Những cây guitar acoustic chất lượng thuộc series Academy của Taylor

07/07/2020 894

"Cho dù bạn là người mới tìm kiếm một cây guitar đầu tiên hoặc một tay guitar có kinh nghiệm, mong muốn một cây guitar Taylor có kích thước đầy đủ giá cả phải chăng hơn, bạn nên xem xét các cây guitar thuộc dòng Academy." - PegHead Nation, March 2017

Một trong những lý do lớn nhất khiến người mới chơi guitar từ bỏ là thiếu một nhạc cụ chất lượng. Đó là lý do tại sao Taylor tập trung chuyên môn thiết kế guitar của mình vào việc phát triển series đàn guitar Academy. Với mục tiêu loại bỏ tất cả các rào cản từ cảm giác chơi, âm thanh đến chi phí, kết quả là một cây đàn guitar dễ chơi và giúp bạn tạo ra âm thanh tuyệt vời ngay từ những nốt đầu tiên.

Những cây đàn thuộc series Academy sẽ truyền cảm hứng cho tất cả mọi người từ mới bắt đầu đến những người chơi dày dạn kinh nghiệm đang tìm kiếm một cây đàn tuyệt vời với mức giá cũng tuyệt vời. Series Academy không phải là phiên bản “rẻ tiền” hơn của các mẫu Taylor cao cấp khác, mà là một thiết kế hoàn toàn mới được phát triển để thể hiện nhiều tiềm năng nhất mà những dòng đàn guitar thuộc mức giá này có thể đem lại. Ngoài ra, hiện Việt Thương Music đang có chương trình tặng voucher giảm 10% mua amplifier khi mua guitar Taylor từ ngày 01/07 - 31/08/2020, đừng bỏ lỡ nhé!

Taylor Academy A10

Taylor Academy 10 có dáng Dreadnought được những người yêu thích âm nhạc mạnh mẽ và tràn đầy cảm xúc rất ưa chuộng. Thùng đàn lớn , tạo âm lượng gần như vang nhất trong tất cả các dáng đàn. Academy 10 mang đến những phản hồi linh hoạt, cực kì thích hợp với lối chơi strumming hay flatpicking. Mặt trước của Academy 10 làm từ gỗ Sitka nguyên miếng mang đến những tiếng vang rõ ràng, sắc nét.

Taylor Academy A12

Taylor Academy 12 có dáng Grand concert - là dáng đàn nhỏ nhất của Taylor. Với dáng đàn nhỏ gọn và tiện lợi này, Academy 12 mang đến những phản hồi linh hoạt, cực kì thích hợp với lối chơi fingerstyle, hát solo hay dùng để ghi âm. Mặt trước của đàn là một lựa chọn gỗ yêu thích khi thiết kế thùng đàn – gỗ Sitka nguyên miếng mang đến những tiếng vang rõ ràng, sắc nét.

Taylor Academy A10E

Taylor Academy A10E có dáng Dreadnought của Taylor mang đến âm thanh mạnh mẽ và tràn đầy cảm xúc. Thùng đàn lớn, kết hợp mặt trước gỗ sitka tạo tiếng vang rõ ràng, sắc nét. Taylor trang bị cho Academy A10E một  hệ thống pickup/preamp ES-B kết hợp với thiết kế Expression System 2 piezo của Taylor tích hợp với một tuner chromatic kỹ thuật số. Hệ thống pre-amp được tích hợp màn hình LED cho khả năng điều chỉnh mức năng lượng ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. Bạn có thể điều chỉnh âm lượng và âm sắc trên màn hình này. Hệ thống yêu cầu một cặp pin 3V lithium cho phép cung cấp khoảng 300 giờ sử dụng; vì vậy, bạn có thể thoải mái tập dượt hay biểu diễn trên sân khấu. Pre-amp ES-B còn có chế độ tự động ngắt sau 3 phút không sử dụng để bảo toàn năng lượng.

Taylor Academy A12E

Taylor Academy A12E có dáng Grand concert. Với dáng đàn nhỏ gọn và tiện lợi này, Academy 12E thích hợp với lối chơi fingerstyle, hát solo hay dùng để ghi âm. Mặt trước gỗ Sitka nguyên miếng mang đến những tiếng vang rõ ràng, sắc nét cho Academy A12E.

Taylor trang bị cho Academy A12E một  hệ thống pickup/preamp ES-B kết hợp với thiết kế Expression System 2 piezo của Taylor tích hợp với một tuner chromatic kỹ thuật số. Hệ thống preamp được tích hợp màn hình LED cho khả năng điều chỉnh mức năng lượng ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. Bạn có thể điều chỉnh âm lượng và âm sắc trên màn hình này. Hệ thống yêu cầu một cặp pin 3v lithium cho phép cung cấp khoảng 300 giờ sử dụng; vì vậy, bạn có thể thoải mái tập dượt hay biểu diễn trên sân khấu. Preamp ES-B còn có chế độ tự động ngắt sau 3 phút không sử dụng để bảo toàn năng lượng.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.