Loa Thùng Sân Khấu

DAS Action 218
Liên hệ
 - Loa Subwoofer đôi Passive - 2 x 18" - Công suất đỉnh 4800 W
DAS Artec-31296
25,940,000đ
 Loa 2-way Passive System.  1 x 12" + 1" Driver.  Góc phủ có thể xoay 90º x 60º.  Công suất 300W RMS
DAS Artec-31564
29,960,000đ
 Loa 2-way Passive System.  1 x 15" + 1" Driver.  Góc phủ có thể xoay 60º x 40º.  Công suất 350W RMS
DAS Artec-31596
29,960,000đ
- Loa 2-way Passive System. - 1 x 15" + 1" Driver. - Góc phủ có thể xoay 90º x 60
DAS Artec 510
27,160,000đ
Loa DAS Artec 510
DAS Artec 510A
Liên hệ
 Loa 2-way tích hợp sẵn công suất  1 x 10” + 1” Driver  Công suất đỉnh 720 W
DAS Artec S15A
Liên hệ
 Loa Bass-Reflex tích hợp sẵn công suất  1 x 15"  2000 W Peak Powe
DAS DR 515
Liên hệ
 Hệ thống loa full-range  2-way  Loa bass 15″ độc quyền  Driver nén với màn chắn titanium M-34 hiệu suất cao và  hệ thống CD h
DAS HQ-112.43CX
Liên hệ
 Hệ thống loa Two-way phóng xa  Gồm 1 x 12" + 1.5" Motor

Loa thùng sân khấu là gì? là dạng loa thùng, nhưng được dùng ở các sân khấu biểu diễn, có công suất hoạt động lớn hơn nhiều so với trong hội trường. Thiết bị loa thùng, là bộ phận không tách rời của một dàn âm thanh, nó quyết định đến chất âm phát ra của bộ dàn.

Loa sân khấu nhập từ châu âu là một thiết bị khuếch đại âm thanh có hình thùng hay còn gọi hình hộp, có rất nhiều các loại loa thùng khác nhau nhưng chúng đều hoạt động dựa trên nguyên tắc là làm không khí chuyển động dựa trên điều khiển của tín hiệu điện để tạo ra những sóng âm lan truyền trong không khí,và chúng sẽ tác động tới tai của người nghe giúp người nghe thưởng thức được âm thanh.

loa thùng sân khấu, loa thùng, loa sân khấu, mua bán loa sân khấu, loa thùng sân khấu nhập khẩu, loa thùng sân khấu chính hãng

Cấu tạo của loa thùng

  • Thùng loa quyết định hình dạng của chiếc loa, đồng thời cũng có tác dụng giữ cố định và tác dụng quan trọng về âm học.
  • Driver hay còn được gọi là bộ điều hướng nó có nhiệm vụ chuyển đổi tín hiệu điện thành sóng âm thanh thông qua các chuyển động của màng loa.
  • Lỗ dội âm được biết đến với tác dụng làm tăng khả năng tái hiện tần số thấp của loa thùng, nó thường được các nhà sản xuất tạo ở phía sau loa.
  • Mạch phân tầng trong loa thùng được biết đến với tác dụng tách các dải âm khác nhau cho từng loa tương ứng.Nhờ có mạch phân tầng mà các dải âm không bị hụt hay bị chồng chéo lên nhau.
  • Các phụ kiện và các dây nối đây là những bộ phận có tác dụng truyền tín hiệu cũng như giữ ổn định cho chiếc loa của bạn.
  • Một số thương hiệu loa thùng Viêt Thương đang phân phối tại thị trường Việt Nam

  • Loa thùng sân khấu Das
  • Loa thùng sân khấu Inter-M
  • Loa thùng sân khấu Soundking
  • Mua loa tại Việt Thương

 

Tại Việt Thương bạn có thể tìm thấy hầu hết các loa với giá thành cực kì hấp dẫn và chất lượng bảo đảm, đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Đến với Việt Thương, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm các thiết bị âm thanh tận mắt tại các hệ thống cửa hàng Việt Thương. Bạn còn được tư vấn kĩ càng trước khi chọn mua bất kì sản phẩm nào. Thật hấp dẫn và tiện lợi.

 

Tag: Loa thùng sân khấu, loa sân khấu nhập khẩu từ châu âu, loa thùng sân khấu chính hãng: loa thùng sân khấu DAS, loa Inter-M, loa Soundking. Giao hàng miễn phí, bảo hành chính hãng và nhiều ưu đãi hấp dẫn, loa sân khấu chính hãng

Xem thêm
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.