Đồ chơi âm nhạc có thể thay thế cho nhạc cụ thật? Kỳ 1

21/05/2015 2460

Kỳ 1: Thị trường Đồ chơi Âm nhạc và những hệ lụy

Hỏi: Trong dịp Sinh nhật của con gái tôi , một người bạn có tặng cho cháu một đàn Organ nhỏ ( đồ chơi? ) không có xuất xứ hay nhãn hiệu…Đàn này có dùng để học nhạc được không? Khi sử dụng có ảnh hưởng đến năng khiếu âm nhạc của trẻ.                       

Vào các dịp Lễ Tết hay sinh nhật hoặc kỷ niệm cho 1 sự kiện nào đó cho trẻ, chúng ta hay chọn những đồ chơi để làm quà tặng. Vậy sao chúng ta không suy nghĩ đến 1 món đồ mà trẻ em không những để giải trí mà còn nhận được những giá trị to lớn khác về tinh thần về những giá trị đạo đức mà nó mang lại. Nhạc cụ hay đồ chơi Âm nhạc là loại quà tặng mang lại những giá trị như vậy cho trẻ.

do-choi-am-nhac-co-the-thay-the-cho-nhac-cu-that-ky-1

Trẻ em rất tò mò vì thế đều rất có hứng thú với âm thanh và nhất là có thể tự mình tạo ra những âm thanh những giai điệu của 1 bài hát nào đó mà chúng thích. Hơn nữa những thanh âm , khái niệm và ấn tượng đầu tiên của Âm nhạc mà trẻ tiếp xúc rất quan trọng với việc phát triển năng khiếu sau này.

do-choi-am-nhac-co-the-thay-the-cho-nhac-cu-that-ky-1

Gần đây thị trường cũng xuất hiện rất nhiều loại đồ chơi âm nhạc : những loại minikeyboard không rõ xuất xứ, nguồn gốc, nhãn hiệu…có giá lên đến mấy trăm ngàn đồng nhưng dễ hư hỏng và lại gây lo lắng cho các bậc Cha Mẹ: Làm thế này có đúng không ? Âm thanh phát ra có chuẩn với cao độ của nốt nhạc ? Liệu có gây ra hậu quả không tốt nào không?...

do-choi-am-nhac-co-the-thay-the-cho-nhac-cu-that-ky-1 2

 

Hiện nay Việt Thương Music đang phân phối các loại Đồ chơi Âm nhạc ( music toys ) có chất lượng cao, đáp ứng tất cả những yêu cầu đã nêu trên và phù hợp cho tất cả trẻ em không phân biệt độ tuổi. Đồ chơi chúng tôi muốn nói tới đây là dòng sản phẩm mimi keyboard của CASIO gồm các model SA-76 (màu cam) SA-77 ( màu xám) SA-78 (màu tím).

 

do-choi-am-nhac-co-the-thay-the-cho-nhac-cu-that 1

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.