Hai dòng amply chuyên dụng phổ biến dùng trong nhà thờ

14/01/2020 1561

DAS Audio và Inter-M là hai trong số những nhà sản xuất phụ kiện âm thanh nổi tiếng thế giới, các sản phẩm của hãng này được người dùng ưa chuộng bởi chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Tại Việt Nam, Việt Thương Music là thương hiệu phân phối chính thức các sản phẩm của DAS và Inter-M. 

Amply Das Audio

Amply Das là thương hiệu amply được nhập khẩu từ thương hiệu amply nổi tiếng của Tây Ban Nha. Các sản phẩm của hãng này được thiết kế với kiểu dáng tinh xảo, cùng màu đen chủ đạo trông rất bắt mắt. Amply của DAS có công dụng khuếch đại âm thanh trong các chương trình, các sự kiện được tổ chức ở những không gian rộng, đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao. Xin giới thiệu với các bạn những sản phẩm amply được ưa chuộng nhất hiện nay của Das.

DAS PA-900

Hai dòng amply chuyên dụng phổ biến dùng trong nhà thờ

Amply Das PA-900 là sản phẩm thuộc dòng amply DAS PA series là dòng amply mới được thiết kế và sản xuất nhằm đáp ứng cho các ứng dụng đòi hỏi vừa hiệu quả về chất lượng với mức giá hợp lý. PA-900 là Stereo Amplifier 450W x 450W tích hợp 2 bộ khung làm hoàn toàn bằng vật liệu thép rất chắc chắn nhằm bảo vệ những thành phần bên trong, cộng đèn led báo hiệu. 

DAS PA-1500

Hai dòng amply chuyên dụng phổ biến dùng trong nhà thờ

Amply DAS PA-1500 thuộc dòng sản phẩm amply DAS PA series là dòng amply mới được thiết kế và sản xuất nhằm đáp ứng cho các ứng dụng đòi hỏi có hiệu quả về chất lượng, nhiều công suất với một mức giá tốt. 

Das IA-1004

Hai dòng amply chuyên dụng phổ biến dùng trong nhà thờ

IA-1004 cung cấp 250W mỗi kênh ở tốc độ 4 ohms. Các bộ khuếch đại này cung cấp chế độ cầu hoặc công suất dòng 70/100V. bảng điều khiển phía sau chứa các công tắc kích hoạt bộ lọc 80Hz, chế độ âm thanh nổi hoặc đường truyền, công tắc lựa chọn dòng 70 hoặc 100V. Kết nối đầu vào, đầu ra được thực hiện thông qua các kết nối Phoenix. IA-1004 sử dụng khung gầm bằng thép cao chắc chắn.

Amply Inter-M

Inter-M là thương hiệu của Hàn Quốc với các sản phẩm chất lượng cao được nhiều người dùng biết đến và có những đánh giá rất tốt. Amply của hãng này thường được chọn cho giải pháp âm thanh nhà thờ, các trường học, phòng họp, hội thảo của các công ty, văn phòng…

Đặc điểm chung về sản phẩm của Inter-M là có thiết kế đẹp, nhỏ gọn, dễ sử dụng với nhiều mức công suất khác nhau, cho nhiều mục đích khác nhau, chính vì thế mà loại amply này rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó amply của hãng này còn được đánh giá cao về độ bền. Sau đây là các dòng sản phẩm amply được ưa chuộng nhất hiện nay của Inter-M.

Inter-M L-series

Hai dòng amply chuyên dụng phổ biến dùng trong nhà thờ

Amplifier L-series bao gồm 3 model Inter-M L-1800, L-2400, L-3000 cung cấp hiệu suất âm thanh cao và mạnh mẽ cho các buổi trình diễn âm thanh chuyên nghiệp. 

Các kỹ sư của Inter-M đã sử dụng công nghệ Class-H để tạo ra bộ khuếch đại với độ ổn định cải tiến và hiệu quả cao. Mạch bảo vệ an toàn, mở rộng đảm bảo chống lại điện áp quá mức và dòng điện quá tải, các vấn đề liên quan đến nhiệt độ, đầu ra thiếu và điện áp DC. Ngoài ra, mạch bảo vệ clip/limiter, quạt làm mát tốc độ thay đổi, và một yếu tố giảm âm lớn hơn 400, tất cả kết hợp với nhau để tạo nên một amplifier công suất cao chuyên nghiệp. 

Sự kết hợp của thiết kế tiên tiến và mạch bảo vệ mở rộng cung cấp cho người dùng hiệu quả sử dụng đáng tin cậy, ổn định, vượt trội so với mong đợi về các ứng dụng tăng cường âm thanh. 

Các sản phẩm amply được giới thiệu trong bài phù hợp với nhiều môi trường âm thanh khác nhau như nhà thờ, trung tâm giảng dạy, trung tâm thể hình, nhà hàng, quán bar… Hỗ trợ khuếch đại âm thanh tối đa cho bất cứ nhu cầu sử dụng nào. Bên cạnh đó, các sản phẩm đều được thiết kế với các chất liệu bền, cứng, đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài và có mức giá phải chăng. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1800 6715

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.