Lý do bạn nên mua amply guitar acoustic ROLAND MOBILE AC

05/07/2018 4843

Nếu bạn chưa quen với thế giới của guitar acoustic và muốn khám phá một chiều hướng bổ sung về âm thanh, sự sáng tạo và tiện lợi, thì MOBILE AC mới là chiếc amp hoàn hảo của bạn. Được tối ưu hóa cho guitar acoustic và được thiết kế để “du lịch”, MOBILE AC mang đến âm thanh lớn trong một gói có thể dễ dàng vừa với một chiếc ba lô. Các amp có thể được sử dụng cho đến 15 giờ tại một thời điểm thông qua năng lượng pin, vì vậy bạn có thể mang theo nó bất cứ nơi nào. Chỉ cần cắm guitar acoustic của bạn, tăng âm lượng và tận hưởng âm thanh stereo rộng rãi, rõ ràng và mạnh mẽ đáng ngạc nhiên từ một amp nhỏ gọn. Bạn cũng có thể thêm điệp khúc âm thanh nổi sâu lắng hoặc hiệu ứng reverb tươi sáng, và bạn có thể kết hợp một máy nghe nhạc di động và microphone để thỏa sức vui chơi cùng. Đánh đàn guitar của bạn và hát, chơi cùng với các bài hát yêu thích, và tận hưởng AC MOBILE trong nhà hoặc ngoài trời. Nó cũng là một màn hình cá nhân tiện dụng để sử dụng trên sân khấu, với một âm thanh lớn bất chấp kích thước nhỏ gọn của nó.

Âm thanh nổi đa dạng

Các MOBILE AC có kích thước cực nhỏ gọn, nhưng hai loa 4-inch của nó tạo ra một âm thanh stereo lớn đáng kinh ngạc và tươi tốt. Kích hoạt dàn hợp xướng âm thanh nổi tích hợp - một hiệu ứng rất nổi tiếng của Roland - và đắm mình vào cây đàn guitar trong một âm thanh dày, sâu lắng. Ngoài ra còn có reverb onboard với một núm điều khiển chuyên dụng, cũng như một "Wide" hiệu ứng cho âm thanh thêm phần rộng rãi. Hơn thế nữa, chỉ cần xoay núm TONE theo chiều kim đồng hồ để có tông màu sáng hơn hoặc ngược chiều kim đồng hồ cho âm thanh nhẹ hơn.

Du lịch thân thiện

Đủ nhỏ để vừa vặn trong một chiếc ba lô và đủ nhẹ để một đứa trẻ mang theo, MOBILE AC được thiết kế sẵn sàng để đi du lịch. Mang nó đến bất cứ nơi nào bạn đến - đến nhà của một người bạn cho một buổi diễn tập, đến một cuộc tụ tập nhỏ ngoài trời như một chuyến đi cắm trại, hoặc trên sân khấu để sử dụng như một màn hình cá nhân. Nó có thể chạy trong 15 giờ tại một thời điểm trên sáu pin kiềm AA, vì vậy bạn có thể thực hiện ở bất kỳ vị trí nào, trong nhà hoặc ngoài trời. Một bộ chuyển đổi AC tùy chọn có sẵn nếu bạn muốn cắm nó vào sử dụng. Ngoài ra, MOBILE AC còn được kèm theo một dây đeo để dễ dàng mang đi và một hộp đựng tùy chọn cũng có sẵn.

Đánh đàn, hát và “Jam Along”

Đeo dây đàn guitar của bạn vào, mời một người bạn, và cầm micro lên hát - MOBILE AC có đầu vào cho guitar và mic với các điều khiển âm lượng độc lập cho mỗi người, và bạn thậm chí có thể thêm hiệu ứng tươi sáng và hiệu ứng “Rộng” cho nhạc cụ và giọng nói, âm thanh cực kỳ chuyên nghiệp. Ngoài ra còn có đầu vào thứ ba (với điều khiển âm lượng chuyên dụng) để kết nối đầu phát media di động như iPod, giúp bạn dễ dàng thêm bản nhạc đệm vào màn trình diễn của mình.

AC MOBILE luôn sẵn sàng hoạt động!

Amp này được sinh ra để đi du lịch – Bạn sẽ đưa âm nhạc của bạn tới nơi đâu?

  • Ở nhà…

Kết nối đầu phát media di động với đầu vào Âm thanh của MOBILE AC và chơi cùng với các bản MP3 yêu thích của bạn; bạn có thể điều khiển âm lượng của cây đàn guitar và âm thanh bên ngoài một cách độc lập cho sự pha trộn hoàn hảo. Bạn cũng có thể thực hiện song ca với một ca sĩ bằng cách kết nối micrô với đầu vào Mic của MOBILE AC, với điều khiển âm lượng độc lập của đàn ghi-ta và micrô. Không phải rắc rối với máy trộn, amps, loa, hoặc cáp; với MOBILE AC, mọi thứ được kết hợp trong một gói duy nhất.

  • Trên đường…

Bạn cần thêm một chút âm lượng khi biểu diễn ngoài trời với guitar acoustic? Lấy MOBILE AC ra với bạn. Và nếu bạn hát, chỉ cần kết nối micrô với đầu vào Micrô của MOBILE AC. Bạn thậm chí có thể cắm vào một máy nghe nhạc và chơi cùng với các bản nhạc yêu thích. Với nút bấm âm lượng độc lập cho từng đầu vào, bạn có thể quay số kết hợp hoàn hảo ngay lập tức.

  • Trong các câu lạc bộ nhỏ…

Nếu bạn biểu diễn tại các quán cà phê hoặc câu lạc bộ nhỏ, MOBILE AC là một hệ thống âm thanh di động tiện lợi và tuyệt vời. Kích thước của nó nhỏ, nhưng âm thanh stereo nó tạo ra là đáng ngạc nhiên lớn và tươi tốt. Thêm dàn hợp xướng âm thanh nổi tiếng của Roland vào cây đàn guitar của bạn và tiếng reverb phong phú, toàn bộ kết hợp sẽ mang lại âm thanh chuyên nghiệp mà chắc chắn khản giả của bạn sẽ vô cùng yêu thích.

  • Trên sân khấu vừa…

Bạn muốn đẩy mạnh các địa điểm biểu diễn lớn hơn? Nếu vậy, MOBILE AC sẽ tạo ra một màn hình guitar cá nhân chuyên dụng trên sân khấu. Sử dụng hộp DI (chẳng hạn như BOSS DI-1) để gửi tín hiệu guitar acoustic của bạn tới bộ trộn trong nhà và sử dụng đầu ra song song của hộp DI để kết nối với MOBILE AC trên sân khấu. Ngoài ra, các MOBILE AC có thể được gắn trên một micro đứng cho chiều cao hoàn hảo. Điều chỉnh âm lượng đàn guitar cá nhân của bạn theo cách bạn thích và thưởng thức âm thanh trong suốt khi biểu diễn.

Những gì mà MOBILE AC mang lại thực sự vượt xa kỳ vọng của bạn. Đây chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời trên con đường âm nhạc của bạn.

 

Bài viết được quan tâm:

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.