Một số Model đàn guitar Taylor GS Mini cơ bản

09/07/2020 3950

Thương hiệu guitar Taylor danh tiếng đã cho ra đời dòng GS Mini được sản xuất với thiết kế nhỏ gọn, giúp người chơi có thể dễ dàng mang đi bất cứ nơi đâu. Nếu bạn yêu thích những âm thanh nhẹ nhàng tinh tế và chi tiết thì Gs Mini là một sự lựa chọn tuyệt vời, nó sẽ rất tốt với những người mới chơi vì thường ngón tay của những người mới chưa có lực. Khi dễ sử dụng đàn hơn thì việc truyền cảm hứng sẽ đơn giản hơn.

GS Mini sở hữu những mặt top Solid như Spruce, Mahogany, Koa. Mặt sau và hai bên hông  được làm từ các loại gỗ Walnut, Koa,... đều là những loại gỗ mang âm sắc tuyệt vời cùng thẩm mỹ cao. Có thể nói rằng, đây là sự pha trộn của tính thẩm mỹ âm nhạc và giúp người chơi dễ dàng mang đi bất cứ nơi đâu. Với những cây đàn dòng GS Mini có chữ “e” đằng sau tên thì đồng nghĩa nó sẽ sở hữu một thiệt bị điện mang tên ES-B (Expression System 2). Hiện Việt Thương Music đang có chương trình tặng voucher giảm 10% mua amplifier khi mua guitar Taylor từ ngày 01/07 - 31/08/2020, đừng bỏ lỡ nhé

Một số Model GS Mini cơ bản:

Taylor GS Mini Mah

Đàn guitar Taylor GS Mini Mah: Phiên bản cao cấp của cây guitar Taylor GS Mini được trang bị cho những buổi biểu diễn với việc bổ sung thêm hệ thống pickup Expression System Go™, bao gồm các nút xoay điều chỉnh tone và âm lượng. Mặt trên bằng gỗ mahogany mang lại một phản ứng sống động mà những người chơi pickers và strummers sẽ yêu thích.

Những đàn guitar có mặt đàn làm bằng gỗ mogahony càng được chơi nhiều thì các âm bội càng phát triển nhiều hơn, góp phần tạo ra âm thanh đầy hơn và phong phú hơn. Một cây đàn guitar có mặt đàn bằng gỗ mahogany có thể thu hút những người chơi nhạc cổ điển muốn có một chút sức thuyết phục trong giai điệu của họ.

13,970,000đ

Taylor GS Mini-e Walnut

Đàn guitar Taylor GS Mini-e Walnut: Phiên bản cao cấp của cây guitar Taylor GS Mini được trang bị cho những buổi biểu diễn với việc bổ sung thêm hệ thống pickup EB-S , bao gồm các nút xoay điều chỉnh tone và âm lượng. Mặt trước GS Mini-e Walnut được làm từ gỗ Sitka Spruce cao cấp, đây là loại gỗ được sử dụng cho soundboard của hầu hết đàn guitar cao cấp, mang tới âm thanh mạnh mẽ, ngân vang, cộng hưởng và phản ứng tốt với mọi phong cách chơi. Kết hợp với mặt sau và hông đàn gỗ Walnut mang đến âm thanh cân bằng từ âm bass đến âm treble.

17,960,000đ

Taylor GS Mini-e Koa

Đàn guitar Taylor GS Mini-e Koa: Phiên bản cao cấp của cây guitar Taylor GS Mini được trang bị cho những buổi biểu diễn với việc bổ sung thêm hệ thống pickup EB-S , bao gồm các nút xoay điều chỉnh tone và âm lượng. Mặt trên gỗ Hawaiian Koa cùng mặt sau và hông bằng gỗ Layered Koa mang lại cho cây đàn vẻ ngoài đẹp mắt, cảm giác chơi thoải mái và âm thanh ấm áp, ngọt ngào và đầy đủ tông màu.

22,470,000đ

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.