Địa chỉ học nhạc tốt tại Hà Nội 2021

07/05/2021 572

Một địa chỉ học nhạc thế nào được coi là tốt? Mức độ tốt ở đây còn là theo yêu cầu của bạn hay theo chuẩn mực chung đánh giá của thị trường quốc tế?

Hầu hết các bậc phụ huynh hoặc tự bản thân bạn đang muốn tìm một địa chỉ học nhạc thường sẽ nghĩ ngay đến một thầy cô giỏi, sẽ dạy bạn chơi đàn hoặc hát giỏi. Nhưng có bao giờ bạn tự đặt câu hỏi cái giỏi ở đây là thế nào? Có phải câu trả lời bạn đang nghĩ đến là chơi được nhiều bản nhạc là giỏi, hát đúng nốt, đúng cao độ là hay? Chơi được nhiều bản nhạc và hát đúng cao độ, nốt nhạc là đã giỏi hơn những người không học là chắc chắn, nhưng nếu như vậy thì cái giỏi này đánh giá thế nào? Nếu không trả lời thỏa đáng được thì có chắc chắn địa chỉ bạn đang có ý định chọn thực sự là tốt không?

dia-chi-hoc-nhac-tot-tai-ha-noi-2021

Một địa chỉ dạy nhạc được đánh giá tốt theo yêu cầu quốc tế là bao gồm những quy chuẩn nào? Thực tế rất rất ít người, nếu không phải trong ngành sẽ không biết được cần những tiêu chuẩn gì để có thể được đánh giá cao. Là độ phủ thương hiệu? Chưa đúng. Là nhiều chi nhánh? Chưa đúng. Là nhiều thầy cô giáo nổi tiếng? Chưa hoàn toàn đúng. 

Đầu tiên, địa chỉ học nhạc tốt tại Hà Nội hay ở bất cứ đâu mà bạn cần tìm phải có được giáo trình được quốc tế công nhận, và nếu là giáo trình riêng tự biên soạn cũng phải được dựa trên khung đánh giá theo chuẩn này. Ngôn ngữ âm nhạc là ngôn ngữ chung cho toàn cầu, yêu cầu dạy kiến thức của bộ môn này cũng được toàn cầu hóa, không dựa theo cá nhân hóa. Bạn sẽ biết so với thang đo thế giới mình đang ở cấp bậc nào.

Khi một Trường nhạc hay Trung tâm âm nhạc có giáo trình rõ ràng từng bước, ngoài việc hiểu rõ những kiến thức mình được cung cấp theo từng giai đoạn bạn cũng có thể ước lượng được khoảng thời gian, kinh phí phải bỏ ra để lên kế hoạch ngắn hạn hoặc dài hạn cho bộ môn mình tham gia. Đây là lợi ích mà các nơi dạy học theo cảm tính cá nhân không thể hoạch định rõ ràng cho người học. 

dia-chi-hoc-nhac-tot-ha-noi

Tiềm lực nội tại của một Trường nhạc thuộc về đội ngũ giáo viên, Thế giới phẳng, mọi thông tin đều được public không khó để bạn check info các thầy cô giáo hiện đang giảng dạy tại địa chỉ mà mình lựa chọn. Ngoài năng lực tự thân của giáo viên, những Trường nhạc lâu đời sẽ thường xuyên nâng cao đội ngũ nhân sự, bắt kịp với những thay đổi của thế giới mới bằng cách mời các chuyên gia âm nhạc nổi tiếng training cho đội ngũ của mình mang đến. Các chương trình này cũng không khó check, bạn chỉ cần tìm kiếm trên các cổng thông tin điện tử vài giây là sẽ có ngay kết quả đối chứng. 

Muốn tìm được Trung tâm hay Trường nhạc có các yếu tố trên có thể nhìn vào quy mô và số tuổi của họ để có thể xác định nội tại của họ có vững hay không, đảm bảo được tất cả các yếu tố mà bạn cần ở một địa chỉ học nhạc chất lượng tại Hà Nội hay không. 

