Đàn piano cơ 65 triệu nào tốt hiện nay

08/10/2018 1891

Bạn đang có tầm khoảng 65 triệu đồng nhưng chưa xác định được mình sẽ mua được cây đàn piano cơ nào? Đàn piano cơ 65 triệu nào tốt hiện nay là câu hỏi mà bạn thắc mắc? Nếu vậy thì đừng lo, trong bài viết sau đây Việt Thương Shop sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Những cây piano cơ bền đẹp, âm thanh hay, chuẩn, sang trọng luôn gắn liền với những quan niệm đắt đỏ, giá trị lên đến hàng trăm triệu, hàng tỷ đồng. Tất nhiên, nhìn tổng thể chung, quan điểm đó bắt nguồn từ thực tế, nhưng vẫn có một mảng nhỏ thị trường đàn piano giá rẻ dành riêng cho giới bình dân. Vậy với ngân sách 65 triệu đồng người đam mê chơi đàn piano cơ có thể lựa chọn mẫu đàn piano như thế nào?

Đàn piano cơ 65 triệu phổ biến trên thị trường hiện nay thực tế cũng không có nhiều cái tên. Trong tầm giá này, người mua có thể cân nhắc đàn piano cơ upright, dạng đứng. Piano Kohler Campell, đàn Ritmuller (Hàng Đức – sau bán lại cho công ty Pearl River Piano của Trung Quốc), Piano Upright Samick (Hàn Quốc), Đàn piano Kawai… là những cái tên nằm trong top Đàn piano cơ 65 triệu tốt nhất trên thị trường.

Nếu muốn mua Đàn piano cơ 65 triệu upright Nhật Bản thì có thể chọn dòng Piano cơ Kawai ND-21 của thương hiệu đàn Kawai. Cây đàn này có giá bán thực tế là 98 triệu đồng, nhưng tại thị trường Việt Nam, Kawai trợ giá cho cây đàn này khá nhiều nên người dùng có thể mua với mức giá chỉ còn 68 triệu đồng.

Việc chọn mua đàn piano cơ khi mới tập chơi được rất nhiều người quan tâm, tuy nhiên có 2 loại đàn piano mà được rất nhiều người lựa chọn khi mới tập chơi có thể kể đến dưới đây. Ngoài những cây đàn piano mới thì bạn cũng có thể cân nhắc những cây đàn piano cơ cũ, được bán lại trên thị trường để tiết kiệm chi phí trong những ngày đầu mới học đàn. Tuy nhiên việc mua đàn piano cơ cũ cũng có thể khiến bạn gặp rất nhiều rủi ro, nếu không biết cách chọn đàn thì bạn nên cân nhắc loại trừ khả năng này.

Đàn Piano acoustic là một loại nhạc cụ thuộc bộ gõ, rất phổ biến và được ưa chuộng , với âm thanh và giai điệu thực, hay tới mức không cây đàn Piano điện nào có thể giống hoàn toàn. Đây được mệnh danh là vua của các dòng đàn bởi thiết kế rất đẹp và chất lượng âm thanh tốt nhất. Đàn piano cơ 65 triệu loại này không nhiều nhưng cũng đủ cho bạn lựa chọn. Thông thường với tầm giá này, bạn có thể lựa chọn một số cây đàn piano cũ của các thương hiệu đình đám, hoặc lựa chọn piano mới từ các thương hiệu tầm trung. Lựa chọn như thế nào không quan trọng, quan trọng là bạn phải trải nghiệm trực tiếp để tìm ra những cây đàn piano phù hợp nhất với bản thân mình.

Đối với những người mới bắt đầu tập đàn piano thì việc tiếp xúc với piano acoustic càng sớm càng tốt, loại đàn này có mức giá khá cao và tùy theo kích cỡ, thương hiệu của đàn. Bên cạnh Yamaha thì đàn Kawai, Essex, Boston , … đều là những thương hiệu lớn và rất chất lượng. Mức giá để mua đàn piano cơ thường là trên 50 triệu, với giá tầm trên dưới 50 triệu thì bạn có thể mua cho mình một cây đàn piano cơ cũ Yamaha. Từ 50 đến 100 triệu thì bạn có thể mua cho mình những cây đàn piano cơ mới chất lượng thuộc nhiều thương hiệu khác nhau. Bạn có thể xem các piano cơ và giá ở Danh mục đàn piano cơ. Với số tiền cao hơn thì bạn có thể mua cho mình những cây piano cơ cao cấp hơn của những thương hiệu danh tiếng như: Kawai, Essex..

Với ngân sách mua Đàn piano cơ 65 triệu, bạn có thể lựa chọn mua một cây đàn piano mới của các công ty Trung Quốc, Hàn Quốc, hoặc lựa chọn một cây đàn piano cũ chất lượng.

- Đàn piano mới Koler Campbel KC115D: chiều cao 115cm, sản xuất tại Indonesia, giá bán khoảng 59 đến 65 triệu (tùy màu).

đàn piano kohler campell

- Đàn piano mới Ritmuller UP120: chiều cao 120cm, sản xuất tại Trung Quốc, giá bán khoảng 59 triệu (giá tham khảo năm 2017)

đẩy ritmuller

Đàn piano Kawai ND-21: mức giá nhỉnh hơn một chút, khoảng mức giá 70 triệu đồng.

kawai ND-21

Trên đây là vài gợi ý cho bạn về giá một cây Đàn piano cơ 65 triệu chất lượng. Với những gợi ý trên, bạn đã có những khái niệm để tự tin lựa chọn được một cây đàn piano âm thanh chuẩn quốc tế, phục vụ tốt cho nhu cầu học tập, giải trí hay biểu diễn.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.