Lí do các sản phẩm D.A.S bán chạy khắp hành tinh

17/03/2016 1611

Ra đời vào những năm đầu của thập niên 70, D.A.S Audio khai sinh tại một phòng thí nghiệm Audio nhỏ nằm trên đường Calle del Mar của thành phố Valencia, Tây Ban Nha với dòng sản phẩm đầu tiên mang tên Dynamic And Sound. Sau gần 40 năm hoạt động trong lĩnh vực âm thanh, D.A.S Audio đạt được những bí quyết giá trị trong việc phát triển và sản xuất hệ thống tăng cường âm thanh.

Trở thành thương hiệu Audio hàng đầu trên toàn thế giới với một mạng lưới phân phối rộng khắp và chuyên nghiệp, D.A.S Audio mở nhiều văn phòng đại diện ở nhiều khu vực trên toàn thế giới, một trung tâm phân phối đặt tại Singapore để quản lý khu vực Châu Á và Châu Đại Dương, một đặt tại Miami – Florida để quản lý khu vực Bắc Mỹ, một văn phòng tại Brasil để quản lý khu vực Nam Mỹ cùng với hệ thống phân phối khắp thế giới nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

li-do-cac-san-pham-d.a.s-ban-chay-khap-hanh-tinh

li-do-cac-san-pham-d.a.s-ban-chay-khap-hanh-tinh 1

 Nhà máy của D.A.S tại  Valencia, Tây Ban Nha

Đặc biệt, đội ngũ nhân viên của công ty có trình độ cao, tận tâm trong việc thiết kế luôn cho ra đời những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất, hướng đến lợi ích của khách hàng. Hiện nay, D.A.S Audio đang cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chính bao gồm:

  • Ứng dụng: Touring và trình diễn Live, Âm thanh biểu diễn di động, Loa dùng cho thương mại, Lắp cố định chuyên nghiệp.
  • Hệ thống: Action series, Aero series, Arco series, Artec series, Ceiling series, Convert series, DR 500 series, Event series, Sound force series, Vantec Series, Special Applications..
  • Bộ khuếch đại: PS Series Amplifiers, D Series Amplifiers, CSA Series Amplifiers, PA Series Amplifiers
  • Bộ xử lý: Digital Signal Processors

Năm 2000, hãng sản xuất âm thanh hàng đầu châu Âu – D.A.S Audio đã chọn Việt Thương là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Đây là giai đoạn đánh dấu bước ngoặc của Công ty Việt Thương chuyển sang lĩnh vực âm thanh và ánh sáng biểu diễn chuyên nghiệp. Hàng năm D.A.S Audio đều tham gia Hội chợ triển lãm âm thanh lớn như Namm show, Frankfurt, InfoComm… Tại Việt Nam, D.A.S Audio phối hợp với Công ty Việt Thương tham gia Hội chợ lớn về âm thanh ánh sáng quốc tế lần đầu tiên được tổ chức: PALME SHOW tại TP HCM và Hà Nội vào năm 2010 & 2011 và 2014. Bên cạnh đó, D.A.S tài trợ Việt Thương tham dự khoá tập huấn về âm thanh 2011, khoá huấn luyện về Marketing Online 2012 tại Singapore.  Công trình lớn nhất D.A.S Audio và Công ty Việt Thương phối hợp thực hiện là Công trình giải trí Vinpearl Land – 2005-2006, góp phần xây dựng và tạo nên thành công cho thương hiệu Việt Thương ở mảng Audio và Ánh sáng. 

li-do-cac-san-pham-d.a.s-ban-chay-khap-hanh-tinh 2

Việt Thương là nhà phân phối chính thức D.A.S tại Việt Nam

Ông Juan Luis Garcia – Giám đốc quản lý khu vực Châu Á cho biết “D.A.S Audio có thể xem là một thương hiệu Audio lớn tầm cỡ thế giới. Tuy chúng tôi không dám công nhận mình là nhãn hiệu hàng đầu, nhưng D.A.S Audio đang sở hữu những dòng nhãn hiệu dẫn đầu thế giới và chúng tôi cảm thấy tự hào về sản phẩm đó: Line Array AERO series”. Tính từ khi Việt Thương chính thức trở thành nhà phân phối của D.A.S Audio, có hơn 100 hệ thống Loa treo Line Array lớn nhỏ đã được lắp đặt  tại Việt Nam.

Hầu hết các sản phẩm D.A.S Audio đều sản xuất tại Châu Âu, ngoại trừ dòng loa  Ceiling  CL seriesAmply PA series sản xuất tại Trung Quốc, Dòng Arco, VA Series sản xuất tại Ấn Độ và dòng Amply D Series sản xuất tại Anh.

Với phương châm “Đổi mới và phát triển sản phẩm chất lượng cao”, D.A.S Audio luôn không ngừng nghiên cứu và triển khai ngày càng nhiều dịch vụ hỗ trợ khách hàng trước và sau bán hàng, các buổi hội thảo về kỹ thuật tại chỗ, mối quan hệ hợp tác kinh doanh lâu dài nhằm đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Đồng thời, bộ phận R & D hợp tác với các chuyên gia có trình độ cao và công nghệ tiên tiến nhất cho phép D.A.S Audio  thực hiện các dự án quốc tế đầy tiềm năng và nhiều cạnh tranh, nâng cao hơn nữa vị thế  của D.A.S Audio nói riêng và các nhà cung cấp trong ngành công nghiệp tăng cường âm thanh trên thế giới nói chung, đáp ứng hiệu quả các yêu cầu của một thị trường luôn luôn đổi thay và phát triển.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.