Mua nhạc cụ có giá ưu đãi nhất trong năm của Việt Thương Music trong 3 ngày từ 4-6/9/2020

03/09/2020 557

Cùng kỳ thời gian những năm trước sự kiện Music Fair sẽ được tổ chức tập trung ở hai địa điểm chính tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Nhưng năm nay do điều kiện xã hội chưa ổn định vì dịch Covid bùng phát lần thứ 2, Việt Thương Music quyết định tổ chức chương trình Triển lãm nhạc cụ tại các chi nhánh trên toàn quốc. Chương trình được diễn ra xuyên suốt trong thời gian 1 tháng từ 15/8 – 15/9/2020 trong đó 3 ngày 4, 5, 6/9/2020 Triển lãm nhạc cụ giảm sâu nhất lên đến 50% cho các nhạc cụ như guitar acoustic, guitar electric, piano, các phụ kiện âm nhạc… Trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến những nhạc cụ được giảm sâu nhất trong 3 ngày đầu tháng 9 tới đây.

10 cây Piano Upright được sale siêu tốt trong tháng 8/2020

music_fair

Guitar Taylor

Taylor là thương hiệu guitar đỉnh cao của thế giới, những cây đàn xuất phát từ thương hiệu này đều được người yêu nhạc thế giới săn đón. Không chỉ vì chất lượng âm thanh, chất lượng từ gỗ, mà còn là những kỹ thuật sản xuất guitar riêng biệt mang đến sự đắt giá cho thương hiệu này. Và để sở hữu cây guitar Taylor có mức giá ưu đãi tốt nhất bạn có thể ghé bất kỳ showroom nào của Việt Thương trong tháng 9/2020.

Guitar Fender

Fender là một thương hiệu guitar nổi tiếng của thế giới. Trước đây thương hiệu này chỉ sản xuất những cây guitar cao cấp, nhưng để hạ nhiệt người yêu guitar cũng như mang sản phẩm đến nhiều đối tượng người yêu nhạc hơn Fender sản xuất dòng guitar phổ thông. Những cây guitar này được sản xuất trên dây chuyền của Fender, những công thức thành công của các dòng đàn nổi tiếng của hãng này cũng được áp dụng vào dòng đàn phổ thông. Các sản phẩm này đều được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt của các kỹ sư sản xuất, sau đó mới được đưa đến tay người tiêu dùng. Và bạn đừng bỏ lỡ dịp mua Fender với mức giá ưu đãi lớn trong 3 ngày đầu tháng 9. 

Guitar Takamine

Takamine là một thương hiệu guitar lâu đời của Nhật Bản, họ là một thương hiệu quốc tế với những sáng tạo vô biên trong các thiết bị điện tử gắn với cây guitar gỗ, đây là điểm mạnh không ai có thể vượt qua Takamine. Và để được trải nghiệm cũng như sở hữu những cây Takamine với giá tốt nhất thị trường trong 3 ngày đầu tháng 9. 

Mua nhạc cụ có giá ưu đãi nhất trong năm của Việt Thương Music trong 3 ngày từ 4-6/9/2020

Guitar GregBennett

GregBennett đã được bán lại cho Tập đoàn nhạc cụ Samick, nhưng Samick vẫn giữ nguyên mọi giá trị về sản xuất của hãng này. Các sản phẩm của Greg luôn hướng đến những sản phẩm dành cho người chuyên nghiệp trong mức giá phổ thông, chính vì vậy không khó bắt gặp một cây đàn mặt top solid với mức giá hơn 3 triệu đồng. 

Mua nhạc cụ có giá ưu đãi nhất trong năm của Việt Thương Music trong 3 ngày từ 4-6/9/2020

Piano

Người yêu Piano đừng bỏ lỡ những cây Piano được ưu đãi trong dịp này từ các thương hiệu piano acoustic cao cấp như Boston, Essex, Kawai, Kohler & Campbell cho đến các thương hiệu Piano kỹ thuật số lớn như Roland, Casio. 

 

Nhạc cụ bộ gõ

Những ai đam mê nhạc cụ bộ gõ có thể tìm thấy được sản phẩm yêu thích của mình được áp dụng ưu đãi như Roland TD-17KL,  Pearl, hay các nhạc cụ bộ gõ của Meinl như Cajon…

Mua nhạc cụ có giá ưu đãi nhất trong năm của Việt Thương Music trong 3 ngày từ 4-6/9/2020

Phụ kiện âm nhạc

Các loại máy ghi âm cầm tay, dây đàn, loa, effect, ampli của các thương hiệu nổi tiếng như Roland, Fender, D’Addario… cũng được áp dụng mức giá ưu đãi rất tốt trong dịp Triển lãm nhạc cụ thường niên này. 

Mua nhạc cụ có giá ưu đãi nhất trong năm của Việt Thương Music trong 3 ngày từ 4-6/9/2020

Bạn có thể đặt mua nhạc cụ trực tiếp qua hotline 1800 6715 nếu như không thể trực tiếp đến các chi nhánh của chúng tôi trong 3 ngày giá sale tốt nhất là ngày 4,5,6/9/2020. 

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.