Học guitar cơ bản ở đâu tại Hà Nội là tốt nhất

27/10/2018 8495

Tại thành phố lớn như Hà Nội, không khó để tìm được một địa chỉ để học đàn guitar. Tuy nhiên, chọn được lớp học chất lượng, hiệu quả lại không hề đơn giản. Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp một số băn khoăn của bạn về việc học guitar cơ bản ở đâu Hà Nội là tốt nhất.

Học guitar cơ bản ở đâu Hà Nội là tốt nhất?

Xem thêm: Địa chỉ lớp học guitar tại Đà Nẵng tốt nhất

                  Địa chỉ học đàn guitar ở TPHCM uy tín, hiệu quả nhất

Làm sao để nhận biết học guitar cơ bản ở đâu Hà Nội là tốt nhất?

Để chắc chắn rằng bạn đã chọn đúng địa chỉ học guitar cơ bản uy tín ở Hà Nội, không thể chỉ dựa vào những lời quảng cáo với những lời mời chào hấp dẫn trên tờ rơi, internet,… mà phải căn cứ vào nhiều yếu tố được chứng minh bằng thực tế rõ ràng.

  1. Giáo viên giảng dạy

Giảng viên tốt được xem là yếu tố tiên quyết để đánh giá chất lượng của một trung tâm dạy đàn guitar.  Vậy thế nào là giảng viên tốt? Đó đòi hỏi bắt buộc phải đáp ứng tốt các tiêu chí về 2 yếu tố: chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm. Với những địa chỉ mập mờ không công khai về thông tin 2 yếu tố này của các giảng viên thì tốt nhất bạn không nên đăng ký theo học cho dù mức giá có rẻ đi nữa. Có nhiều trung tâm còn tuyển giáo viên còn yếu kém về chuyên môn và chưa có nhiều kinh nghiệm giảng dạy mà vẫn đưa ra mức học phí khá cao. Bạn cần rất cảnh giác, chỉ nên chọn những nơi luôn rõ ràng thông tin về giảng viên để tránh gặp phải những tình huống không như ý.

hoc_guitar_tai_ha_noi

  1. Cơ sở vật chất đầy đủ

Để đánh giá được học guitar cơ bản ở đâu Hà Nội tốt nhất, bạn không thể bỏ qua được yếu tố cơ sở vật chất. Một trung tâm trang bị cơ sở vật chất, dụng cụ học tập tiện nghi đầy đủ thể hiện sự nghiêm túc của họ đối với học viên, đồng thời sẽ tạo không gian và điều kiện tốt nhất để học viên đạt được hiệu quả cao sau khóa học. Không phải ai đi học guitar cũng đã đầu tư mua cho mình một cây đàn để luyện tập, vì thế bạn lưu ý trung tâm đòi hỏi phải trang bị đầy đủ mỗi học viên trong lớp học một cây guitar thì mới được đánh giá là đảm bảo.

  1. Địa chỉ đi lại thuận tiện

Học đàn guitar cơ bản ở đâu Hà Nội tốt nhất còn phải căn cứ vào việc địa chỉ đó có thuận tiện cho việc đi lại của bạn hay không. Để tạo điều kiện tốt nhất cho việc học tập, bạn nên tìm nơi học đàn guitar gần với trường học hoặc nơi bạn đang sinh sống, làm việc. Bạn không nên chọn địa chỉ quá xa bởi nó sẽ ảnh hưởng không tốt đến việc theo học đều đặn và đúng giờ của bạn. Cách tốt nhất bạn cần đến trực tiếp trung tâm để tham khảo và tìm hiểu chứ không nên đăng ký tại nhà khi chưa tận mắt nhìn thấy.

