Gợi ý 3 cây đàn piano điện nên mua thời điểm này

23/07/2020 1175

Ngày nay, piano điện ngày càng được người dùng lựa chọn nhiều và trở thành xu hướng mới trên thị trường nhạc cụ. Với những ưu điểm nổi bật như ngoại hình nhỏ gọn những vẫn tái tạo âm thanh piano cơ ở mức tương đối tốt, giá cả phù hợp hay đặc biệt có những mẫu đàn piano điện giá rẻ cho phép nó dễ dàng tiếp cận với người dùng. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn 3 cây đàn piano điện đang đươc nhiều người lựa chọn thời điểm này do nó đáp ứng được những yêu cầu về thương hiệu, thiết kế, tính năng và giá cả hợp lí.

1. Casio PX-870

Các cải tiến trên đàn piano điện Casio PX-860 đều là những cải tiến đáng giá. PX-870 là cây đàn tiên tiến trong dòng sản phẩm Privia về khả năng chơi và kiểu dáng hiện đại. Nó sử dụng các mẫu âm thanh chất lượng cao của một cây đại dương cầm hòa nhạc và tái tạo các chi tiết tốt nhất của âm thanh piano bao gồm cộng hưởng dây, cộng hưởng giảm âm, tiếng ồn hành động bật/tắt… làm cho âm thanh của nó thực sự chân thực. Cây đàn không những phù hợp cho việc học đàn mà còn thích hợp cho các buổi biểu diễn chuyên nghiệp.

- Bàn phím:  88 phím chuẩn, mô phỏng gỗ mun và ngà voi

- Cảm ứng: 3 mức cảm ứng. Nguồn âm: AiR sound source. Monopoly: 256

- Bộ sưu tập 6 âm thanh grand piano cổ điển huyền thoại

- Các mối kim loại được đính vào phần trên của đàn

- Tính năng Lid simulates cho phép trải nghiệm 4 hiệu ứng của từng kiểu đóng/mở nắp đàn trên Grand piano

2. Casio PX-780BK

Casio PX-780BK là đàn piano điện thuộc dòng Privia mang các chức năng tiên tiến, độc quyền từ hãng, có thể đáp ứng được nhu cầu giải trí và trang trí nội thất, là sự lựa chọn lý tưởng ở các phòng trà, quán cà phê... Đi kèm một thiết kế giá đỡ trông giống như một cây đàn upright piano, vừa là nhạc cụ vừa là một món đồ nội thất bổ sung sự sang trọng cho bất kỳ không gian nào. PX-780BK sở hữu nguồn âm thanh Morphing Air, bàn phím hoạt động đầu cần 3 cảm biến II, cung cấp nhiều âm sắc chất lượng cao, kết nối USB và phát lại dễ dàng.

- Nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều

- Bàn phím hoạt động cảm biến thế hệ II

- 250 âm sắc chất lượng cao, 180 điệu nhạc, 60 bài nhạc

- Lưu trữ cài đặt (96 cài đặt). Kết nối USB thu/phát file Wav

@ Có thể bạn quan tâm: Casio CDP-S150 cây đàn piano điện được trợ giá chỉ còn hơn 10 triệu đồng

3. Casio GP-500

Đàn Piano điện Casio GP-500 thuộc dòng sản phẩm Celviano Grand Hybrid - dòng đàn piano cao cấp nhất của thương hiệu Casio. Casio GP-500 có thiết kế nổi bật, được trang bị công nghệ âm thanh AiR Grand. Với bàn phím cho bạn cảm giác chạm phím tự nhiên, âm thanh đạt chuẩn của đàn piano Acoustic cùng với những tính năng cực kỳ hữu ích hỗ trợ học đàn tốt hơn.

- Hệ thống phím: Natural Grand Hammer Action Keyboard

- Bề mặt phím trắng: Mô phỏng chất liệu ngà voi

- Bề mặt Phím đen: Mô phỏng chất liệu gỗ mun

- Phản hồi cảm ứng: 5 mức. Phức điệu tối đa: 256

@ Xem thêm một số mẫu đàn piano điện Casio được Việt Thương Music phân phối.

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.