Đánh giá Roland Cube-60XL Bass

22/01/2018 1276

Dòng Cube Bass XL vẫn giữ được những đặc trưng của dòng amp Cube là nhỏ gọn và thuận tiện cho di chuyển và giờ đây được nâng cấp thêm XL thế hệ mới giúp nâng cao hiệu suất sử dụng. Những chiếc amp mới này mang lại âm thanh dày, lớn với tích hợp amp modelling cho âm thanh của những chiếc amp cổ điển xuất sắc nhờ công nghệ FFP và COSM. FFP là một trong những công nghệ chủ chốt của Roland giúp cho amp, cabinet và speaker đạt được hiệu quả tối ưu nhất và hiệu suất đáng kinh ngạc từ một amp kích thước nhỏ gọn. Dòng Roland Cube XL Bass gồm những sản phẩm: Roland Cube-120XL Bass, Roland Cube-60XL Bass, Roland Cube-20XL Bass.

Roland Cube-60XL Bass là chiếc amp có kích cỡ trung bình trong gia đình Cube XL Bass, phù hợp cho những buổi luyện tập và biểu diễn nhỏ. Roland Cube-60XL Bass có kênh Solo có thể lưu trữ sẵn tiếng giúp người chơi có thể chuyển đổi nhanh chóng, 8 mẫu amp COSM, EQ 3-band, hiệu ứng tích hợp và looper 80s.

Roland Cube-60XL có công suất 60W với củ loa 10”, có thiết kế cứng cáp với các khớp nối trực tiếp, màng kim loại phía trước để bảo vệ màng loa, và cổng lưu thông khí (air flow port) mới được Roland thiết kế giúp cho âm thanh sâu và dứt khoát.

Công nghệ tiên tiến FFP cho âm thanh lớn và dày, cùng công nghệ COSM giúp tái tạo âm thanh của các chiếc amp cổ điển. Điểm đặc trưng của các chiếc amp của Roland là những hiệu ứng với chất lượng cao được tích hợp sẵn, chiếc amp Cube-60XL Bass được tích hợp các hiệu ứng: Compression/Drive, Poly Octave, Chorus, Reverb, Delay và Lopper 80s.

Cube-60XL Bass còn có thể kết nối với foot switch để tùy chỉnh nhanh chóng trong khi biểu diễn, cổng kết nối line out và DI out giúp kết nối với hệ thống âm thanh, kết nối aux-in cho phép bạn tập luyện, jam trên những track yêu thích của mình cùng cổng recording out/phone cho phép bạn ghi âm một cách dễ dàng.

Cube-60XL Bass được tích hợp tuner trên amp hỗ trợ bass 4 dây, 5 dây và 6 dây cùng các chế độ tune: standard tuning, flat tuning, double flat tuning.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.