Ampli Fender

FENDER '59 BASSMAN® LTD
Giá: 46,000,000vnđ
’59 BASSMAN SOUND AND STYLE
Fender Acoustasonic 40 230V EU
Giá: 5,290,000vnđ
Amp công suất 40W cho Guitar acoutic điện và  microphone, Âm thanh phong phú và tự nhiên trong một thiết kế nhỏ gọn, Tích hợp nhiều hiệu ứng: reverb, delay, điệp khúc, tremolo và nhi
Ampli Fender Super Champ X2 230V EUR
Giá: 11,450,000vnđ
Bộ amply Super Champ X2 kết hợp âm thanh đầy đặn của amply dạng ống dual-channel 15W với các điểm hiện đại khác như âm thanh amply linh hoạt và nhiều lựa chọn cho các hiệu ứng kỹ thuật số.
Fender CHAMPION 20 230V EU
Giá: 2,890,000vnđ
Amp CHAMPION 20 230V EU là sự lựa chọn lý tưởng cho nghệ sĩ guitar 20 watts Loa fender 8” được thiết kế đặc biệt Kênh và đầu vào độc lập
Amplifier Fender Rumble 15 EUR
Giá: 2,500,000vnđ
RUMBLE™ 15 công suất 15W được thiết kế gọn nhẹ dành cho các nghệ sĩ Bass, với âm thanh ấm áp và nhiều tính năng tuyệt vời khác
Fender RUMBLE 500 V3 230V EUR
Liên hệ
Tên sản phẩm: Fender RUMBLE 500  V3 230V EU 500 watts Loa fender kép 10'' được thiết kế đặc biệt Nhỏ gọn và nhẹ Có thể điều khi
Fender MUSTANG GT 40 230V
Giá: 7,290,000vnđ
Fender MUSTANG GT 40 230V hoàn hảo dành cho Tabletop hoặc  Recording Tên sản phẩm Fender MUSTANG GT 40 230V Amp kỹ thuật số Wifi 40 watt
fender ACOUSTASONIC™ 15 230v EU DS
Giá: 3,090,000vnđ
ACOUSTASONIC™ 15 công suất 15w nguồn điện 220V được thiết kế đặc biệt với 2 kênh dành choi Guitar và mic có thể điều chỉnh âm lượng độc lập và hiệu ứng Chorus cho kênh nhạc cụ
Fender RUMBLE 115 CABINET V3
Giá: 7,790,000vnđ
Tên sản phẩm: Fender RUMBLE 115 CABINET V3 DS Số hiệu:  2370900000 Có thể đạt tới  600  watts (program)  Loa  15&rdq

Ampli Fender có một lịch sử lâu dài với hơn 60 năm chế tác. Kể từ khi Leo Fender cho ra mắt model ampli K&F đầu tiên vào năm 1945, cho đến nay, có thể khẳng định rằng Fender có một mối liên hệ mật thiết với nền âm nhạc phổ thông.

Nhạc sĩ huyền thoại người Anh, Johnny Marr đã từng nói Nếu không có ampli Fender, cảnh quan của thế giới âm nhạc sẽ rất buồn tẻ, âm thanh của Fender  đã giúp hình thành những âm tiếng không thể tuyệt với hơn trên các bài hát nổi tiếng nhất thế giới.

Khi tìm kiếm một amp, điều quan trọng là chúng ta phải có một ý tưởng rõ ràng về những gì mình đang mong muốn. Ampli Fender chính hãng với giá cạnh tranh nhất, tốt nhất do Việt Thương phân phối, tự hào mang đến cho bạn rất nhiều lựa chọn với kích thước, âm tiếng, công nghệ và cấu hình đa dạng được chia làm 2 thể loại: Ampli guitar và Ampli Bass.

Ampli guitar Fender gồm 4 dòng sản phẩm chính: Pure Vintage, Professional, Modern Originals, Contemporary và Acoustic.

Ampli Pure Vintage: Với tính năng và thiết bị điện tử tái tạo trung thực âm thanh, Pure Vintage phản ánh chất lượng và sự khéo léo tỉ mỉ của các sản phẩm chủ lực ampli Fender, là nền tảng xây dựng âm thanh lý tưởng cho các nhạc công.

Ampli Professional: Mở rộng khả năng tăng tốc, tính năng kênh chuyển đổi liền mạch, amp Professional minh chứng cho lợi ích ampli Fender trong các touring với đặc tính luôn luôn chịu đựng sự khắc nghiệt của đường trường. Chưa hết, khả năng định hình âm thanh tối ưu nhất, sản phẩm này đánh dấu một thương hiệu riêng, một phong cách đặc trưng cho mỗi người nghệ sĩ.

Ampli Modern Originals được xây dựng với sự khám phá âm tiếng đi sâu vào trong tâm trí người nghe. Bằng cách phá vỡ các tính năng amp truyền thống và khai thác vào trí tưởng tượng, Modern Originals  xác định lại và làm mới hơn những gì một ampli Fender có thể đạt được.

Ampli Contemporary: Chỉ cần tap menu theo cấp bậc âm thanh tùy chỉnh và các tính năng hiện đại của gia đình ampli Fender, bạn có thể thâm nhập vào phòng thu, sử dụng bảng pedal hoặc tìm kiếm voice, smart amp này có thể mở khóa một bảng âm sắc lớn với giá trị vượt trội.

Ampli Acoustic: Lồng tiếng và chế tác riêng biệt, các ứng dụng địa điểm nhỏ, series nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ của amp này cung cấp âm thanh cùng giai điệu sống động mà không hề bị cản trở từ các tác nhân điện tử.

Ampli bass Fender gồm 3 dòng sản phẩm chính là Bassman Pro, Rumble, Bronco

Bassman Pro: Đối với sân khấu và phòng thu, Bassman Pro được đánh giá là những giàn âm bass tinh vi và linh hoạt nhất mà Fender đã từng ra mắt. Hãng cũng phát minh ra electric bass cung cấp cho ampli bass pro với vô số tính năng tuyệt vời và phảng phất chất vintage Fender.

Ampli Rumble: Rumble series là một bước tiến lớn trong sự phát triển của amp bass di động với đặc điểm nhẹ hơn và to hơn bao giờ hết nhưng đầy mạnh mẽ  trong  sự biểu cảm Fender cổ điển. Với tất cả các tính năng mới như loa nâng cấp Eminence và trình điều khiển trên select model, tính linh hoạt của head, tủ loa và combo, ampli Rumble là một giải pháp hoàn hảo cho người chơi sẵn sàng làm việc, diễn tập.

Ampli Bronco: Với tải trọng của âm tiếng amp preset và các hiệu ứng có sẵn, ampli Bronco bass là một hộp công cụ giai điệu hoàn chỉnh cho các tay bass. Thêm  chức năng phần mềm FUSE, USB và kết nối XLR, một headphone output, nó được ví như một trong hầu hết các bass amp có ứng dụng thân thiện nhất.

Nếu bạn cần tư vấn mua ampli Fender, liên hệ với Việt Thương ngay hôm nay để được giải đáp thông tin nhanh nhất các bạn nhé!

Việt Thương Music

Địa chỉ: 386 Cách mạng tháng 8, Phường 10, Quận 3, Tphcm

Liên hệ hotline: 0938 218 216

Tham khảo thêm:

Xem thêm
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.