Đặt viên đá đầu tiên xây dựng Tu viện Hội dòng Phúc Âm Sự Sống

08/08/2015 2701

Thứ tư ngày 05-8-2015 đông đảo giáo dân quy tụ về địa chỉ km 24, Thôn Minh Tiến - xã Hàm Minh - huyện Hàm Thuận Nam - tỉnh Bình Thuận. Để cùng với các nữ tu Hội Dòng Phúc Âm Sự Sống thuộc Giáo phận Phan Thiết  tham dự Thánh Lễ đặt viên đá đầu tiên xây dựng Tu viện. Đức Cha Giuse Vũ Duy Thống Giám Mục Giáo Phận Phan Thiết chủ sự nghi thức làm phép diện tích đất , đặt viên đá đầu tiên và chủ tế trong Thánh Lễ với 20 Linh mục đồng tế.

dat-vien-da-dau-tien-xay-dung-tu-vien-hoi-dong-phuc-am-su-song 6

dat-vien-da-dau-tien-xay-dung-tu-vien-hoi-dong-phuc-am-su-song 3

 

Công ty Việt Thương đã đem đến một hệ thống âm thanh tốt nhất để hỗ trợ cho Thánh lễ, vì đã dự kiến trước sẽ có rất đông giáo dân tham dự, và được cử hành ngoài trời. Với hệ thống Loa D.A.S gồm 26 cái thuộc các dòng: AERO 12A; AX Aero-12S2; VARIANT 12A; LX 215A…Cùng 24 micro các loại thuộc các nhãn hiệu: AUDIX;Sennheiser; NADY…Thánh Lễ đã kết thúc tốt đẹp mà không hề có sự cố nào về âm thanh.

dat-vien-da-dau-tien-xay-dung-tu-vien-hoi-dong-phuc-am-su-song 2

 

dat-vien-da-dau-tien-xay-dung-tu-vien-hoi-dong-phuc-am-su-song1

 

dat-vien-da-dau-tien-xay-dung-tu-vien-hoi-dong-phuc-am-su-song

 

Hiện nay với 9 cộng đoàn phục vụ tại Giáo phận Phan Thiết, 1 cộng đoàn ở Sài Gòn và 1 ở giáo xứ Thái Lạc, Ðồng Nai. Các Nữ Tu rất nhiệt thành đến phục vụ tại các vùng sâu vùng xa như Ðami, Ða Tro, Suối Sâu, Ðảo Phú Quý. Nhờ sự cầu nguyện và kiên nhẫn đợi chờ. Hôm nay Hội Dòng được tái sinh trong Giáo phận Phan Thiết. Khởi đi từ đây, các chị em trong Hội Dòng nhiệt thành sống chứng tá ơn gọi phục vụ và rao giảng Phúc Âm sự sống, sẵn sàng và mau mắn đến phục vụ tại các nơi Hội Thánh địa phương có nhu cầu cho dù là vùng sâu vùng xa.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.