Gợi ý những Cajon đáng mua trong tầm giá dưới 3 triệu

05/09/2019 1787

Hiện nay trong một ban nhạc thì vai trò của Cajon là vô cùng quan trọng, nó góp phần tạo ra sự cộng hưởng, hòa quyện về âm thanh nhằm tạo ra sự đồng điệu nhưng đồng thời cũng khác biệt cho buổi trình diễn. Trống cajon đã được sử dụng cho trình diễn khắp mọi nơi từ sân khấu lớn đến những phòng trà, những buổi picnic, bar, café âm nhạc,... Đi cùng với sự phổ biến của nó thì nhu cầu tìm kiếm một chiếc trống cajon chất lượng và có mức giá vừa phải, phù hợp với túi tiền đại đa số người dùng cũng tăng cao. Lần này, Việt Thương Music sẽ giới thiệu cho bạn một số cajon đáng mua dưới 3 triệu.

Meinl SC80HA

Meinl SC80HA được thiết kế độc đáo giống như 1 chiếc hộp thần kỳ mang đến âm thanh rõ nét và ấm áp cho người chơi với mặt trước được làm từ gỗ Heart Ash đi cùng với Kích thước: 1 3/4" W X 18" H X 11 3/4" D.

Meinl cajons SC80HA được thiết kế với hệ thống dây kim loại dính chặt vào thùng trống tạo nên âm thanh đa dạng mỗi lần người chơi chạm tay vào mặt trống. Ngoài ra Meinl Cajon cũng có 2 sound tiếng cơ bản của 1 bộ trống jazz cần phải có tích hợp vào bộ trống Cajon chúng ta. Như trống Bass được tạo ra bằng cách vổ vào giữa mặt trống và tiếng trống Snare được tạo ra khi ta vỗ vào góc trên bên trái và bên phải của mặt trống.

Meinl SC100DE

Meinl SC100DE được thiết kế giống 1 chiếc thùng hình hộp chắc chắn với các góc tròn để tăng thêm sự thoải mái nên đôi lúc người chơi vẫn gọi là trống thùng. Được kết hợp giữa gỗ Dark Eucalyptus chất lượng cao với hệ thống dây kim loại giúp người chơi dễ dàng tạo nên âm thanh đa dạng. Phía sau là chân cao su và cổng âm thanh.

Meinl SC80DE

Meinl Cajon SC80DE có 2 sound tiếng cơ bản của 1 bộ trống jazz cần phải có tích hợp vào bộ trống Cajon chúng ta. Như trống Bass được tạo ra bằng cách vổ vào giữa mặt trống và tiếng trống Snare được tạo ra khi ta vỗ vào góc trên bên trái và bên phải của mặt trống.

Meinl cajons được thiết kế với hệ thống dây kim loại dính chặt vào thùng trống tạo nên âm thanh đa dạng mỗi lần người chơi chạm tay vào mặt trống. Thiết kế và chất liệu mặt trước gỗ Dark Eucalyptus mang đến âm thanh rõ nét và ấm áp cho người chơi.

Kích thước: 1 3/4" W X 18" H X 11 3/4" D

Meinl SC100HA

Meinl SC100ha được kết hợp giữa gỗ Heart Ash chất lượng cao với hệ thống dây kim loại giúp người chơi dễ dàng tạo nên âm thanh đa dạng. Thiết kế hình hộp chắc chắn được thiết kế giống 1 chiếc thùng nên đôi lúc người chơi vẫn gọi là trống thùng với chân cao su và cổng âm thanh phía sau.

4 trống cajon trên đây đều đến từ thương hiệu Meinl hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nhạc cụ bộ gõ. Đây chắc chắn sẽ là những lựa chọn chất lượng và hợp lí trong mức giá dưới 3 triệu đồng. Hãy đến ngay hệ thống showroom của Việt Thương Music để trực tiếp trải nghiệm sản phẩm.

 

Có thể bạn quan tâm: 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.