Giá đàn violin ở TP.Hồ Chí Minh

02/03/2019 4177

Đàn violin có âm thanh gần với âm thanh của con người nhất, nên tính biểu cảm của loại nhạc cụ này được liệt vào danh sách bậc nhất trong các loại nhạc cụ. Vì lí do trên nên rất nhiều người mong muốn theo học Violin và có nhu cầu tìm hiểu giá đàn violin ở hcm bao nhiêu cũng như địa chỉ mua đàn Violin uy tín.

Giá đàn violin ở Tp. Hồ Chí Minh

Đàn Violin hiện được bán ở TP.HCM hiện nay có rất nhiều thương hiệu cũng như sự đa dạng về năm sản xuất. Do tính năng, thương hiệu khác nhau nên giá đàn violin ở hcm cũng khác nhau. Để thuận tiện cho việc quyết định mua một cây đàn violin phù hợp cho người chơi chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá các thương hiệu Violin hiện đang có bán tại thị trường TP.HCM.

Giá đàn violin Scherl and Roth: Scherl and Roth là một thương hiệu violin lâu đời có nguồn gốc tại Đức và được phát triển tại Mỹ, những cây violin của hãng này thuộc hai phân khúc trung bình và cao cấp.

Giá của các cây Violin cao cấp của Scherl and Roth nằm trong khoảng từ 20 triệu – 45 triệu với các model SR43E4H, SR71E4H, SR81E4H, VI31E4CH, SR46E1CFH, SR46E4CFH…

Phân khúc trung bình của Scherl and Roth có mức giá nằm trong khoảng từ hơn 6 triệu – 20 triệu với các model BWL11E4CH, VI30E4CH, SR41E1H, SR51E4H, SR61E4H…

Các cây đàn violin của Scherl and Roth có những thiết kế rất tinh xảo, mang đầy ý vị nghệ thuật từ hình dáng đến âm thanh, và là một trong những thương hiệu mơ ước của nhiều người yêu Violin.

Giá đàn Violin Suzuki: Thương hiệu Suzuki là một thương hiệu quen thuộc đến từ Nhật Bản với những cây đàn đẹp, chất lượng có giá nằm trong phân khúc trung bình. Các cây đàn của hãng này luôn làm hài lòng giới mộ điệu Violin về chất lượng cũng như hình dáng thiết kế.

Violin của hãng này có giá khoảng từ 4,5 triệu – 16,9 triệu, đáp ứng các nhu cầu về học violin cũng như biểu diễn violin chuyên nghiệp với các model FS-10 4/4, FS-10 ¾, 10S 20FIT 4/4, 20FE4 4/4, 20FE4 ¾.

Giá đàn Violin Lazer: Lazer là thương hiệu Violin có xuất xứ từ Đài Loan với những cây đàn nằm trong phân khúc giá phổ thông dành cho những người mới học violin hoặc những người không chuyên về dòng nhạc cụ này. Các cây đàn của Lazer thường nằm trong mức giá khoảng 2,8 triệu – 5 triệu với model phổ biến nhất của hãng này là LV001 ¾ và LV001 4/4.

Giá đàn Violin Kapok: Kapok là một trong những thương hiệu sản xuất Violin nổi tiếng của Trung Quốc, chuyên sản xuất violin cho phân khúc phổ thông với mức giá từ 2 triệu – 3,5 triệu. Các model hiện đang có bán nhiều tại TP.HCM là KV182 ½, KV182 ¾, KV182 4/4, MV184 ¼, MV005 4/4...

Nhìn chung tại thị trường bán đàn Violin tại TP.HCM người mua có thể tìm thấy các cây đàn từ phân khúc phổ thông đến phân khúc cao cấp khá dễ dàng, bên cạnh các cây violin cơ thfi giá các cây violin điện tại TP HCM khoảng 1,5 triệu trở lên. Tuy nhiên với khá nhiều địa chỉ bán violin không dễ gì có thể quyết định mua đàn violin ở hcm ở đâu.

Địa chỉ mua đàn violin đáng tin cậy tại TP. HCM

Trong số khá nhiều địa điểm bán đàn violin tại HCM thì Việt Thương music là một cái tên nổi bật, khi khách hàng mua bất kỳ sản phẩm violin của thương hiệu nào tại Việt Thương đều được kiểm tra giấy tờ chứng minh nguồn gốc của sản phẩm, đảm bảo đó là một cây Violin chính hãng.

Các giấy tờ bảo hành sản phẩm liên quan đến sản phẩm đều cung cấp thông tin rõ ràng về các bộ phận đàn được bảo hành, thời gian được bảo hành.

Trong quá trình sử dụng sản phẩm có bất cứ trục trặc nào người mua có thể gọi điện đến Trung tâm chăm sóc khách hàng của Việt Thương music để nhận hỗ trợ 24/7.

Mức giá đàn Violin tại TP.HCM có sự chênh lệch tùy vào thương hiệu và các dòng đàn khác nhau, các bạn mua đàn violin ở hcm có thể đến bất cứ địa chỉ nào trong 17 Showroom của Việt Thương tại TP.HCM để thử và chọn lựa cây đàn ưng ý cho mình.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.