Giới thiệu 2 tính năng mới trên dòng đàn Organ casio - Standard keyboard

04/04/2018 939

Casio – hãng sản xuất nổi tiếng các sản phẩm điện tử siêu bền. Vì vậy, khi bước vào lĩnh vực sản xuất nhạc cụ organ - keyboard, tất cả các cây đàn piano Casio do Casio sản xuất đều được thừa hưởng đầy đủ lợi thế sáng tạo tiên tiến của hãng.

Với chiến lược phân khúc khách hàng chi tiết bằng nhiều mức giá khác nhau mà hãng đưa ra, dù bạn là người mới bắt đầu học nhạc, một nhạc công biễu diễn lâu năm bạn đều dễ dàng chọn lựa cho mình một cây piano điện phù hợp với yêu cầu và tài chính của mình.

Các dòng sản phẩm do Casio sản xuất thường tập trung vào đối tượng là trẻ nhỏ và người mới chơi. Do đó, Casio không ngừng sáng tạo để cho ra đời những sản phẩm chất lượng, tích hợp nhiều tính năng mới để kích thích trẻ nhỏ và hỗ trợ người mới chơi một cách tốt nhất.

Có thể nói trong năm 2017, Casio đã có nhiều cải tiến vượt bậc khi cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm tích hợp hai tính năng hấp dẫn đó là: Chordana Play và Dance Music Mode. Một số Model tiêu biểu như: CTK-3500, CTK-2500, CTK-2550, LK-265… Với sự kết hợp tinh tế này, Casio hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn mới.

 

 

- Dance Music Mode: Dance Music Mode một tính năng vui nhộn được tích hợp trên các model CTK-3500, CTK-2500/2550, CTK-1500/1550, LK-265, LK-190, LK-136, LK-135

Với chế độ mới được tích hợp này, rất thích hợp cho các buổi tiệc nhỏ, tạo không khí vui nhộn, hiện đại cho các thành viên trong gia đình hay các buổi ngoại khóa cuối tuần. Đặc biệt hơn với chế độ Dance Music Mode bạn có thể tự học đàn hay tạo ra những bản nhạc Dance hài hòa một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần nhấn phím là có thể chơi nhạc Dance như một DJ thực thụ.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng Build-up để áp dụng hiệu ứng âm thanh đặc trưng cho bản nhạc Dance vui nhộn và sống động hơn. Với 6 hiệu ứng âm thanh nằm ngay bên trái bàn phím, giúp bạn tạo ra những bản nhạc một cách nhanh chóng:

1. Roll: Ứng dụng hiệu ứng âm thanh cho beat bằng cách cắt ra và lặp lại beat ban đầu

2. Gate: Chia nhỏ bài hát hoàn hảo với các âm thanh mute và unmute

3. Pitch Up/Down: Thay đổi độ cao của cả bài hát. Một âm có thể tăng cao lên hoặc hạ thấp xuống 1 nửa nốt bằng cách nhấn phím

4. Change: Thay đổi lập tức các đoạn mẫu của một bài hát trong suốt màn biểu diễn

5. Filter: Chia tần số cao thấp để chuyển giọng cho phù hợp với ngữ cảnh của bài hát

6. Finish: Mang đến cho bản nhạc các hiệu ứng đa dạng trong suốt màn biểu diễn

Nếu bạn đang tưởng tượng về những bản nhạc Dance sôi động, 6 hiệu ứng trên sẽ mang đến cho bạn những bản nhạc Dance ưng ý. Mọi tưởng tượng của bạn trở nên thật đơn giản, chỉ cần bạn thực hiện theo 5 bước sau:

1. Start (Bắt đầu): Nhấn nút Dance Music

2. Choose (chọn): Bạn có thể chọn bản nhac EDM. House hoặc Hip-hop được tích hợp sẵn mà bạn thích chơi

3. Create (Tạo): Tạo bản nhạc của riêng bạn bằng cách kết hợp 3 trong số 4 khuôn nhạc bạn chọn để chơi và điều chỉnh tắt hoặc bật sẵn

4. Effects (hiệu ứng): Áp dụng cho bất cứ hiệu ứng nào trong số 4 hiệu ứng để phù hợp với sở thích của bạn

5. Build-up: Bạn cũng có thể thêm tất cả 6 hiệu ứng sôi động

Chordana:

Khi bạn kết nối với ứng dụng Chordana Play trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, ứng dụng này có thể tự hiển thị các nốt nhạc, điều chỉnh tempo tùy ý, giúp khơi dậy hứng thú học đàn. Chordana Play chỉ có ở các model như: LK-265, CTK-2500/2550, CTK-3500. Với 4 model này, hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn sự kết hợp hoàn hảo giữa học tập và giải trí.

Chordana tích hợp sẵn 50 bài nhạc từ thể loại pop đến cổ điển và nhiều hơn nữa. Trong lúc bản nhạc được chơi, phần mềm hiển thị chính xác vị trí nốt cả hai tay trên màn hình. Người chơi có thể chạm vào bàn phím ảo thậm chí có thể học tập nhiều hơn và có tính năng chấm điểm. Vì vậy, bạn chỉ cần mua một chiếc đàn, một cái máy tính bảng hay điện thoại thông minh là có thể tự học và chơi đàn mà không cần ai hướng dẫn. Việc học đàn Organ trở nên thật đơn giản và dễ dàng!

Chúng tôi tin rằng, với những tính năng mới này, hãng casio sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất. Dance Music Mode và Chordana Play góp phần làm cho không khí vui nhộn hơn, kích thích hứng thú học đàn cho người chơi, mang đến cho người chơi nhưng phút giây thư giãn và học tập hiệu quả nhất!

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.