Tuy nhiên học phí tại các Trung tâm đáp ứng được những tiêu chí trên sẽ không rẻ, vì một lẽ tất yếu để có được giáo trình đúng chuẩn quốc tế họ phải trải qua rất nhiều khâu từ tìm kiếm, đàm phán, chi trả tiền bản quyền, chi phí đào tạo giáo viên theo yêu cầu, chi phí trang bị cơ sở vật chất đạt chuẩn. Đây cũng là một yếu thế của các Trường nhạc này so với vô vàn lời quảng cáo “khóa học nhạc giá rẻ” – “ Khóa học nhạc học phí 399k”. Những thật giả khó phân định với nhiều người chưa có kinh nghiệm. 

dia-chi-hoc-nhac-tot-tai-ha-noi-2021

Tại Trường nhạc Việt Thương chúng tôi không bao giờ đưa ra những lời quảng cáo tương tự, nhưng luôn tự tin khẳng định chất lượng các khóa học đến từ giáo trình luyện thi chứng chỉ âm nhạc quốc tế LCM, cùng giáo trình biên soạn nội bộ theo thang đo lường của chứng chỉ âm nhạc này. Cuối mỗi khóa học học viên được kiểm tra định kỳ, test năng lực và trình độ để có hướng đi tốt hơn cho khóa sau.

 Bên cạnh đó để đáp ứng được yêu cầu cao trong việc giảng dạy các giáo trình này đội ngũ thầy cô giáo các bộ môn đã được chúng tôi mời chuyên gia từ Nhật Bản, Singapore training các cách thức đào sâu kiến thức, hình thức truyền tải bài học tích cực, thân thiện đến học sinh nhằm tăng cao chất lượng mỗi giờ dạy. Hơn 20 năm trong ngành giáo dục âm nhạc, chúng tôi xây dựng cho mình đội ngũ giáo viên chất lượng, tất cả đều đã đạt chứng chỉ âm nhạc quốc tế ở level cao, kiến thức vững vàng. 

Với lợi thế là một đơn vị phân phối nhạc cụ lớn tại Việt Nam, Việt Thương Music có đủ năng lực cung cấp mọi thiết bị cần và đủ cho các phòng học trên toàn bộ hệ thống của mình. 

dia-chi-hoc-nhac-tot-tai-ha-noi-2021

Thừa hưởng tất cả những mã gen tốt trên, các chi nhánh của Trường tại Hà Nội tại 4 chi nhánh có thể đảm bảo chất lượng tốt nhất cho một chương trình học nhạc mà bạn đang tìm kiếm cho con em hay cho chính bản thân mình trong mùa hè 2021 này cũng như bất cứ khi nào bạn muốn tìm một lớp học nhạc. 

Đa dạng bộ môn cũng là một ưu thế của chúng tôi, từ các bộ môn phổ biến như piano, guitar, Violin cho đến thanh nhạc, trống, harmonica, saxophone… đáp ứng mọi mong muốn về học tập âm nhạc cho bất kỳ ai, dù đó là một em bé ở lứa tuổi mầm non, là một bà mẹ bận rộn yêu nhạc, hay là một người trưởng thành với quỹ thời gian eo hẹp.

Mọi thông tin chi tiết về các khóa học nhạc tại Việt Thương Hà Nội vui lòng liên hệ 1800 6715 hoặc trực tiếp đến 4 chi nhánh sau đây để được tham vấn cụ thể:

- 46 Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

- Gian 16-18, TTTM Vincom Royal City, 72A Nguyễn Trãi

- Gian hàng 15-18, Tầng 4, Vincom Nguyễn Chí Thanh, 54A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

- Gian 11-13, Tầng 3, TTTM Discovery Complex, 302 Cầu Giấy, Hà Nội. 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.