Địa chỉ lớp học guitar tại Đà Nẵng tốt nhất

23/10/2018 12667

Hiện nay, có rất nhiều lớp dạy đàn guitar lớn nhỏ được mở ra phục vụ nhu cầu học guitar ngày càng tăng của người dùng ở mọi lứa tuổi. Thậm chí học guitar còn trở thành xu hướng của giới trẻ. Bạn đang sinh sống và làm việc ở Đà Nẵng và đang băn khoăn nên chọn địa chỉ học guitar nào uy tín để đạt hiệu quả tốt nhất? Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn những kiến thức cơ bản khi chọn nơi học đàn guitar cũng như địa chỉ lớp học guitar tại Đà Nẵng tốt nhất hiện nay.

Lớp học guitar tại Đà NẵngHình ảnh một lớp học guitar chuyên nghiệp, đầy đủ tiện nghi

Lớp học guitar tại Đà Nẵng học phí rẻ nhất là bao nhiêu?

Nếu bạn hỏi rằng lớp học guitar tại Đà Nẵng học phí rẻ nhất là bao nhiêu,… thì câu trả lời là rẻ bao nhiêu cũng có, còn chất lượng có đảm bảo hay không thì không một ai có thể khẳng định được. Không khó để bạn tìm thấy những trung tâm dạy đàn guitar với mức giá “rẻ như cho”, đại loại như 1,5 triệu đồng/3 tháng học (được tặng kèm một cây đàn), 1,2 triệu đồng/6 tháng học (tặng thêm một môn học khác ngoài guitar),.... Tính sơ sơ, sau khi trừ đi các khoản khuyến mãi, chi phí cho 1 tháng học chỉ còn trong khoảng 100 đến 200 ngàn đồng. Nếu thực sự bạn may mắn chọn được lớp học guitar tại Đà Nẵng chất lượng với mức giá ít ỏi này, bạn hẳn là người học may mắn!

Nhưng liệu thực tế có luôn đẹp như lời quảng cáo?

Khi chọn nhầm lớp học guitar tại Đà Nẵng kém uy tín, bạn sẽ phải đối mặt với hàng tá vấn đề phiền toái kéo theo.

Chọn trung tâm học guitar giá rẻ vẫn còn là xu hướng tiêu dùng của đa số học viên. Tuy nhiên đằng sau mức học phí rẻ bèo và rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn đó lại chính là sự thật mà ít ai ngờ tới. Đó chính là hình ảnh của những lớp học nóng nực với số lượng học viên quá đông, đó là việc hàng vài ba chục người học đàn chỉ với sự hướng dẫn của duy nhất 1 giáo viên, đó là sự lãng phí thời gian hàng tháng trời nhưng không mang lại kết quả nào khả thi. Tệ hơn nữa, có những người đã bỏ dở khóa học khi mới chỉ theo được thời gian ngắn.  Cũng vì sự quá huyễn hoặc của các trung tâm về thời gian để 1 người có thể chơi đàn thuần thục chỉ trong vòng 1 tháng – 3 tháng khiến người chơi quá đặt kỳ vọng dẫn đến thất vọng ê chề.

Hình ảnh một lớp học guitar kém chuyên nghiệp

Vậy mới biết, học guitar không chỉ đơn giản là mua một cây đàn guitar rồi nỗ lực hết mình luyện tập là được, quan trọng bạn vẫn cần phải chọn được địa chỉ học uy tín, đảm bảo chất lượng.

Xem thêm: Địa chỉ học đàn guitar ở TPHCM uy tín, hiệu quả nhất

Địa chỉ lớp học guitar tại Đà Nẵng tốt nhất hiện nay

Các lớp học guitar tại Đà Nẵng được mở ra ngày càng nhiều. Để không chọn nhầm địa chỉ kém uy tín, bạn cần tránh những lớp học có học phí quá thấp với những hứa hẹn phi thực tế, không nên học ở những lớp tự phát hoặc quá mới trên thị trường. Tốt hơn hết, trước khi quyết định chọn một lớp học guitar tại Đà Nẵng, bạn nên tìm hiểu kỹ, đến tận nơi tham quan trước khi đăng ký. Nên ưu tiên những địa chỉ lớn, lâu đời, có uy tín, nổi tiếng trên thị trường.

Trường nhạc Việt Thương là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Giáo dục Âm nhạc tại Việt Nam. Với hơn 20 năm hoạt động uy tín, cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị học tập đầy đủ, tiện nghi cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, Trường nhạc Việt Thương chính là địa chỉ học đàn guitar tại Đà Nẵng tốt nhất dành cho bạn.

Trường nhạc Việt Thương Đà Nẵng

Các khóa học guitar được mở liên tục, chương trình học bài bản theo từng cấp độ và độ tuổi khác nhau. Giáo viên đứng lớp hầu hết đều là những nghệ sĩ guitar nổi tiếng, tốt nghiệp các trường nhạc viện và có bề dày kinh nghiệm trong giảng dạy. Không chỉ tập trung mang lại một hiệu quả học tập tốt nhất, Việt Thương còn đưa ra một mức học phí phù hợp cùng nhiều chương trình ưu đãi, tạo điều kiện cho tất cả mọi người đều có thể tham gia các khóa học.

Địa chỉ Trường nhạc Việt Thương tại Đà Nẵng:

Showroom Việt Thương Music 344 Nguyễn Văn Linh

Địa chỉ: 344 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng

Hotline: 0915.416.449

Rất mong những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn tự tin hơn khi lựa chọn lớp học guitar tại Đà Nẵng.

 

Bình luận

Bình luận
43 Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.