Cùng bé khám phá thế giới âm nhạc với Chương trình Kawai Music

07/03/2020 955

Âm nhạc mang lại niềm vui và sự thú vị cho cuộc sống mỗi người. Âm Nhạc làm cho đời sống tinh thần thêm phong phú, lành mạnh tạo điều kiện để các bé bộc lộ và phát triển năng khiếu, góp phần phát triển toàn diện và hài hòa tính cách của các em. Đối với những bậc phụ huynh có sự quan tâm đối với con em mình thì chương trình piano Kawai Music sẽ là lựa chọn hợp lý.

Cùng bé khám phá thế giới âm nhạc với Chương trình Kawai Music

Chương trình âm nhạc mầm non Kawai Music

Kawai Music là một chương trình giáo dục và đào tạo âm nhạc trên đàn piano của Nhật Bản. Đây đã trở thành một trong những chương trình dạy và học piano quốc tế được yêu thích sau quá trình thực nghiệm hơn 50 năm thành công tại xứ sở hoa anh đào.

Nội dung chương trình Kawai Music được giảng dạy theo bộ giáo trình Kawai thiết kế theo tâm lý của bé. Chương trình Kawai gồm có 2 giáo trình là Hello Music (dành cho lớp nhóm) và Sound Tree (dành cho lớp cá nhân). Cả hai giáo trình này đều được thiết kế sinh động, gần gũi với cuộc sống của trẻ thơ qua hình ảnh của hoa lá, cỏ cây, những con vật ngộ nghĩnh cùng với thiết kế vừa học vừa chơi, vô cùng vui vẻ, thú vị… sẽ giúp khơi gợi tối đa niềm yêu thích âm nhạc của bé, giúp nuôi dưỡng, ươm mầm và phát triển năng khiếu âm nhạc cho trẻ sau này.

Nội dung chương trình học Kawai Music

Chương trình Kawai gồm có 2 giáo trình là Hello Music (dành cho lớp nhóm) và Sound Tree (dành cho lớp cá nhân).

Hello Music: Mỗi tiết dạy và học Hello Music tạo nên một môi trường giao lưu tương tác giữa thầy trò và bạn bè trong nhóm (câu chuyện, trò chơi, vận động và hòa tấu) để từ đó phát triển dần kỹ năng chơi đàn. “Cùng khám phá thế giới âm nhạc thần kỳ. Trải nghiệm hòa tấu và điệu nhảy nhịp nhàng trong lớp học nhóm” giúp bé phát triển tính cách âm nhạc thông qua việc khám phá thế giới âm nhạc kỳ diệu và hòa mình vào nhịp điệu rộn ràng với âm nhạc vui vẻ.

Cùng bé khám phá thế giới âm nhạc với Chương trình Kawai Music

Sound Tree: Tính hiếu kỳ được khơi gợi và khả năng sáng tạo được khai mở qua từng câu chuyện, từng nhân vật mà hai bạn nhỏ là Cành Cây và Lá Cây sẽ gặp gỡ trong cuộc phiêu lưu kỳ thú khám phá thế giới âm nhạc. “Nuôi dưỡng khả năng thưởng thức và thể hiện theo phong cách riêng” khóa học dành cho các bé lần đầu tiên tiếp xúc với đàn piano. Các nhân vật trong giáo trình cùng với những hoạt động vui chơi một cách tự nhiên sẽ mang đến cho các bé những nền tảng cần thiết cho việc học piano.

Cùng bé khám phá thế giới âm nhạc với Chương trình Kawai Music

Kết

Khác hẳn với phương pháp giảng dạy truyền thống thì chương trình đào tạo này mang đến cho các bé sự thích thú khi học và cảm giác thoải mái để thể hiện cảm xúc âm nhạc theo phong cách riêng của mình. Sau khi tham gia vào chương trình học Kawai Music sẽ giúp bé được khơi gợi tối đa tình yêu với nghệ thuật nói chung và âm nhạc nói riêng, giúp cho trẻ thích thú với tất cả mọi khía cạnh âm nhạc, khi đó việc học tập không chỉ là việc học hát hay chơi nhạc, mà đó còn mang đến cho trẻ cảm nhận về việc tiếp xúc với âm nhạc như một môn giải trí.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.