Casio CDP-S150 cây đàn piano điện được trợ giá chỉ còn hơn 10 triệu đồng

12/06/2020 1065

Do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 rất nhiều ngành sản xuất, dịch vụ bị đình trệ, nhiều mặt đời sống người dân bị ảnh hưởng. Để hỗ trợ người yêu nhạc có thể mua được cây đàn mới dành cho việc học mà không tốn quá nhiều chi phí để có được sản phẩm mình mong muốn hãng Casio đã xây dựng chương trình trợ giá cho người mua đối với sản phẩm CDP-S150, giá bán niêm yết của sản phẩm là 13.9000.000đ sau khi trợ giá giảm xuống còn 10.900.000đ.

Casio CDP-S150 cây đàn piano điện được trợ giá chỉ còn hơn 10 triệu đồng

Casio CDP-S150 – Cây đàn học tập đáng mơ ước

So với các thương hiệu như Kawai, Casio không có lợi thế ở mặt áp dụng các kiến thức sản xuất piano cổ điển vào sản xuất piano điện, nhưng ưu điểm của Casio nằm ở sức sáng tạo không ngừng nghỉ trong công nghệ, áp dụng vào các sản phẩm của mình phục vụ cho mục đích sản xuất những cây đàn dành cho giáo dục. Chính vì vậy CDP-S150 được thừa hưởng mã gen vô cùng tốt từ CDP series danh tiếng của hãng này. 

Với chất âm truyền thống nhẹ, nhiều cảm xúc, lảnh lót riêng biệt của Casio cùng với bàn phím có trọng lực của công nghệ Scaled hammer action keyboard II, mô phỏng hành động phím của piano cơ cùng 88 phím đen trắng sẽ giúp người học được trải nghiệm piano acoustic trên một cây piano điện với mức giá hấp dẫn. 

Ngoài ra để giúp người học trải nghiệm âm thanh piano thực mà nhà sản xuất trang bị cho CDP-S150 công nghệ âm thanh mới Dynamic Stereo Sound Engine với 10 âm piano tự nhiên, giúp người học cảm nhận chất âm và trải nghiệm thực tế âm thanh piano. 

Chế độ Duet Mode được cài đặt có thể chia bàn phím thành hai nửa, rất có lợi cho việc cùng học, cùng chơi đàn của các thành viên trong gia đình cũng như chơi cùng giáo viên khi luyện tập. 

Ngoài ra app luyện đàn tại nhà Chordana Play được Casio cung cấp miễn phí cho CDP-S150 để trẻ luyện đàn. Giúp khả năng học piano thành công cao hơn, quá trình luyện đàn giảm nhàm chán và người học được hướng dẫn cụ thể hơn.

Xem thêm: Hướng dẫn và cài đặt sử dụng ứng dụng Chordana Play

Với các tính năng mở rộng như người chơi có thể điều khiển piano từ xa với thiết bị ngoại vi, sử dụng nhạc phổ dạng pdf, chơi nhạc cùng nhiều hiệu ứng âm thanh tích hợp và hàng trăm giai điệu cũng như bản nhạc nền có sẵn. Tất cả đều hướng đến mục đích kích thích tình yêu âm nhạc cùng với tình yêu piano ở cây piano điện này.

Giá sốc trong mùa trợ giá từ hãng

Do chương trình trợ giá của thương hiệu Casio kích cầu tiêu dùng sau đợt dịch bệnh Covid-19, sản phẩm này giảm giá chỉ còn hơn 10 triệu đồng, một mức giá rất thấp cho một cây piano chất lượng. Chương trình này bắt đầu từ 15/6/2020. Nếu như bạn đang có ý định mua piano điện thời gian này chắc chắn không nên bỏ qua sản phẩm Casio CDP-S150.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1800 6715

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.