Hai cymbal set cao cấp thuộc K series của Zildjian.

23/03/2018 1375

Việc giữ và kiểm soát nhịp độ của một bài hát là một trong những điều đầu tiên mà một tay trống phải học. Tuy nhiên một yếu tố quan trọng khác của việc chơi trống là khả năng tận dụng tối ưu cymbal. Bằng cách sử dụng cymbal phù hợp, một tay trống có thể thay đổi toàn bộ cảm xúc của bài hát. Vì vậy việc chọn được một bộ cymbal tốt cho bộ trống của mình cũng rất quan trọng và góp phần vào hình thành phong cách chơi của mỗi tay trống.

Zildjian là một trong những nhà sản xuất cymbal chất lượng hàng đầu trên thế giới, được nhiều drummer hàng đầu thế giới sử dụng trong thu âm và biểu diễn nhờ vào chất âm và tính đáng tin cậy của mình.

Cymbal K series của Zildjian tiếp tục tạo cảm hứng cho những tay trống ngày nay với âm thanh sâu, ấm, đầy cảm xúc được Kerope Zildjian phát triển vào thế kỉ 19. Các công đoạn hammer và lathe kĩ lưỡng đã tạo ra những chiếc cymbal đầy linh hoạt, phù hợp nhiều thể loại nhạc từ jazz cho đến rock.

 

Zildjian K Custom Dark Cymbal Set (KCD900)

Set cymbal với tính cách kì lạ.

Hai cymbal set cao cấp thuộc K series của Zildjian.

Zildjian K Custom Dark Cymbal Set cho bạn âm thanh ấm áp, trầm với độ phân rã âm (decay) nhanh giúp tạo ra sự đặc trưng trong lối chơi của mình. Set cymbal 4-piece này được hoàn thiện theo kiểu truyền thống, dễ dàng khi cho sự kết hợp với bất kì bộ trống nào, về mặt thẩm mỹ lẫn âm thanh. Dòng K Custom Dark cymbla hoàn hảo cho mọi thể loại nhạc khác nhau từ jazz, country cho đến những thể loại hiện đại như pop, rock. Bộ cymbal KCD900 cho âm thanh đầy đủ khi biểu diễn, khiến nó là một setup được nhiều tay trống lựa chọn sử dụng trong biểu diễn.

Zildjian K Custom Dark Cymbal có độ dày medium thin, không quá dày và cũng không quá mỏng. Cymbal mỏng sẽ cho tiếng nhỏ phù hợp cho thể loại nhạc nhẹ, tuy nhiên sẽ dễ nứt khi đánh mạnh. Cymbal dày sẽ phù hợp với thể loại nhạc nặng, thế nên âm thanh của nó sẽ lớn và không phù hợp với nhạc nhẹ. Medium thin là độ dày linh hoạt nhất vì có thể dùng tốt cho nhiều thể loại nhạc khác nhau, và độ bền cũng cao hơn vì đủ độ cứng và độ dẻo dai để tránh các tình trạng nứt khi người chơi đánh mạnh.

Zildjian K Custom Dark Cymbal Set (KCD900) bao gồm:

  • 14" K Custom Dark Hi-Hat (Pair).
  • 16" K Custom Dark Crash.
  • 18" K Custom Dark Crash.
  • 20" K Custom Dark Ride.

Zildjian K Series Box Set (K0800)

Khả năng biễu diễn đặc trưng của Zildjian.

Hai cymbal set cao cấp thuộc K series của Zildjian 1

Zildjian K Series Box Set bổ sung thêm âm thanh tiêu biểu của K series vào bộ trống của bạn. Zildjian K Series Box Set cho bạn âm thanh sâu, lung linh phù hợp cho nhiều thể loại nhạc một cách đáng kinh ngạc. Hoàn thiện kiểu truyền thống cho âm thanh và vẻ ngoài đặc trưng của Zildjian. Hoàn thiện kiểu truyền thống sẽ thay đổi dần theo thời gian và hình thành một lớp patina, giúp âm thanh của những chiếc cymbal ngày càng hoàn thiện và có chất âm riêng đặc trưng hơn.

Zildjian K Series Box Set (K0800) bao gồm:

  • 14" K Hi-Hat (Pair).
  • 16" K Dark Thin Crash.
  • 18" K Dark Thin Crash.
  • 20" K Ride.

Zildjian đã có lịch sử phát triển cymbal hơn 395 năm, giờ đây bạn hãy tự viết nên câu truyện của mình với Zildjian K series.

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.