Những cây guitar acoustic Taylor dưới 15 triệu đáng mua

13/07/2020 1830

Nổi tiếng với sự pha trộn các kỹ thuật sản xuất hiện đại, sáng tạo và kinh nghiệm, tay nghề của những nghệ nhân bậc thầy, guitar Taylor được coi là một trong những âm thanh guitar hay nhất trên thế giới. Tuy nhiên, đồng nghĩa với điều đó là những cây đàn Taylor thường có mức giá khá cao. Hiểu được điều này, Taylor đã cố gắng để nâng cao khả năng tiếp cận người dùng với mức giá tốt nhất mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Đây là những cây đàn phá vỡ rào cản về giá và giúp thương hiệu Taylor đến gần hơn với tất cả những người yêu âm nhạc khi vừa đảm bảo âm thanh tinh tế mà vẫn sở hữu giá cả phải chăng.

Ngoài ra, trong thời gian từ ngày 01/07/2020 đến ngày 31/08/2020, tại Việt Thương Music đang có chương trình khuyến mãi khi mua 1 sản phẩm đàn Taylor, khách hàng sẽ được nhận ngay 1 voucher giảm 10% khi mua amplifier bất kì.

Big Baby Taylor

Big Baby Taylor được đánh giá lý tưởng cho người mới bắt đầu, có kích thước chỉ hơi khiêm tốn 1 chút phù hợp với người chơi có thân hình nhỏ nhẵn hoặc có ngón tay ngắn, nhỏ nhưng mong muốn âm thanh ở một cây đàn full-size. Big Baby Taylor bao gồm Pickup và tunner chromatic điện tử. Bạn có thể cắm ghita này vào nếu bạn muốn phát trên sân khấu, bạn sẽ không phải tự mình lắp đặt pickup. Soundboard sử dụng gỗ sitka spruce rắn có tốc độ truyền âm thanh, độ vang rất cao, cho đàn có giai điệu rất rõ ràng và đầy đủ, có thể chơi rất nhiều phong cách khác nhau.

12,500,000đ

Taylor GS Mini Mah

Taylor GS Mini Mah được bổ sung thêm hệ thống pickup Expression System Go™, bao gồm các nút xoay điều chỉnh tone và âm lượng. Mặt trên bằng gỗ mahogany với chất lượng hàng đầu mang lại một phản ứng sống động mà những người chơi pickers và strummers sẽ yêu thích.

13,970,000đ

Xem thêm: Một số model đàn guitar Taylor GS mini cơ bản

Taylor Academy A10

Taylor Academy A10 là chiếc guitar acoustic lý tưởng giúp bạn nâng cao kỹ thuật chơi và phát triển như một nghệ sĩ thực thụ. Dòng Dreadnought với thùng đàn lớn , tạo âm lượng gần như vang nhất trong tất cả các dáng đàn. Với dáng đàn Dreadnought nhỏ gọn và tiện lợi, Academy 10 mang đến những phản hồi linh hoạt, cực kì thích hợp với lối chơi strumming hay flatpicking.

14,180,000đ

Taylor Academy A12

Taylor Academy 12 có dáng Grand concert - là dáng đàn nhỏ nhất của Taylor. Với dáng đàn nhỏ gọn và tiện lợi này, Academy 12 mang đến những phản hồi linh hoạt, cực kì thích hợp với lối chơi fingerstyle, hát solo hay dùng để thu âm. Mặt trước được làm bằng Gỗ Vân Sam Sitka nguyên miếng mang đến âm thanh linh hoạt và độ vang lớn.

14,180,000đ

Xem thêm: Những cây guitar acoustic chất lượng thuộc series Academy của Taylor

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.