạc F.L.Y, Tiktoker Muội, Tiktok Mai Chí Công kết hợp với phương tiện xe bus 2 tầng của công ty TNHH Du lịch Ảnh Việt.

Những chuyến đi âm nhạc ngọt ngào cùng Việt Thương Music 

Tại thời điểm việc dịch chuyển của các bạn trẻ còn nhiều hạn chế do ảnh hưởng của dịch bệnh, nhưng mọi thứ dần trở lại bình thường để thỏa mãn mong muốn khám phá những địa điểm mới. Với mong muốn gửi tặng đến người nghe một món quà âm nhạc, cũng như giới thiệu những người bạn đồng hành thích hợp cho các bạn trẻ trong mỗi chuyến đi chúng tôi đã xây dựng chương trình “ Chuyến đi âm nhạc”.

Những chuyến đi âm nhạc ngọt ngào cùng Việt Thương Music

F.L.Y là một trong những band nhạc trẻ khá nổi tiếng tại TP.HCM, trong chương trình lần này F.L.Y góp mặt với ca khúc Vì em nhớ anh với giọng ca chính Thùy Linh. Khán giả sẽ được bắt đầu tour tham quan thành phố qua các con phố đông đúc, các địa điểm nổi tiếng như Bưu điện thành phố, Dinh Độc Lập, Bảo Tàng chứng tích chiến tranh, Bảo tàng Mỹ Thuật, Chợ Bến Thành, phố đi bộ… 

Band nhạc có sử dụng các sản phẩm nổi tiếng như Fender Stratocaster Mexico, Roland Go, Pearl Drum… Ca khúc được nhóm nhạc đầu tư chỉn chu từ hình ảnh đến âm thanh, mang đến cuộc du ngoạn mãn ý cho cả các vị khán giả khó tính nhất. 

Những chuyến đi âm nhạc ngọt ngào cùng Việt Thương Music

Tiktok là mạng xã hội trên nền tảng video có người dùng đông đảo nhất hiện giờ, thông qua hai Tiktoker Muội và Mai Chí Công, Việt Thương Music gửi tới người nghe hai ca khúc Phải Chăng em đã yêu và Niệm khúc cuối sử dụng hai nhãn hàng Guitar Taylor và Keyboard Casio. 

Chuyến xe của chúng tôi tiếp tục hành trình trên những con phố đông đúc của Sài Gòn cùng với những giai điệu thân quen. Chào mừng các bạn đến gõ cửa Việt Thương Music để thỏa mãn ước mơ âm nhạc của mình. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6715

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.