• info@vietthuong.com.vn
  • (028) 710 88 333
  • 0903 955 115

Inter-M SQ-8K

Mã sản phẩm : SQ-8K

SQ 8K thuộc dòng SQ Series, là dòng loa 2 way 8" đa chức năng  với công suất 150W RMS độ nhạy cao, tái tạo âm thanh trung thực  và  rõ ràng. 

Tích hợp mạch để bảo vệ driver tần số cao khi nguồn điện quá tải và không ổn định. Thiết kế vỏ tối ưu được làm bằng gỗ dán cứng chất lượng cao để giảm sự cộng hưởng bên trong loa.

SQ series thích hợp sử dụng trong nhiều ứng dụng, bao gồm nhà thờ, khách sạn, nhà hàng, hội trường, câu lạc bộ thể dục, câu lạc bộ đêm, trung tâm biểu diễn nghệ thuật, trung tâm thể thao và các buổi trình diễn đường phố, hệ thống lắp đặt cố định và hệ thống di động.

(*) Sản xuất tại Hàn Quốc

Tìm cửa hàng bán sản phẩm này
Sản phẩm hiện tại không bán ở cửa hàng nào.

* SỬ DỤNG DRIVER CHẤT LƯỢNG CAO

Các dòng loa SQ-K Series đều sử dụng những nguyên liệu cao cấp để đảm bảo âm thanh đầu ra được lớn và đồng đều. Loa woofer điều khiển công suất cao có 1 lỗ công ở phía sau nhằm xử lý nhiệt hiệu quả hơn. Công nghệ này còn đảm bảo cho các model thuộc dòng SQ-K Series tái tạo âm thanh không bị nén khi công suất đầu ra quá lớn bởi sức ép của không khí nhiệt độ cao và giữ cho coils không bị quá nóng. Driver tweeter tần số cao 1 inch được làm từ chất liệu titan chịu được công suất đầu ra lớn ngoài ra nó còn có khả năng chịu được công suất đầu ra lớn của Loa woofer. Vì vậy mà các dòng loa SQ-K Series có thể đáp ứng được các tone nhạc siêu cao mà ít bị méo mó tiếng.

sq__1

* SỬ DỤNG LOA CÒI HORN CÓ THỂ XOAY

Các loa còi Horn của SQ-K Series có tính năng như đường sóng âm xoay (rotatable horn wave guide) cho phép lựa chọn mô hình hướng góc phủ mong muốn cho cả lắp đặt theo chiều ngang và chiều thẳng đứng. 

sq_2

* SỬ DỤNG AN TOÀN

Các dòng loa SQ-K Series đều có kích thước và các điểm treo loa M8 theo tiêu chuẩn. Thùng Loa theo chỉ số an toàn 10:1 được tuân theo tiêu chuẩn của ANSI và các phần cứng treo loa được thiết kế theo chỉ số an toàn 5:1. Vì vậy tất cả các sản phẩm của Inter-M đều được đảm bảo sự an toàn bởi các cơ quan có thẩm quyền.

sq3

* THÙNG LOA LÀM BẰNG CHẤT LIỆU MDF CAO CẤP

Gỗ công nghiệp MDF là một loại gỗ ép được làm từ những mãnh gỗ cứng hoặc những sợ gỗ mềm liên kết với nhau bằng sáp ong hay bằng nhựa kết dính để tạo thành những tấm gỗ, sau đó được ép ở nhiệt độ và áp suất cao. Nhìn chung gỗ MDF thì đặc và cứng hơn gỗ plywood nhưng là nguyên liệu rất phù hợp để sản xuất loa cũng như giá thành thấp hơn.

sq4

* LOA ĐA NĂNG

Phần thùng loa được thiết kế để có thể sử dụng cho nhiều trường hợp khác nhau như treo hoặc chống đứng, dùng làm loa monitor sân khấu, dùng làm hệt thống loa chính hay hệ thống loa bổ sung

sg5

Xem thêm
Bình luận

Bình luận
Mua ở đâu ?
Trả góp
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.