  1. Có nhiều lớp học để lựa chọn

Nhu cầu học guitar có ở mọi đối tượng, mọi nghề nghiệp, lứa tuổi, chính vì thế một trung tâm dạy guitar tốt đòi hỏi phải có nhiều lớp học với thời gian linh hoạt sáng, trưa, chiều, tối vào tất cả các ngày trong tuần để các học viên có thể dễ dàng sắp xếp lịch theo học một cách xuyên suốt khóa học.

  1. Số lượng học viên trong một lớp

Trước khi quyết định học guitar cơ bản ở đâu Hà Nội, bạn cần nắm rõ thông tin về số lượng học viên trong một lớp học của trung tâm đó. Nếu số lượng học viên trong lớp quá đông sẽ gây khó khăn trong việc hướng dẫn, kèm cặp sát sao của giáo viên cho từng học viên, từ đó sẽ khiến kỹ năng chơi đàn của bạn rất khó tiến bộ.

hoc_guitar_tai_ha_noi

  1. Không quá tin vào những lời hứa hẹn phi thực tế

Đối với những trung tâm dạy đàn guitar đưa ra quá nhiều lời hứa hẹn phi thực tế, bạn cần phải cực kỳ cẩn thận. Những địa chỉ chất lượng họ sẽ đưa ra cho bạn phương pháp học tập phù hợp cùng những lời khuyên bổ ích chứ không phải những lời hứa hẹn “trên trời”.

 

Vậy đâu là giải pháp? Học guitar cơ bản ở đâu Hà Nội tốt nhất?

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết nên học đàn guitar cơ bản ở đâu Hà Nội, hãy đến với Trường nhạc Việt Thương (VTMS). Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm, đến nay Hệ thống Trường nhạc Việt Thương đã trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Giáo dục Âm nhạc.

VTMS được trang bị cơ sở vật chất tiện nghi với phòng học máy lạnh, thiết bị hiện đại, ánh sáng theo tiêu chuẩn của bộ GDĐT. Việt Thương còn là nhà Phân phối của rất nhiều thương hiệu guitar số 1 trên toàn thế giới như Taylor, Fender, Takamine, Samick, Suzuki, Kapok,…, vì thế học viên sẽ được học trên những cây đàn chất lượng nhất. Số lượng học viên trong 1 nhóm không quá 5 người.

Trường nhạc Việt Thương tại Hà Nội

 

VTMS tự hào là đơn vị đã đào tạo trên 3000 học viên với mọi cấp độ theo chương trình độc quyền, áp dụng các chương trình guitar thông dụng nhất hiện nay để người học dễ hiểu và tiếp thu tốt nhất.

Đây cũng trở thành lựa chọn số 1 cho nhiều học viên theo học với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp nhạc viện, cử nhân âm nhạc, bằng cấp LCM với hơn 5000 giờ dạy, trực tiếp hướng dẫn và tương tác với các học viên.

Đến với VTMS, các học viên được chọn khung giờ học cảm thấy thoải mái nhất, hoặc có thể được quyền chọn lựa các khóa học Đệm đàn, cơ bản, cấp tốc,.. theo yêu cầu.

Ngoài việc tập trung vào chất lượng giảng dạy, Việt Thương còn đưa ra mức học phí hợp lý cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, tạo điều kiện cho mọi người đều có thể tham gia các khóa học guitar.

Danh sách chi nhánh Trường nhạc Việt Thương tại Hà Nội:

  1. VTMS Vincom Nguyễn Chí Thanh

Địa chỉ: Gian hàng 15-18, Tầng 4, 54A Vincom Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Hà Nội

  1. VTMS 46 Hào Nam

Địa chỉ: Tầng 7, 46 Hào Nam, Quận Đống Đa, Hà Nội

  1. VTMS Royal City Nguyễn Trãi

Địa chỉ: R6-B1, 16-18, Royal City, 72 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Nếu bạn còn chưa biết học guitar cơ bản ở đâu Hà Nội là tốt nhất, chúng tôi tin bạn đã tìm ra cho mình câu trả lời.

 

 

Bình luận

Bình luận
12 Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.