Hãng Arturia giới thiệu một phần mềm mới mang tên Augmented STRINGS Intro

18/04/2022 399

Arturia là thương hiệu phụ kiện âm nhạc lớn của Pháp, vừa qua hãng này đã giới thiệu một phần mềm lớn mang tên Augmented STRINGS Intro. Cho phép người dùng lấy các mẫu âm thanh nhạc cụ dây truyền thống và kết hợp chúng với các model bàn phím của Arturia để sản xuất âm nhạc một cách toàn diện và chân thực nhất.

Để chào mừng sự ra mắt, phần mềm này sẽ được tải xuống miễn phí cho tất cả người dùng cho đến ngày 30/4/2022 qua website arturia.com hoặc người dùng có thể inbox ngay cho Việt Thương Music để nhận được cài đặt cho phần mềm này một cách nhanh nhất.

Hãng Arturia giới thiệu một phần mềm mới mang tên Augmented STRINGS Intro

Đôi nét về STRING Intro

STRINGS là một công cụ phần mềm kết hợp độc đáo các chuỗi sample phong phú với âm thanh synth hiện đại dễ sử dụng và đầy cảm hứng, mang đến cho các nhà sản xuất âm nhạc những âm thanh nhạc cụ dây mới mẻ mà họ luôn mong muốn.

Một bảng chuỗi mới: Thư viện sample âm sắc nhạc cụ truyền thống được biến đổi thành âm thanh mới mẻ, không giống như bất cứ thứ gì bạn từng nghe.

Kết hợp chân thực với trừu tượng: Mỗi cài đặt trước có tối đa 4 lớp âm thanh với sự kết hợp đa dạng.

Sức mạnh biến đổi: Nút điều khiển Morph mang đến cho bạn âm thanh thực sự độc đáo và không ngừng phát triển chỉ với một cú nhấp chuột. Di chuyển và chuyển đổi giữa các lớp và điều chỉnh nhiều tham số cùng một lúc.

Biến đổi âm thanh ngay lập tức: Thực hiện những thay đổi ấn tượng, biểu cảm với các điều khiển macro được sắp xếp hợp lý giúp thay đổi mọi khía cạnh của âm thanh một cách thông minh - độ dynamic hoàn hảo và đa dạng mọi lúc.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6715

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.