Mixer Digital

Allen & Heath SQ-5
Liên hệ
Allen&Heath SQ-5 với 48 channel / 36 bus digital mixer được thiết kế dành cho cá nhân đáp nứng nhu cầu âm thanh trực tiếp chất lượng cao. 
Allen & Heath SQ7
Liên hệ
Mixer Digital Allen & Heath SQ7
Soundking DM20
27,560,000đ
Digital Mixer SOUNDKING DM20 16 IN, 12 MIC / 4 LINE , 8 OUTS. - Màn hình cảm ứng, kết nối wireless iPad, motorised faders, scene saving, FX, EQ, Compression, Gate and GEQ.
Allen&Heath QU-16C
Liên hệ
Mixer gồm 16+ 1 Fader gồm 3 layer, 16 mono và 3 stereo  DSP channel , 4 FX riêng có thể return  gử
Allen&Heath QU-32C
Liên hệ
Allen & Heath QU-32C là dòng Mixer digital gồm 32 kênh Mono Mic/Line, 3 stereo input, với màn hình cảm ứng đáp ứng nhạy, gồm 33 faders động cơ  AnalogiQTM preamps. 
Allen&Heath QU-24C
Liên hệ
Allen & Heath QU-24C là dòng Mixer Digital gồm 24 kênh Mono Mic/Line, 3 stereo input, với màn hình cảm ứng đáp ứng nhạy, gồm 25 faders động cơ  AnalogiQTM preamp
Roland M-300
124,320,000đ
Mixer Digital 32 kênh  4 Graphic EQ (31 band), tối đa 8 GEQ 31 band (OS ver 1.5).  4 máy effects độc lập cho : giọng nam, nữ, bè, drum, music instrument, nhạ
Roland M-5000C
662,900,000đ
 Tích hợp 16 x 16 USB audio interface để phục vụ cho thu âm và playback  Cổng mở rộng kép để kết nối thêm  MA
Roland M-200i
101,520,000đ
 Mixer Digital 32 kênh, 17 cần fader  4 Graphic EQ (31 band).  4 máy effects độc lập cho : giọng nam, nữ, bè, drum, music instrument, nhạc cụ dân tộc, c

Mixer digital (tức mixer kỹ thuật số hay bàn mixer số) là mixer điện tử sử dụng kĩ thuật số hóa cho toàn bộ đường truyền tín hiệu của nó, cho phép tinh chỉnh chuyên sâu, việc xử lý được tiến hành bằng số hóa nên rất chính xác, chất âm được lọc sạch, trong. Mixer digital thường được sử dụng trong các dàn âm thanh chuyên nghiệp, phòng hội trường hội nghị, sân khấu biểu diễn trong nhà và ngoài trời, các âm thanh karaoke. Đây là sản phẩm mixer tiên tiến được ưa chuộng hiện nay.

Nguyên lý hoạt động của mixer digital

Về cơ bản, nguyên lý hoạt động của mixer kỹ thuật số cũng giống với các loại mixer thông thường. Mixer digital cũng tiếp nhận tín hiệu từ nguồn vào micro, âm thanh từ các loại nhạc cụ hay đầu phát nhạc, sau đó xử lý và truyền đến các thiết bị khác rồi ra loa. Điểm khác biệt là mixer digital mất thêm một bước chuyển đổi tín hiệu thu nhận được từ tín hiệu analog thành tín hiệu digital dưới dạng nhị phân, loại tín hiệu mà máy vi tính đọc hiểu được.

Ưu điểm của mixer digital

Mixer digital sở hữu những ưu điểm sau đây:

  • Giúp bạn có thể thiết lập xử lý cũng như cài đặt sẵn cho mixer thông qua các thiết bị điện tử sẽ giúp rút ngắn thời gian sử dụng đi rất nhiều, như các thiết lập cài đặt cho hệ thống có thể thông qua máy tính, laptop, ipad,...Đặc biệt với kết nối wifi, giờ đây bạn không cần ngồi trực tiếp tại bàn mixer mà có thể đứng xa cũng có thể điều khiển mixer một cách chuyên nghiệp.
  • Âm thanh do mixer digital xử lý rất chính xác và tuyệt vời do sử dụng số hóa trong quá trình lọa âm nên âm lọc rất sạch và trong.
  • Kết nối được với rất nhiều nhạc cụ điện tử khác nhau.

Giá mixer digital cao hơn một chút so với các loại mixer khác, nhưng hoàn toàn tương xứng với những tính năng vượt trội mà sản phẩm mixer kỹ thuật số mang lại.

Mua mixer digital tại Việt Thương Music

Việt Thương Music là nơi bán thiết bị âm thanh chuyên nghiệp ở TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Đến với chuỗi showroom của Việt Thương, bạn có thể tìm mua mixer digital của các thương hiệu hàng đầu như Mixer Digital Allen & Heath, Mixer Digital Roland do Việt Thương Music phân phối và bán lẻ. Mọi thông tin về giá mixer digital, xin vui lòng liên hệ: ✅  1800 6715 (miễn phí). Mua mixer kỹ thuật số tại Việt Thương Music là lựa chọn đúng đắn dành cho bạn!

Xem thêm
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.