Nghệ sĩ piano quốc tế Silvan Zingg bất ngờ ghé thăm Việt Thương Music

11/05/2022 36

Vừa qua, nghệ sĩ SIlvan Zingg - Đại sứ Kawai tại Thụy Điển đã có chuyến ghé thăm bất ngờ tại showroom Việt Thương Music Crescent Mall Quận 7. Tại đây, anh đã cùng giao lưu và chia sẻ về Kawai với tiết mục biểu diễn nhỏ ngay tại showroom.

Silvan Zingg là một nghệ sĩ piano boogie Thụy Điển, blues và jazz và là người sáng lập lễ hội Boogie Woogie quốc tế tại Lugano, Thụy Sĩ năm 2022.

SIlvan Zingg đã tổ chức buổi hòa nhạc solo đầu tiên ở nước ngoài vào năm 18 tuổi. Anh là nghệ sĩ dương cầm trẻ nhất và người châu Âu duy nhất tại Đêm nhạc piano Masters of Blues & Boogie Woogie ở Charleston, Nam Carolina, cùng với Jimmy Walker và Skeeter Brandon. SIlvan Zingg đã biểu diễn trong hơn 2.000 buổi hòa nhạc tại hơn 40 quốc gia.

Nghệ sĩ piano quốc tế Silvan Zingg bất ngờ ghé thăm Việt Thương Music

Báo chí quốc tế gọi anh là “ the Boogie Woogie ambassador from Switzerland”, là một người có lòng nhiệt tình và tình yêu tuyệt vời với Piano.

Anh bắt đầu chơi Piano từ khi còn nhỏ, sau khi tốt nghiệp đại học anh bắt đầu theo sự nghiệp âm nhạc chuyên nghiệp. Phong cách âm nhạc của anh là sự pha trộn của những kỹ thuật piano khó cùng nhiều thể loại âm nhạc khác nhau.

Silvan Zingg đã xuất hiện và biểu diễn trên sân khấu cùng với những huyền thoại như Chuck Berry, Ray Charles, Kathie Webster, Sammy Price, Memphis Slim, Champion Jack Dupree, Tito Jackson, Pinetop Perkins và nhiều người khác.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.