Đánh giá Boss GT-100

12/12/2017 3679

Boss là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất multi-effects chất lượng hàng đầu từ những dòng sản phẩm cho người mới cho đến những mẫu pedal huyền thoại thuộc GT-series. Boss GT-100 là kẻ kế nhiệm của GT-10 với tham vọng tiếp bước trở thành vị vua trong thế giới multi-effects.

danh-gia-boss-gt-100

Boss là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất multi-effects chất lượng hàng đầu từ những dòng sản phẩm cho người mới cho đến những mẫu pedal huyền thoại thuộc GT-series. Boss GT-100 là kẻ kế nhiệm của GT-10 với tham vọng tiếp bước trở thành vị vua trong thế giới multi-effects.

Những điểm nổi bật của Boss:

- Boss từ 1973 đến nay (hơn 4 thập kỷ), chất lượng đã được kiểm chứng với các dòng pedal nổi tiếng: Boss DS-1 Distortion, Boss BD-2 Blues Driver, Boss CH-1 Super Chorus,  Boss MT-2 Metal Zone…

- Thư viện tiếng Boss Tone Central và phần mềm Boss Tone Studio. Bạn có thể down các patch tiếng của các band nhạc nổi tiếng: Metallica (Nothing Else Matter), Guns N' Roses (Sweet Child O’ Mine), Led Zeppelin( Stairway To Heaven), AC/DC (Back in Black)... và các nghệ sĩ guitar nổi tiếng như Steve Vai, John Petrucci, Joe Satriani, Bucket Head, Marty Friedman, John Mayer...

- Giả lập được hầu hết các loại amp nổi tiếng như: Roland JC-120, Fender Twin Reverb, Vox AC-30 TB, Mesa/Boogie Mark IIB, Marshall Plexi, Marshal JCM800, Mesa Boogie Dual Rectifier, Peavey EVH515...

Boss thiết kế giao diện thân thiện với người sử dụng hơn cho mẫu GT-100 bằng màn hình đôi lần đầu tiên được xuất hiện trên sản phẩm của mình. Giao diện 2 màn hình LCD tiện lợi với 4 nút điều chỉnh cho mỗi màn hình, cho phép bạn truy cập, điều chỉnh một cách nhanh chóng và dễ dàng.

danh-gia-boss-gt-100

Màn hình trái: tổng thể, đường dây effect (pedal, effect), phải: chi tiết, mặt pedal và thông số

Boss GT-100 cung cấp cho người chơi 400 patch, trong đó có 200 patch là preset của nhà sản xuất và 200 patch sẽ dành cho người dùng tự lưu các patch (tiếng) của mình vào. Mỗi patch (tiếng) sẽ có 2 kênh amp, với amp model và hiệu ứng được gán khác nhau. Bạn có thể chuyển giữa hai kênh trong một patch hoặc kết hợp 2 kênh với nhau cùng một lúc. Và đặc biệt với phần mềm Boss Tone Studio, khi kết nối với máy tính bạn có thể edit các patch một cách dễ dàng.

danh-gia-boss-gt-100 2

Các cổng kết nối của Boss GT-100

Boss GT-100 gồm 6 footswitch và 1 expression pedal. Hai footswitch phía trên giúp bạn lựa chọn giữa các bank, trong khi 4 footswitch đầu tiên phía bên dưới cho phép bạn lựa chọn các patch ở trong bank. Footswitch thứ 5 dùng để kích hoạt tính năng looper và footswitch thứ 6 là ACCEL pedal giúp chỉnh sửa các thông số của hiệu ứng trong thời gian thực.

boss

Tính năng Guitar-to-MIDI cũng được đi kèm, giúp người chơi có thể sử dụng kết nối với phần mềm Guitar Friend Jam hoặc các phần mềm dành cho guitar trên máy tính.

BOSS GT-100 tích hợp 27 chế độ preamp sẵn có và 7 chế độ preamp custom thế hệ mới cho bạn âm thanh từ những chiếc amp cổ điển huyền thoại của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới (Marshall, Fender, Vox, Mesa Boogie, Peavey). Cũng như là âm thanh và hiệu ứng mới giúp cho bạn thỏa sức tạo “tone” đặc trưng cho lối chơi của mình nhờ công nghệ COSM tiên tiến. Tính năng EZ Tone nổi tiếng (cho phép bạn tạo ra các patch mới dựa trên những patch sẵn có) đã được cho một làn gió mới với các tùy chọn, tùy biến mạnh mẽ.

Boss GT-100 tiếp tục kế thừa sức mạnh của GT-series, là một thiết bị multi-effects hoàn thiện nhất của Boss. Với những tiến bộ trong thiết kế, công nghệ khiến nó trở thành một vũ khí mạnh mẽ cho nhu cầu biểu diễn và thu âm của người chơi guitar.

Thông số kỹ thuật:

Số lượng patch

400: 200 (cho người dùng) + 200 (Preset)

Hiệu ứng

Comp, Preamp, Od/Ds, Eq, Fx1/Fx2, Delay, Chorus, Reverb, Pedal Fx, Ns1/Ns2, Accel Fx

Hiển thị

LCD (132 x 64 dots, backlit LCD) x 2

Cổng kết nối

1 x Input 1/4"

1 x Aux 1/8" (Stereo)

Output: 1x L/Mono 1/4”, 1x R 1/4”

1 x Phone 1/4”  (Stereo)

Ext Loop: 1x Send 1/4”, 1x Return 1/4”

1x Amp Control 1/4”

1 x Sub Ctl1, 2/Sub Exp 1/4”

1 x Usb Port

2 x Midi Connectors (In, Out)

1 x Dc In

Nguồn

DC 9 V

Cường độ dòng điện

600 mA

Phụ kiện đi kèm

Adapter nguồn.

Cáp USB.

Sách hướng dẫn sử dụng.

 

 

Mua Boss GT-100 chính hãng ở đâu tại TP.HCM?

Nếu quý khách mong muốn sở hữu Boss GT-100 chính hãng, chất lượng, đừng ngại liên hệ với Việt Thương qua Hotline: (028)71088 333 - 0903 955 115 để được tư vấn và hỗ trợ

Đặc biệt trong tháng 12, Việt Thương gửi đến quý khách hàng chương trình END YEAR SALE với hàng ngàn sản phẩm khuyến mãi, giá cực ưu đãi. Vì vậy, nếu là một tín đồ âm nhạc, mong muốn sở hữu Boss Gt-100 chất lượng, Quý khách đừng bỏ lỡ cơ hội mua sắm nhạc cụ với giá rẻ nhất năm tại Việt Thương Music

Bài viết được quan tâm:

Bình luận

Bình luận
2 Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.