Guitar Jackson JS11 Dinky cho tín đồ nhạc Rock

02/10/2018 1051

Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy một vài thương hiệu hàng đầu trong ngành sản xuất nhạc cụ. Tuy nhiên, sẽ rất khó để tìm được thương hiệu tốt nhất hợp với ý bạn. Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận về thương hiệu Guitar Jackson. Jackson là thương hiệu hàng đầu với bộ sưu tập những cây đàn guitar acoustic và guitar điện hết sức độc đáo. Đặc biệt những người chơi nhạc Metal sẽ muốn một cây guitar với những chức năng vượt trội hơn mà hầu hết các hãng sản xuất đàn không thể đáp ứng được. Và Jackson là hãng sản xuất duy nhất có thể đem tới những màn trình diễn với chất lượng âm thanh tuyệt hảo.

Đàn Guitar Jackson JS11 Dinky™  mở ra một hướng đi mới giúp người chơi dễ dàng tiếp cận hơn với những cây đàn độc đáo, cá tính, chất lượng nhưng với một mức giá hoàn toàn hợp lý. Đàn được thiết kế kiểu dinky với chất liệu poplar, phần cuối của thân đàn được làm từ gloss polyester chất lượng.

Tổng quan về các loại đàn guitar điện Jackson

đàn guitar js dinky_1

JS11 Dinky - Âm thanh dày, đục, phù hợp với các thể loại nhạc nặng heavy, metal, core, death

Thân Guitar Jackson JS11 Dinky™ được làm từ gỗ đoạn, cần Bolt-on Maple 22 phím giúp cải thiện tốc độ ngón, hai pick up Humbucker Seymour Duncan cho âm thanh mạnh mẽ, Switch tùy chỉnh 3 vị trí cho bạn nhiều lựa chọn về sound tiếng, cần nhún 2 chiều giúp tạo ra những hiệu ứng đặc biệt. Giống như những hãng sản xuất nổi tiếng khác, Jackson không muốn sử dụng những loại gỗ chất lượng thấp cho sản phẩm Guitar Jackson JS11 Dinky™ của mình. Gỗ hồng sắc, gỗ thích là một trong những loại gỗ cao cấp được sử dụng cho hầu hết những mẫu đàn của hãng. Chất liệu gỗ cao cấp của Jackson cũng được người dùng đánh giá rất cao.

Âm thanh dày, đục, phù hợp với các thể loại nhạc nặng heavy, metal, core, death… Đồng thời, tiếng clean của JS Series cũng rất ấm, bạn cũng có thể chơi Rock’n’Roll trên Jackson được. Thiết kế cần đàn của Guitar Jackson JS11 Dinky™ cho phép người chơi guitar có thể chơi nhanh và mạnh mà không phải sợ bấm nhầm vào ngăn phím. Nhờ vậy mà khi nói về khoản cần đàn, bạn sẽ không thể nào tìm được thương hiệu nào tốt hơn Jackson.

Những cây guitar Guitar Jackson JS11 Dinky™ được trang bị hộp đàn cao cấp giúp người chơi có thể tạo ra những giai điệu và âm thanh đa dạng. Nhờ sự đa dạng này mà nghệ sĩ guitar có thể đem đến những tone nhạc độc đáo để thỏa mãn thính giác của khán giả.

Guitar Jackson JS11 Dinky™ được thiết kế dành cho người mới bắt đầu nên họ cũng cố giữ cho sản phẩm của mình ở mức giá hợp lí. Tuy nhiên, để giảm thiểu chi phí họ đã hi sinh một vài phần của cây guitar. Quan sát lớp sơn thì bạn sẽ nhìn thấy lớp sơn của đàn chỉ ở chất lượng trung bình, mặc dù vậy thì đàn vẫn rất hấp dẫn với những người mới tập chơi. Xét về độ bền thì bạn có thể chơi đàn một cách thoải mái trong một khoảng thời gian khá dài đấy.

Mặc dù kiểu phím đàn cũng không quá đa dạng, giống như của hãng Epiphone, nhưng Guitar Jackson JS11 Dinky™ vẫn đem đến tất cả những gì mà những người mới bắt đầu cần. Nếu như bạn cần một cây guitar có thể giúp bạn học những bước cơ bản trước khi tìm hiểu sâu hơn những kĩ năng cao cấp thì Jackson chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều. Việc Jackson tích hợp những tính năng tầm trung vào thiết kế khiến cho những cây guitar trở thành sự lựa chọn hấp dẫn hơn cho những người mới bắt đầu.

đàn guitar js dinky_11

Những tay chơi nhạc Metal sẽ không thể tìm được hãng sản xuất nào mà có thể đáp ứng nhu cầu của họ như hãng Jackson

Nói ngắn gọn, những tay chơi nhạc Metal sẽ không thể tìm được hãng sản xuất nào mà có thể đáp ứng nhu cầu của họ như hãng Jackson. Dù sao thì những người chơi dòng nhạc khác có thể sẽ không thấy Jackson quá vượt trội so với những hãng khác trên thị trường. Cũng bởi vì vậy mà Jackson đang rất cố gắng để khắc phục tình trạng này. Kết quả là họ cuối cùng cũng tung ra thị trường những mẫu đàn mới như một đòn tấn công đánh lên những đối thủ hiện tại. Nhìn chung,hãng đã cải thiện hơn sau khi tung sản phẩm mới ra thị trường.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.