Fender Super Champ X2| Chiếc amp hybrid linh hoạt

20/03/2019 1281

Các buổi luyện tập và ghi âm của bạn sẽ trở nên thực sự sống động với các âm không giới hạn được tạo ra bởi Super Champ X2, mang một trong những chiếc amp được tôn vinh nhất của Fender vào hiện tại với cập nhật và sửa đổi mới. Super Champ X2 mang đến âm thanh linh hoạt và nhiều lựa chọn hiệu ứng kỹ thuật số.

  • Công suất 15 watts với 2 tube 6V6.
  • Loa 10” Fender Special Design.
  • Tùy chọn 16 loại amp.
  • 15 effect với tùy chỉnh level.
  • Cổng USB  cho việc kết nối dễ dàng.

Chất âm tube.

Đơn giản mà nói, không có âm thanh nào giống như âm thanh thuần túy và mạnh mẽ đến từ chiếc tube amp của Fender. Trong nhiều thập kỉ, âm thanh giàu cảm xúc và dynamic của một chiếc tube đã giúp cho những chiếc amp của Fender có âm thanh đặc trưng và không thể nhầm lẫn được. Âm thanh được xuất hiện trong những bản thu chuyên nghiệp và những màn trình diễn trong hơn 60 năm qua – thứ âm nhạc mà bạn đã lắng nghe từ khi mình sinh ra cho tới giờ.

Hiệu ứng tích hợp.

Ngoài âm thanh đặc trưng tuyệt vời, Fender Super Champ X2 còn được trang bị các hiệu ứng tích hợp sẵn mang đến âm thanh linh hoạt, phù hợp cho nhiều phong cách âm nhạc khác nhau. Bao gồm reverb, delay, chorus, tremolo…

Amp modeling.

Chiếc amp được trang bị công nghệ amp modeling bao gồm nhiều loại amp khác nhau từ cổ điển cho đến hiện đại. Từ âm thanh amp clean đặc trưng của Fender cho đến những âm thanh mạnh mẽ thiết kế cho các phong cách cụ thể (rock, metal), cho bạn cảm giác sở hữu một lúc nhiều chiếc amp khác nhau.

Kết nối USB.

Super Champ X2 có kết nối USB cho đầu ra âm thanh chất lượng cao, độ trễ thấp và kết nối với ứng dụng FUSE miễn phí của Fender, cho phép bạn thu âm, chỉnh sửa, lưu trữ và chia sẻ âm thanh của mình.

Loa 10" Fender Special Design.

Chiếc amp được trang bị một loa Fender Special Design 10”, được điều chỉnh theo tiêu chuẩn cụ thể của Fender và thiết kế để mang lại hiệu suất âm thanh tối ưu nhất.

Bài viết được quan tâm: 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.