Loại nhạc bạn yêu thích sẽ cho người khác biết thêm về bạn

24/04/2020 9545

Âm nhạc rất kì diệu và một trong số những điều kì diệu đó là phản ánh tâm hồn mỗi người. Vì thế, loại nhạc bạn nghe sẽ ít nhiều thể hiện được tính cách, sở thích của bản thân bạn. Nếu đang thắc mắc không biết mình thuộc tuýp người nào và người khác cảm thấy như thế nào về mình thì bạn nên tham khảo bài viết này nhé!

Loại nhạc bạn yêu thích sẽ cho người khác biết thêm về bạn

Bạn yêu thích loại nhạc nào?

a. Nhạc cổ điển.

b. Nhạc đồng quê (country).

c. Nhạc Dance.

d. Nhạc Hip-Hop.

e. Nhạc Jazz.

f. Nhạc Latin.

g. Opera.

h. Nhạc Pop.

i. Nhạc Rock.

j. Nhạc Soul.

k. Bạn thích một (hoặc một vài) ca sĩ/nhạc sĩ nào đó, không hẳn là thích riêng thể loại nhạc nào.

Và bây giờ hãy xem loại nhạc bạn yêu thích phản ánh con người bạn thế nào:

a. Những người thích nhạc cổ điển thường hay suy tư, sâu sắc và nhạc cổ điển có thể giúp bạn suy nghĩ được nhiều hơn, chứ không làm cho bạn sao lãng. Bạn rất có hứng thú với nhiều điều trên thế giới và hiếm khi bạn cảm thấy buồn chán. Cuối cùng, bạn là một trong số ít người tìm thấy sự phong phú và hào hứng trong hầu như bất kỳ việc gì.

Loại nhạc bạn yêu thích sẽ cho người khác biết thêm về bạn

b. Các fan của nhạc đồng quê thường là những người đáng tin cậy, thẳng thắn, chẳng bao giờ ngại nói sự thật: Bao gồm cả những điều tốt và xấu. Bạn có sự khiêm tốn mà nhiều người còn thiếu và bạn không hay đòi hỏi, cũng như chẳng cần sự hào nhoáng trong cuộc sống.

c. Nếu ưa thích nhạc Dance, hẳn bạn là người thích thể hiện bản thân. Bạn cũng là người có trực giác tốt trong cuộc sống. Nếu việc gì đó khiến bạn cảm thấy hay ho, bạn sẽ làm. Bạn không thích rụt rè, ngại ngần, bởi "ai cũng chỉ sống một lần thôi mà".

d. Những người mê Hip-Hop thường có tính hướng ngoại, thân thiện, vui vẻ, sôi nổi, thậm chí nghịch ngợm. Bạn thích ở bên cạnh nhiều người, và khá là thích pha trò. Nếu nói đến các bữa tiệc thì bạn thường sẽ là trung tâm.

Loại nhạc bạn yêu thích sẽ cho người khác biết thêm về bạn

e. Những người yêu nhạc Jazz thường phức tạp, nhìn sự việc không bao giờ nhìn trên bề mặt không thôi, và rất thích thử nghiệm. Bạn có thể suy nghĩ rất xa, theo nhiều hướng, giỏi ứng biến, thường làm những gì mà "cảm giác là đúng" vào thời điểm đó. Bạn coi cuộc sống là một hành trình, đúng sai gì cũng cứ đi đã, đừng dừng lại.

f. Những người thích nhạc Latin thường vui tính, nhẹ nhàng, thoải mái, phần chấn, thích tiệc tùng, dù là với nhiều hay ít bạn bè. Kể cả khi ở một mình, bạn cũng sẽ nghĩ ra những cách để "chiêu đãi" bản thân, như là lập một danh sách những bài hát rất nhộn nhịp chẳng hạn.

g. Nếu yêu nhạc Opera, hẳn bạn là người giàu cảm xúc, với trái tim luôn đóng vai trò lớn hơn lý trí. Bạn dễ thông cảm được với cảm xúc của người khác, đôi khi hơi kịch tính hóa mọi việc, nhưng trong hầu hết các trường hợp thì cũng biết suy nghĩ rất thực tế.

Loại nhạc bạn yêu thích sẽ cho người khác biết thêm về bạn

h. Các fan nhạc Pop thường sôi nổi, hăng hái, vô tư, thích chăm sóc ngoại hình, giàu năng lượng, và ít khi buồn phiền lâu.

i. Những người mê nhạc Rock thường là bướng, dễ chống đối, thích làm mọi việc theo cách riêng của mình, và có thế nào là phải thể hiện ra chứ không thích giấu bên trong. Bạn có xu hướng hơi cô độc, nhưng nếu đã thân thiết với ai thì thường là lâu dài.

Loại nhạc bạn yêu thích sẽ cho người khác biết thêm về bạn

j. Nếu thích nhạc Soul, thì bạn là người tận tụy và có tâm hồn sâu sắc. Bạn biết quan tâm đến người khác, và rất ghét thói giả tạo. Bạn có thể không nói rõ được rằng mình thích những người với tiêu chuẩn cụ thể như thế nào, nhưng khi gặp một ai đó mà bạn yêu quý thì bạn sẽ cảm nhận được ngay lập tức.

k. Nếu bạn chỉ "theo đuổi" một hoặc một vài ca sĩ/ nhạc sĩ nhất định, thì có thể bạn là người lãng mạn. Bạn là người hay thuộc những lời bài hát nhất, bởi bạn quan tâm đến lời bài hát ngang với giai điệu – nhất là những bài hát như thể được nói ra từ trái tim. Bạn thích tìm hiểu kỹ những thông tin quanh các nghệ sĩ mà bạn yêu mến, và bạn đặc biệt hâm mộ những ca sĩ kiêm nhạc sĩ luôn.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.