Đánh giá Fender Passport Venue

22/03/2019 2617

Fender nổi tiếng nhất với những cây guitar điện và amp, nhưng sản phẩm làm nên tên tuổi của Fender trước khi sản xuất ra những cây đàn guitar lại là những hệ thống PA. Leo Fender (người sáng lập của Fender) đã chế tạo ra hệ thống PA đầu tiên của mình vào những năm thập niên 30 và giờ đây chúng vẫn là một trong những mặt hàng chủ lực của Fender.

Đối với nhiều người cái tên Fender là một sự đảm bảo cho chất lượng, điều này đồng nghĩa rằng hệ thống PA di động Passport Venue của Fender cũng được đặt rất nhiều kì vọng. Hệ thống này được Fender cho biết là có khả năng vận hành độc lập, có đầy đủ tất cả những gì cần thiết để cung cấp âm thanh bất cứ nơi đâu, cho dù nhu cầu của bạn là gì.

Đánh giá Fender Passport Venue

Fender Passport Venue:

  • Hệ thống PA all-in-one với mixer 10 kênh và hai loa fullrange.
  • Công suất 600W.
  • 13 cổng input (4 cổng XLR mic/line, 2 cổng 6mm instrument/line, 2 cổng 6mm stereo, 2 cổng 3.5mm stereo, 1 USB stereo).
  • Thu âm file WAV và phát file WAV/MP3 qua USB.
  • Cổng kết nối loa sub rời với high-pass filter.
  • Nút nguồn phantom và chuyển đổi tín hiệu hi-Z instrument/line.

All-in-one PA là gì?

Những hệ thống này bao gồm tất cả những gì bạn cần ở trong một đơn vị nhỏ gọn dễ mang đi. Dòng sản phẩm Passport bao gồm một mixer đa kênh với power amp tích hợp sẵn và hai chiếc loa được thiết kế đặc biệt.

Để đánh giá một hệ thống PA all-in-one, có những yếu tố quan trọng như sau:

Công suất.

Hệ thống PA di động này có công suất 600W phù hợp cho các nhu cầu biểu diễn DJ, ban nhạc cho các sân khấu lớn và vừa.

Cổng input.

Passport Venue có 10 cổng input đa dạng và linh hoạt với các kết nối: XLR, 3.5mm, 6mm, USB với nhiều tùy chỉnh khác nhau như nguồn phantom, thay đổi tín hiệu line/nhạc cụ, tùy chọn pad để hạ tín hiệu đầu vào.

Cổng output.

Passport Venue có 3 cổng kết nối: mono-out, line-out và sub-out cho phép kết nối với các thiết bị bên ngoài để phát huy tối đa khả năng của mình. Với các nhu cầu biểu diễn cần âm thanh bass mạnh mẽ hơn, bạn còn có thể kết hợp với các loa subwoofer ngoài thông qua cổng sub-out.

Tính di động.

Hệ thống này bao gồm 1 mixer và 2 loa full-range, trong mixer sẽ có các ngăn đựng dây cáp kết nối loa và adapter nguồn. Khi không sử dụng hệ thống này có thể xếp gọn lại với nhau tiện lợi cho nhu cầu di chuyển.

Chất lượng âm thanh.

Fender Passport Venue cho âm thanh trong trẻo không bị nhiễu và rè ở mức âm lượng cao, ngay cả khi sử dụng cho microphone. Mỗi kênh đều có tùy chỉnh reverb độc lập giúp cho việc điều chỉnh âm thanh trở nên đơn giản hơn.

 

Bài viết được quan tâm:

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.