Flagship Store là gì và tại sao các thương hiệu cần phải có? Việt Thương Music có Flagship Store không?

31/07/2023 1370

Nếu ví chuỗi cửa hàng bán lẻ của một thương hiệu như một chiếc vương miện, thì viên kim cương sáng nhất trên chiếc vương miện ấy chính là cửa hàng Flagship.

Flagship Store là gì?

Flagship Store là cửa hàng hàng đầu đại diện cho một thương hiệu với sứ mệnh truyền tải hình ảnh, thu hút sự chú ý vào thương hiệu, khẳng định đẳng cấp và giúp thương hiệu nổi bật so với các đối thủ. Nó thường nằm ở vị trí đắc địa và được đầu tư với quy mô lớn cả về thiết kế, sản phẩm và dịch vụ nhằm thu hút khách hàng và tạo nên một trải nghiệm mua sắm tốt nhất có thể.

Bên cạnh đó, đây cũng là nơi quan trọng giúp nảy sinh và duy trì sự tình cảm của khách hàng dành cho thương hiệu, các tin tức liên quan đến cửa hàng Flagship như các sự kiện diễn ra tại đây, sự xuất hiện của các ngôi sao nổi tiếng sẽ bồi đắp thêm ấn tượng về những khoảnh khắc phi thường, tràn ngập cảm xúc trong lòng khách hàng.

Flagship Store của thương hiệu nhạc cụ Fender tại Tokyo, Nhật Bản

Vai trò của Flagship Store đối với các thương hiệu

Xây dựng hình ảnh: Flagship Store giúp thương hiệu xây dựng hình ảnh mạnh mẽ và là nơi thể hiện giá trị của thương hiệu. Thiết kế sang trọng và tiện nghi, cùng với trải nghiệm tuyệt vời khi mua hàng tạo nên ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng, giúp thương hiệu tăng được sự tin tưởng và trung thành.

Tạo sự khác biệt: Bên cạnh việc xây dựng thương hiệu, Flagship Store giúp thương hiệu nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh bằng cách tạo ra một không gian mua sắm độc đáo và trải nghiệm khác biệt. Đây cũng là nơi tạo ra các sự kiện đặc biệt như buổi ra mắt sản phẩm mới, sản phẩm độc quyền, limited, triển lãm, hay các hoạt động kết hợp với nghệ sĩ,… để tạo sự chú ý và sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh.

Việt Thương Music có Flagship Store không?

Câu trả lời là: Có.

Flagship Store đầu tiên của Việt Thương Music sẽ chính thức khai trương vào Thứ Bảy ngày 12 tháng 8 năm 2023 tại tầng 6, Trung tâm thương mại Crescent Mall, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Được thiết kế dành cho tất cả những người yêu âm nhạc, cửa hàng Flagship đầu tiên của Việt Thương Music không chỉ mang đến trải nghiệm đặc biệt từ không gian trưng bày rộng rãi đến phong cách thiết kế sang trọng mà còn là những sản phẩm nhạc cụ, phòng học và dịch vụ dành cho khách hàng. Cũng trong ngày khai trương, Việt Thương Music mang đến vô số các hoạt động thú vị và nhiều ưu đãi đặc biệt khi mua hàng như tặng Recorder cho đơn hàng trên 1 triệu đồng, chương trình bốc thăm trúng thưởng, vòng xoay may mắn với nhiều quà tặng hấp dẫn như bộ sticker, sổ tay, bút bi, móc khoá, voucher mua hàng, voucher học nhạc, túi canvas, gấu bông,… Ngoài ra là những sản phẩm với mức giá ưu đãi trong tháng khai trương.

Hãy cùng chờ đón Flagship Store đầu tiên của Việt Thương Music!

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.