Đồ chơi âm nhạc có thể thay thế cho nhạc cụ thật? Kỳ 2

22/05/2015 1989

Kỳ 2: Mini keyboard Casio nhạc cụ thật cho các bé.

Dòng sàn phẩm mini keyboard CASIO là nhạc cụ thật với những tiêu chuẩn sau:

-       Màu sắc bắt mắt, nhựa không độc hại làm làn da của trẻ dị ứng. Chúng ta biết rằng hiện nay các đồ chơi bằng nhựa tái chế lại nhiều lần, không nhãn mác, không xuất xứ  đang hiện diện rất nhiều trên thị trường. Khi tiếp xúac với làn da hay các cháu có thói quen ngậm sẽ có tác hại xấu rất nhiều cho sứac khỏe sau này của bé. Nhạc cụ CASIO sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, các cháu vẫn có thể chơi đùa học tập trên các nhạc cụ này.

do-choi-am-nhac-co-the-thay-the-cho-nhac-cu-that-ky-2

-       Cao độ chính xác giúp cảm nhận âm thanh 1 cách toàn diện hơn cho việc học nhạc sau này nếu có.Đừng nghĩ rằng nhạc cụ đồ chơi có mạch điện tử là chuẩn hết (hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đàn organ điện tử không thương hiệu có âm thanh không chuẩn xác). Bạn nên xác nhận xem cao độ âm có chuẩn xác hay không (bằng cách dùng máy đo tần số, so với đàn piano hoặc xin tư vấn với giáo viên dạy nhạc cụ có kinh nghiệm). Nhận biết chính xác cao độ của âm thanh của nốt nhạc là bước căn bản nhất tạo tiền đề tốt về cảm nhận cái đẹp âm nhạc qua đó nâng cao cảm xúc thông qua môi trường nghệ thuật giúp bé chọn lựa học được cái tốt của mọi người chung quanh đưa đến cho bé.

do-choi-am-nhac-co-the-thay-the-cho-nhac-cu-that 2

-       Bàn phím chắc chắn bền bỉ khi chịu các lức gõ hay đập của bàn tay trẻ mà vẫn không bị tổn thương. Hơn tất cả các nhạc cụ không có nguồn gốc trên thị trường, CASIO bào hành lên đến 2 năm tạo niềm tin cho người sử dụng vì sự chắc chắn của nhạc cụ khi nằm trong tay của các bé hiếu động

-       Ngoài ra khi phải di chuyển nhạc cụ cũng có khe rãnh vừa vặn với các ngón tay khi cầm xách tạo nên phong cách dễ thương, tạo nên hình tượng ấn tượng cho lứa tuổi khi còn thơ.

do-choi-am-nhac-co-the-thay-the-cho-nhac-cu-that-ky-2 3   

-       Đồ chơi âm nhạc của CASIO cũng khơi gợi trí tưởng tượng của các bé bằng những điệu nhạc đơn giản nhưng vẫn lôi cuốn thu hút sự chú ý của các bé. Bằng sự lắng nghe các điệu nhạc được chọn lọc này các bé kiểm soát – tiết chế hay bổ sung được phần nào những hoạt động hằng ngày

-       Điều tuyệt vời đến với các bé khi được nghe 10 bài nhạc mẫu của thế giới đã được tuyển chọn phù hợp với lứa tuổi, giúp các bé yêu mến âm nhạc  hầu giúp các bé sau này phát triển năng kiếu âm nhạc của mình một cách trọn vẹn hơn.  

do-choi-am-nhac-co-the-thay-the-cho-nhac-cu-that-ky 3     

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.