Cajon Meinl MCAJ100BKMA - Người giữ nhịp cuộc chơi

31/07/2019 877

Thương hiệu Meinl đối với những người chơi trống cũng như một nhà lãnh đạo trong thế giới nhạc cụ gõ với vị thế và danh tiếng hàng đầu. Được thành lập bởi Roland Meinl vào năm 1951 và bắt đầu từ việc sản xuất nhạc cụ gió, những chiếc cymbal MEINL đầu tiên xuất hiện vào năm 1952 với cách thức chế tạo đơn giản được cắt ra từ những tấm kim loại lớn, được búa, khoan và khoan bằng tay bởi chính Roland Meinl. Từ nền tảng đó, Meinl đã không ngừng phát triển mà mở rộng ra nhiều dòng sản phẩm khác nhau torng đó có trống cajon.

Trống Cajon hay còn gọi là cajon drum là một loại nhạc cụ thuộc bộ gõ, cấu tạo hình hộp chữ nhật có 6 mặt và được làm bằng chất liệu gỗ. Mới nhìn thì trống gần giống như chiếc loa nhỏ hay chiếc hộp, để tạo ra âm thanh cho loại nhạc cụ này, người chơi sẽ sử dụng bàn tay và các ngón tay để đập lên các mặt của trống.

Thiết kế

Meinl MCAJ100BKMA có hai màu gỗ và màu đen ấn tượng, được thiết kế đặc biệt nên mỗi mặt của trống Cajon sẽ tạo ra một âm thanh khác nhau khi gõ. Meinl Headliner® Series Snare Cajons được tạo ra từ Baltic Birch, mang đến âm thanh cajon cổ điển với giá cả phải chăng và có thể được sử dụng trong những dòng nhạc Flamenco hoặc World Music. Chúng cũng rất hữu ích trong các hợp đồng biểu diễn để cung cấp nền tảng nhịp nhàng cho toàn bộ ban nhạc khi không thể sử dụng một bộ trống đầy đủ.

Được tạo ra để kéo dài bằng chỉ nylon nặng, Túi Cajon tiêu chuẩn miễn phí sự lựa chọn để bảo vệ nhạc cụ của bạn. Một báng cầm dày với đường khâu chéo được gia cố và khóa kéo hai chiều chắc chắn với lớp lót thêm đảm bảo dễ dàng xử lý. Lớp đệm bên trong thêm một lớp đệm cho Cajon của bạn. Các bộ tiêu đề mới của dòng thiết kế không có trong bộ, nhưng được bán riêng. Do đó, thiết lập có thể được tùy chỉnh với ba kích cỡ khác nhau, Nino, Quinto và Conga. Ngoài ra ấn tượng với chất lượng vượt trội của tay nghề và âm thanh tuyệt vời của các nhạc cụ này do kết thúc độc đáo của họ.

Âm thanh

Meinl MCAJ100BKMA hỗ trợ mọi phong cách âm nhạc trong môi trường sống hoặc phòng thu với âm thanh trống và bass từ quán cà phê Meinl maple Cajon với túi miễn phí Cajon (có kích thước 11 3/4 rộng x 12 sâu x 18). Bề mặt chơi có hai vùng khác nhau cho âm trầm và âm thanh phát ra. Chơi về phía trung tâm của Cajon tạo ra âm trầm sâu, nổi bật ở các góc trên cùng mang đến cho bạn một âm điệu sắc nét như một cái trống bẫy.

Cajons là hoàn hảo để giữ nhịp cho ban nhạc của bạn khi một bộ trống đầy đủ sẽ không thực tế, chẳng hạn như các câu lạc bộ nhỏ hơn hoặc hợp đồng âm thanh. MEINL Headliner Series Snare Cajon có hai hệ thống bẫy bên trong có thêm hiệu ứng "nóng bỏng" rõ nét. Cấu trúc toàn phong của nó cung cấp sự cộng hưởng phong phú cho các âm điệu tát của bạn. Cũng có tiếng bass "bùng nổ" rất thỏa mãn khi bạn chơi ở trung tâm của tấm mặt.

Là dòng nhạc cụ khá phổ biến hiện nay với giá thành hợp lí, trống cajon Meinl MCAJ100BKMA là sản phẩm được nhiều người tin dùng. Việt Thương Music tự hào là nhà phân phối Meinl tại Việt Nam với những ưu đãi và chế độ chăm sóc tốt nhất. Hãy đến ngay hệ thống showroom của chúng tôi để trực tiếp trải nghiệm sản phẩm hoặc để lại thông tin để được tư vấn!

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.