Khởi đầu niềm đam mê âm nhạc cùng Casio CT-X800

25/09/2019 769

Âm nhạc được ví như một loại “chất xúc tác” để con người thăng hoa cùng cảm xúc. Khi một ngày mới tươi sáng mở ra, một chút giai điệu vui tươi của âm nhạc có thể nuôi dưỡng tâm hồn và giúp ta thấy yêu đời hơn mỗi ngày.

Chính vì vậy, hãy để đàn Organ Casio CT-X800 góp phần bé nhỏ tạo nên những khoảnh khắc tuyệt vời cho bạn. Nếu niềm đam mê âm nhạc đã ăn sâu vào “máu” của bạn, đừng ngại sống hết mình và đốt cháy nó từ hôm nay.

Khởi đầu niềm đam mê âm nhạc cùng Casio CT-X800

 

Để thắp lửa cho niềm đam mê đó, bạn cần lựa chọn cho mình một loại nhạc cụ phù hợp. Đặc biệt khi mới bắt đầu học, nhạc cụ đóng vai trò rất quan trọng để tạo nguồn cảm hứng cho bạn. Thời gian qua có rất nhiều người chơi, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên đã lựa chọn đàn Organ Casio Ct-X800 để khởi đầu niềm đam mê âm nhạc cho mình. Vậy còn bạn, bạn có muốn cùng chúng tôi khám phá những điều bí ẩn từ CT-X800. Chúng tôi tin rằng sau khi giải mã thành công bạn sẽ bị ghiền siêu phẩm này đấy.

Là một đứa con bé nhỏ trong đại gia đình Organ Casio, CT-X800 ra đời để phục vụ nhu cầu của những người mới học. Không quá cầu kỳ, CT-X800 hiện thân trong một thiết kế đơn giản nhưng đa năng. Nặng gần 4,4kg, đây là cân nặng lý tưởng giúp người sử dụng dễ dàng dịch chuyển và mang nó đi bất cứ nơi đâu.

Thời gian qua, Casio CT-X800 đã làm tốt vai trò của mình trong việc giúp những người mới học lấy lại nguồn cảm hứng. Thông thường để học thành thạo đàn Organ chúng ta không thể đong đếm nó theo ngày. Mà học đàn Organ chúng ta phải đo lường nó theo 1 quá trình nhất định. Điều này có nghĩa là nó đòi hỏi sự kiên trì tập luyện của mỗi người. Có thể niềm đam mê âm nhạc nó có sẵn trong mỗi người, nhưng niềm đam mê còn được đo lường bởi sự cần cù, kiên nhẫn.

 

 

Từ khi trình làng nhạc cụ đến nay Casio đã chứng minh được giá trị và lợi ích mà mình mang đến cho người chơi. Cây đàn có:

- 600 âm cài sẵn: Giúp các giờ học trở nên vui tươi, sinh động hơn. Người chơi có thể lựa chọn nhiều âm sắc khi tập luyện hay biểu diễn.

- 160 bài hát cài sẵn: Sự đa dạng về các bài hát giúp người chơi có nhiều sự lựa chọn khi tập luyện. Từ đó nó giúp quá trình luyện ngón của người chơi được thành thạo và nhuần nhuyễn hơn.

- Chức năng: Bàn phím đôi, chia bàn phím, nút Piano/Organ: Khi tập luyện hay biểu diễn, người chơi sẽ phải thao tác rất nhiều. Do đó chức năng này sẽ giúp người chơi thuận tiện hơn và điều chỉnh ngón tay linh hoạt hơn.

- 10 bài hát do người dùng tạo, 6 bài hát do người dùng ghi: Là tính năng thu âm vào đàn, giúp người chơi dễ dàng thu và phát lại những bài nhạc mình luyện tập.

Quá trình học đàn của bạn sẽ có kết quả tốt hơn nếu bạn kiên trì tập luyện. Bởi trên đàn có tích hợp sẵn tính năng 3 bước tự học. Với tính năng này nó giúp người chơi rèn luyện kỹ thuật, khả năng luyện ngón, đồng thời giúp người chơi  nhận thấy các lỗi khi tập luyện. Khi bạn đánh sai, bạn sẽ phải tập lại. Khi bạn vượt qua được số điểm quy định bạn sẽ được chuyển qua bài tập mới. Chính vì vậy, nếu kiên trì tập luyện mỗi ngày một ít, bạn sẽ nhận lại được kết quả xứng đáng. Với tính năng này bố mẹ cũng có thể tập luyện cùng bé để tạo sự hứng thú và kích thích niềm đam mê âm nhạc của bé.

 

 

Ngoài những người mới học, giải trí Casio CT-X800 còn là sự lựa chọn hàng đầu cho các trường nhạc. Không chỉ đơn giản, dễ học mà nó còn sở hữu mức giá cực kỳ phải chăng. Chỉ từ 5 triệu là bạn đã có thể sở hữu ngay cây đàn Organ  chất lượng để bắt đầu niềm đam mê âm nhạc của mình.

Đàn Organ Casio CT-X800 được người chơi đánh giá là cây đàn lý tưởng để khơi nguồn niềm đam mê âm nhạc cho những người mới bắt đầu. Rất nhiều người chơi đã hài lòng về những giá trị mà nó mang lại. Vậy còn bạn, bạn có muốn khám phá những điều bí mật từ Casio CT-X800?

Mua đàn Casio CT-X800 ở đâu?

Đàn Organ Casio CT-X800 hiện đang được phân phối trên toàn hệ thống cửa hàng Việt Thương Music. Nếu bạn yêu thích cây đàn ghé ngay cửa hàng của chúng tôi để trải nghiệm và mua sắm sản phẩm. Đặc biệt, trong tháng 9/2019 casio CT-X800 đang có mức giá ưu đãi chỉ còn 5.400.000 VNĐ (Áp dụng đến ngày 30/9/2019). Sau thời gian khuyến mãi mức giá của sản phẩm ít nhiều có sự biến động. Vì vậy, nếu bạn yêu thích cây đàn đừng ngại liên hệ với chúng tôi qua 1800 6715 (Miễn phí) để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.