Ban nhạc lớn chứa đựng trong cây đàn nhỏ với Casio CT-X800

14/09/2019 905

Đặc điểm cơ bản của Casio CTX-800

* 61 phím cảm ứng phong phú

* 600 âm, 195 nhịp điệu

* Màn hình LCD sáng, đèn nền và loa tích hợp âm thanh tuyệt vời

* Cổng tai nghe, cổng USB-MIDI

* Kệ điện thoại thông minh cho máy tính bảng

* Bộ chuyển đổi AC

Ban nhạc lớn chứa đựng trong cây đàn nhỏ với Casio CT-X800

Một mức giá dễ chịu cho cây Organ hoàn hảo

Bạn đang tìm kiếm một cây đàn Organ hoàn hảo để phục vụ mục đích học tập và biểu diễn của mình, mà đang băn khoăn về chi phí cho một cây đàn chất lượng, thì khi bạn bắt gặp Casio CT-X800 chắc chắn sẽ không phải thỏa hiệp về giá cả cho cây đàn bạn mong muốn. 

Giá cả khiêm tốn của CT-X800 cùng chất lượng tốt, giúp cây đàn này trở thành lựa chọn hàng đầu của những người chơi thông thường hoặc những người mới tập chơi Organ. 

Sự khác biệt của CT-X800

Âm thanh đáng kinh ngạc

Điều thực sự khiến CT-X800 khác biệt so với các cây Organ khác là trái tim của cây đàn – Nguồn âm thanh AiX mạnh mẽ, công nghệ này giúp cho âm thanh của CT-X800 giống như một cây đàn Organ đắt tiền khác. 

Ban nhạc lớn chứa đựng trong cây đàn nhỏ với Casio CT-X800

Danh mục 600 âm sắc cho bạn khám phá nhiều loại nhạc cụ như âm thanh Đại dương cầm trong phòng hòa nhạc, tiếng Piano điện với các hiệu ứng âm thanh cổ điển, những âm thanh rung như am thanh thật của sáo, saxsophone… chắc chắn sẽ mang tới những ngạc nhiên cho người chơi. 

Ngoài ra một synth, âm thanh của trống và các hit nhạc điện tử cũng được tích hợp hoàn chỉnh trong CT-X800. Bạn cũng có thể phá tiếng, sáng tạo âm thanh mới với bánh xe thay đổi âm thanh, tạo ra phong cách chơi nhạc riêng của mình. 

Bên cạnh đó, goài nguồn cung cấp điện AC, cây đàn Casio CT-X800 còn có thể được sử dụng khi chạy bằng pin, mang đến sự linh hoạt lớn trong quá trình sử dụng, không kén vị trí, không kén không gian trình diễn. 

Chứa đựng một ban nhạc lớn trong cây Organ nhỏ

Với hàng trăm Rythms tích hợp, người dùng sẽ luôn có một ban nhạc sẵn sàng biểu diễn trong cây đàn, người chơi dễ dàng tìm thấy những giai điệu yêu thích cũ trước đó, cùng những bản hit đứng đầu trong bảng xếp hạng âm nhạc, tất cả được chơi với âm thanh hoàn hảo. 

Tính năng hỗ trợ người học phong phú

Rãnh ghi âm có thể ghi am đến 6 bài hát liên tục sẽ giúp người chơi nắm bắt kịp thời cảm xúc chơi nhạc, nhanh chóng ghi lại các bài biểu diễn tốt nhất cho người sử dụng. 

Thu viện 100 bài hát tích hợp là nguồn tài liệu phong phú cho quá trình tập nhạc, ứng dụng học Step dễ tìm bài hát cùng màn hình hiển thị ngón tay và ký hiệu dễ hiểu, trực quan cho những người lần đầu làm quen với Organ. 

Ban nhạc lớn chứa đựng trong cây đàn nhỏ với Casio CT-X800

Kết nối mở rộng cho người dùng

Cổng USB-MIDI của Casio CT-X800 có thể kết nối với mọi thiết bị Mac, PC, Android hoặc iOS mà không cần trình điều khiển hoặc cài đặt phức tạp. Cổng USB còn cho phép người chơi lưu và tải các bản nhạc của mình vào ổ USB. 

Kệ thông minh dành cho việc để các thiết bị điện thoại, máy tính bảng dùng trong các ứng dụng âm nhạc khác nhau sẽ mang về sự tiện lợi hoàn hảo cho người dùng khi chơi đàn. 

Tạm kết

Với một thiết kế vỏ nhựa đúc cứng bên ngoài, bên trong chứa vô số các âm sắc và giai điệu âm nhạc, là một tính toán hoàn hảo của hãng Casio dành cho người chơi ở CT-X800. Đặc biệt, với chất lượng vượt trội nhưng mức chi phí thấp, Casio CT-X800 không kén bất kỳ đối tượng sở hữu nào.  

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.