Những cây đàn piano cơ giá 85 triệu chất lượng cao cấp

22/10/2018 1770

Có thể nói, mức sống tại Việt Nam hiện nay ngày càng tăng lên. Việc đầu tư một cây đàn piano cơ mới, chất lượng cao trở thành một điều hoàn toàn có khả năng đối với những gia đình làm nghệ thuật. Đối với những loại đàn piano cơ trong phân khúc mức giá 85 triệu trở thành lựa chọn khá an toàn từ trước tới nay. Vậy đàn piano cơ 85 triệu nên mua loại nào thì tốt?

Đàn piano cơ cũng có nhiều mức giá khác nhau tùy theo mục đích của người sử dụng, thông thường, đàn piano cơ 85 triệu được mua nhiều hơn cả.

Do nhu cầu về giải trí ngày càng cao, loại vua của các loại nhạc cụ - piano cơ ngày càng được nhiều người yêu thích. Nhằm đáp ứng các nhu cầu đó, thị trường đàn piano ngày càng đa dạng về kiểu dáng và phong phú về thương hiệu.

Hiện nay, một số hãng sản xuất đàn piano khá nổi tiếng như: Yamaha, Kawai, Taisei, Higasinihon, Flora, Toyo, Atlas, Tokai, Schwester, Lester, Fukuyama… cung cấp khá nhiều hàng hóa cho thị trường ở các nước đang phát triển ở Châu Á, trong đó có Việt Nam.

Nhìn chung thì giá đàn piano cơ trên thị trường nhạc cụ Việt Nam sẽ được phân chia phụ thuộc vào 2 mục đích chính là dùng để biểu diễn hoặc dùng để học tập. Đàn piano cơ cũng có nhiều mức giá khác nhau tùy theo mục đích của người sử dụng, thông thường, đàn piano cơ 85 triệu được mua nhiều hơn cả vì phụ hợp với mức sống, mục đích giải trí, chơi bán chuyên nghiệp của nhiều gia đình.

Các loại đàn piano cơ dùng để biểu diễn chúng chỉ tập trung vào chất lượng, được làm ra theo tiêu chuẩn riêng vì vậy giá của các loại đàn này thường khá cao. Bởi tất các chi tiết có trong nó đều được làm bằng tay, kể cả những chi tiết nhỏ nhất cũng đạt đến sự hoàn hảo bất ngờ.

Các loại đàn piano cơ dùng trong học tập thì giá thành thấp hơn hẳn. Nhiều phân khúc đàn piano mà hiện nay đang phát triển rất mạnh trên thị trường, được gọi là đàn piano thị trường.

Có 85 triệu nên chọn loại piano cơ nào?

Để có thể thỏa mãn nhu cầu của những người yêu thích đàn piano cơ, các nhà sản xuất đã thiết kế và một số điều chỉnh về phương pháp sản xuất, vật liệu, quy trình, dành riêng cho phân khúc "đàn piano thị trường". Hầu hết, các loại đàn này đều được tích hợp hầu như các chức năng 2 trong 1 vừa có thể biểu diễn vừa có thể học tập.

Hầu hết, các loại đàn piano cơ 85 triệu được phân chia theo từng phân khúc nhà sản xuất, từng khả năng khác nhau. Trên thị trường piano hiện nay, giá đàn piano cơ 85 triệu không phải là chỉ là một giá để đánh giá kỹ thuật và chất lượng đàn piano. Con số 85 triệu có tác dụng đánh giá "chất lượng" không chỉ ở đặc tính mà nó còn bao gồm cả uy tín thương hiệu, thời hạn sử dụng, dịch vụ bảo trì và trị giá hoàn lại khi cần bán đàn piano lại cho người khác sử dụng.

Đơn cử một số đàn piano cơ 85 triệu chúng ta có thể kể đến đàn Piano Kohler & Campbell

Piano Kohler & Campbell là một thương hiệu đàn piano nổi tiếng đến từ Mỹ, được thành lập năm 1896. Piano Kohler & Campbell với khẩu hiệu One Touch, One Glance, Says It All - “Một cú chạm, Một ánh nhìn, Đủ nói lên tất cả” đã phần nào lý giải cho chúng ta những giá trị về âm thanh lẫn hình thức của thương hiệu này.

Nằm trong mức giá dao động trong khoảng từ 85 - 90 triệu thì đàn Đàn Piano Kohler & Campbell J310B là sự lựa chọn số 1 hiện nay. Piano Kohler & Campbell J310B sở hữu những yêu cầu cao từ thiết kế hiện đại, sang trọng lẫn âm thanh tuyệt vời, nó giúp khơi gợi nguồn cảm hứng âm nhạc cho người chơi mà khó có cây đàn nào sánh kịp.

Là một trong những model mới nhất của hãng piano Kohler & Campbell, J310B phù hợp cho những chủ nhân có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ. Ngoài chức năng đàn, Kohler & Campbell J310B  còn làm tăng thêm sự tinh tế và sang trọng cho căn phòng.

 

Piano Kawai ND-21

Kawai ND-21 cây đàn piano cơ bán chạy nhất 2 năm qua tại Việt Thương

Trong mức giá 70 -100 triệu, bạn cũng có thể lựa chọn những cây đàn piano model mới như piano Kawai ND-21. Kawai ND-21 được sản xuất nổi trội về âm sắc và độ nhạy của phím, cùng với độ dài của dây và số thanh gỗ/xương sườn (ribs) được nâng tới mức tối đa.

Vượt hơn các thông số kỹ thuật của những đàn piano khác, Kawai ND-21 đem lại âm thanh mạnh mẽ và ngân vang hơn. Tấm Soundboard nằm thẳng, tạo sự đàn hồi, độ vang tốt; Âm thanh vang đều và thống nhất từ thấp lên cao Không có tạp âm. Kawai ND-21 là cây đàn này phù hợp cho tất cả những ai muốn thường xuyên luyện tập đàn piano ở nhà hoặc những buổi trình diễn có quy mô vừa phải.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.