K Series - Upright Piano cao cấp thương hiệu Kawai Nhật Bản

29/11/2017 2140

K Serier - Upright Piano là một thiết kế được sinh ra từ sự kết hợp của những ý tưởng mới và công nghệ hiện đại với quy trình sản xuất đạt đến độ chính xác cao nhất. Hay nói cách khác đó là đẳng cấp của sự tinh tế

Đối với Kawai dòng K Series là niềm tự hòa và sự minh chứng rõ nét cho những nỗ lực vượt bậc trong công cuộc theo đuổi sự hoàn hảo của nghệ thuật chế tác Piano

 

 

K-300 – Mãnh hổ rừng thiêng

Các triều đại phong kiến ở các nước Phương Đông coi Hổ là biểu trưng cho vương quyền, trong quân sự, võ học và cho những thành đạt trong khoa cử. Hổ hội đủ các đặc chất như dũng mãnh, can trường, hiên ngang, dám tấn công cả những con thú to khỏe hơn nó. Nhờ những đặc chất ấy mà hổ là một trong những loài trở thành biểu tượng của sự hùng cường và sức mạnh vô song. Trong rừng, không có một con vật nào sao chép được sự uy dũng của Hổ, đó chính là "Hổ xú hùng tâm tại", tức là, khi con Hổ về già xấu xí nằm yên một chỗ nhưng hùng tâm của Hổ vẫn còn, chẳng một con vật nào dám qua mặt.
Thuộc dòng upright piano cao cấp K Series, K-300 tự hào tiếp nối thành công của người tiền nhiệm K-3, bất phân thắng bại trong 4 năm liền của giải thưởng “Sản phẩm của năm” do Tạp chí phê bình nhạc cụ (MMR) của Mỹ bình chọn (2008 – 2011). Kế thừa những đặc tính vô song của K-3, K-300 tiếp tục phát huy những ưu việt của âm thanh dũng mãnh và trầm vang như tiếng hổ gầm cùng với bộ máy cơ linh hoạt như bước chân hổ rình mồi trong rừng sâu.

K-800 – Chúa tể bầu trời


Đại Bàng bay một mình ở một tầm rất cao, nó không bay với chim sẻ, hoặc chen lẫn vào với các loài chim khác nhỏ hơn như ngỗng, vịt trời. Đại Bàng chỉ bay với những con đại bàng khác. Đó là điều làm nó trở nên khác biệt. Đại Bàng rất thích các cơn bão. Khi những đám mây xám xịt kéo đến, tất cả các loài chim khác thường ẩn trong lá, cành, hốc cây... thì Đại Bàng lại bay lên đỉnh núi thật cao đứng chờ. Và khi cơn bão ập đến, Đại Bàng sẽ tận dụng sức mạnh của cơn bão để đưa đôi cánh của mình bay thật cao lên bầu trời. Đối với Đại Bàng, cơn bão không hề là một điềm dữ, nó là đòn bẩy, là cơ hội để củng cố thêm quyền lực thống trị bầu trời. Đó là lý do vì sao Đại Bàng được phong là “Chúa tể bầu trời”.

Ở ngôi vị đế vương của dòng K Series cao cấp, K-800 cất tiếng uy nghiêm như loài chim Đại Bàng oai phong trên bầu trời cao vút. Mang trong mình âm sắc tinh tế và nhẹ nhàng như những cây grand piano sang trọng và quý phái, K-800 có thể nâng tâm hồn người chơi piano say sưa và thăng hoa trong từng nốt nhạc. Sức mạnh của bộ máy cơ được ví như dải cánh của loài Đại Bàng dũng mãnh đương đầu trong những cơn bão lớn, K-800 tự hào giữ vị trí độc tôn với ngôi vị cao nhất dòng upright piao cao cấp K Series.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.