Mua ngay Roland TD-17KL để học trống trong năm 2020

15/02/2020 677

TD-17KL là model sản phẩm cơ bản nhất nằm trong TD-17 series Drum. Chính vì vậy nó mang hai lợi thế, một là mức giá thấp hơn, hai là mặc dù mức giá thấp hơn nhưng vẫn thừa hưởng những ưu điểm tinh túy nhất của TD-17 series. 

Xem thêm >>> Roland TD-17 series, bộ trống hoàn hảo cho người mới

Mua ngay Roland TD-17KL để học trống trong năm 2020

Hiện nay sản phẩm TD-17KL được phân phối tại thị trường Việt Nam bởi Việt Thương Music School, và các đại lý nhà phân phối nhượng quyền trên toàn quốc. Các bạn có thể đến bất cứ địa chỉ nào trong hệ thống showroom, cửa hàng của Việt Thương và các đại lý để trải nghiệm và mua sản phẩm. 

Tổng quan về sản phẩm

TD-17KL  có bộ tiếng TD-17, một mô đun âm thanh được sản xuất từ công nghệ Primis – Công nghệ mới này chỉ được áp dụng trên các mô hình trống điện tử cao cấp của Roland như TD-50. Hiếm có sản phẩm tầm trung nào được thừa hưởng công nghệ này như TD-17, và TD-17KL là không ngoại lệ. 

Ngoài ra, cũng như hai anh chị khác trong cùng series, TD-17KL được hoan nghênh ở đặc điểm có sự kết hợp âm thanh ở mức cao nhất, với các miếng đệm mới được phát triển của nhà Roland. Mang đến trải nghiệm tiệm cận nhất với trống cơ, cho các phản ứng chính xác về chuyển động vật lý, phối hợp dùi trống và  tay, pedal với chân, mọi sự kiểm soát cần thiết mà một tay trống cần. 

Mua ngay Roland TD-17KL để học trống trong năm 2020

Sản phẩm này cũng được tích hợp chế độ Coach rất tốt, giúp người chơi có động lực cho sự tiến bộ về giữ nhịp, phách. Cộng với chức năng kết nối Bluetooth cho điện thoại thông minh, người dùng có thể phát bài hát, các video sử dụng cho việc học tập, tăng tính kết nối, tăng khả năng luyện tập tốt hơn. Đối với những người chơi tại nhà nghiêm túc với việc đánh trống của họ lên cấp độ tiếp theo, TD-17Kl và TD-17 series là những lựa chọn hoàn hảo. 

Chi tiết bộ trống TD-17KL

TD17-KL gồm các chi tiết mô đun âm thanh TD-7, Snare PDX-12 x 1, Tom, PDX-8 x 3, Hi-hat CY-5 x 1, Hi-hat Control pedal FD-9 x 1, Crash CY-8 x 1, Ride Cy-8 x 1, Kick KD-10 x 1, Drum Stand MDS-4V hoặc MDS Compact x 1. 

Đặc điểm nổi bật

Phát triển, kiểm soát dùi trống và kỹ thuật chơi đúng với mặt lưới đôi kích thước 12 inch. 

VH-10 Cymbal Hi-hat với chuyển động tự nhiên và chức năng đóng/mở giúp người chơi học cách điều chỉnh hi-hat của trống cơ rất tốt.

Âm thanh trống tự nhiên, phong phú và năng động, thừa hưởng từ động cơ âm thanh TD-50 hàng đầu. 

Hai Cymbals crash có khả năng mở rộng hỗ trợ phong cách cá nhân và hiệu suất chơi rõ nét. 

Tai nghe cho phép chơi trống bất cứ thời gian nào. 

Có 50 âm bộ trống trong cài đặt từ TD-17

Phần mềm Melodics hỗ trợ học tập hoàn hảo. 

Mua ngay Roland TD-17KL để học trống trong năm 2020

Công nghệ mô hình âm thanh prismatic được thừa hưởng từ mô đun âm thanh TD-50 hàng đầu, công cụ âm thanh mang đến cho bạn trải nghiệm đánh trống vượt trội so với các mô hình tương đương. Bạn có trải nghiệm động và một loạt các thay đổi âm sắc mạnh mẽ từ mô đun âm thanh dựa trên mức độ khó và mặt lưới kép, cho phép bạn thực hiện các lối chơi đòi hỏi kỹ thuật khó, các sắc thái chi tiết của một nghệ sĩ chuyên nghiệp. 

Tạm kết

Nếu bạn đang có dự định mua trống điện tử để học, Roland TD-17KL chắc chắn là một trong những sản phẩm không thể bỏ qua. Mọi chi tiết thiết kế của sản phẩm đều hướng đến mục đích tạo bước đệm hoàn hảo nhất cho người chơi trước khi chuyển qua chơi trống jazz chuyên nghiệp. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1800 6715

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.