Combo guitar acoustic Fender CD-60S, bất ngờ mới cho người bắt đầu làm quen với guitar

12/09/2019 436

Trước thông tin các combo đàn Piano và guitar setup hoàn chỉnh sẽ được Việt Thương Music tung ra thị trường vào tháng này, đã nhận được sự quan tâm và mong chờ của rất nhiều các tín đồ yêu nhạc cụ, và nhất là các khách hàng đang có ý định mua đàn để tập hoặc mua đàn cho bé. 

Combo guitar acoustic Fender CD-60S, bất ngờ mới cho người bắt đầu làm quen với guitar

Trong bài này, chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu combo đàn guitar acoustic Fender CD-60S, giải pháp tối ưu dành cho người mới chơi guitar, sau một loạt bài giới thiệu về các combo đàn trước đó. 

Xem thêm >>> Comboguitar acoustic Fender CC-60S

Fender acoustic CD-60S, sản phẩm chính trong combo

Với một vẻ ngoài quyến rũ CD-60S mang về cho người nhìn rất nhiều thiện cảm với dáng thùng đàn Dreadnought cổ điển, to lớn, vững chãi. Cây đàn này có mặt trước được làm từ gỗ nguyên miếng, rắn chắc, liền mạch, mặt hông làm từ gỗ Mahogany mang đến sự truyền âm ổn định, nhanh nhạy, hiếm có thương hiệu nào có thiết kế tốt như của thương hiệu Fender. Thực sự đây là một điều bất ngờ mà Fender dành cho người mới bắt đầu, vì thông thường những cây đàn dành cho đối tượng khách hàng này đều không được thiết kế bằng gỗ nguyên miếng do tính biến động của người chơi. 

Mặt phím của Fender 60CD-60S được làm bằng gỗ hồng mộc, gồm 20 phím, mang đến độ chạm ngón tay rất chắc chắn, dễ dàng hơn cho những người mới chơi. 

Combo guitar acoustic Fender CD-60S, bất ngờ mới cho người bắt đầu làm quen với guitar

Với thiết kế hoàn hảo như trên thì đương nhiên cây đàn này cũng mang đến âm thanh ấm áp, sâu rộng với các dải âm đặc trưng thương hiệu Fender. Có thể nói Fender sản xuất ra cây đàn này với mục đích hướng đến những người mới chơi  nên toàn bộ các chi tiết từ dáng đàn, loại gỗ đến thiết kế đàn đều được Fender tính toán tỉ mỉ sao cho phù hợp.

Khi lựa chọn sản phẩm chính này trong combo, Việt Thương Music tâm niệm mang đến sản phẩm chất lượng đến từ thương hiệu lớn cho người chơi mới bắt đầu. Đi cùng combo này, để hoàn chỉnh về giải pháp thuận lợi nhất trong cả quá trình học tập, Việt Thương tích hợp thêm máy chỉnh dây của thương hiệu D’addario cho người chơi. 

Máy chỉnh âm D’addario Eclipse Tuner giải tỏa sự lo lắng về việc sai dây đàn cho người mới chơi

Đây được coi là một trong số những sản phẩm chỉnh dây xuất sắc nhất của hãng này, với màn hình trực quan, dễ nhìn, hiển thị bằng các dải màu và chữ cái, rất dễ sử dụng và được đánh giá cao về độ chính xác, hỗ trợ hoàn toàn cho người mới chơi trong khi trình độ thẩm âm chưa đủ để có thể tự căn chỉnh dây đàn cho mình.

Combo guitar acoustic Fender CD-60S, bất ngờ mới cho người bắt đầu làm quen với guitar

Phải nói rằng việc căn chỉnh dây đàn mỗi khi dây không chuẩn là việc khiến những người mới chơi guitar bối rối nhất, nhưng với cây đàn Fender và máy chỉnh dây D’addario thì việc này không còn khiến bạn có bất kỳ lo lắng gì nữa. 

Phụ kiện guitar cần thiết đi kèm trong combo

Dây đàn

Chơi guitar đương nhiên không thể thiếu dây đàn, và với những người mới tập chơi chưa có nhiều kinh nghiệm, dây đàn sẽ thường có vấn đề hơn là những nghệ sĩ chuyên nghiệp. Thấu hiểu điều này, Việt Thương setup kèm trong combo này hai bộ dây đàn, thương hiệu Fender có mã số Fender 70CL 80/20, với vỏ bao bọc chắc chắn, đảm bảo được thời gian sử dụng lâu dài. 

Chân đàn

Một phụ kiện thường bị các guitarer bỏ qua khi mua đàn guitar là chân đàn, thực ra với bất kỳ một sản phẩm nào được sản xuất ra đều có lý do và tác dụng riêng của nó. Chân đàn giúp bạn để cây đàn một cách cẩn thận nhát khi không tập, nó góp phần bảo đảm chất lượng đàn cho người sở hữu. 

Dây đeo đàn

Bạn có thể dùng dây đeo đàn khi tập hoặc khi biểu diễn, với các dây đeo đàn chất lượng của thương hiệu Fender, bạn sẽ không lo lắng về chất lượng của dây đàn. 

Combo guitar acoustic Fender CD-60S, bất ngờ mới cho người bắt đầu làm quen với guitar

Pick gảy

Đi kèm trong các phụ kiện của combo guitar này là bộ 10 pick gảy bằng chất liệu Duralin của D’addario, mang đến giá trị sử dụng lâu dài cho người dùng. 

Capo guitar

Capo là một dụng cụ để giúp chỉnh âm guitar cho người chơi khi đệm hát. Trong combo này bạn có thể sở hữu sản phẩm Cordoba Classical Guitar Capo, là một sản phẩm chất lượng của hãng Cordoba. 

Tổng kết

Mỗi combo là một sự lựa chọn tâm huyết của Việt Thương Music, dành cho người sở hữu. Với combo Guitar acoustic Fender 60CD-60S, người chơi có thể thỏa sức luyện tập mà không cần lo lắng bất cứ việc thiếu phụ kiện nào khi tiếp xúc lần đầu với guitar. Có thể nói những combo nhạc cụ được ra mắt trong tháng 9 này của Việt Thương là lựa chọn tối ưu nhất mà các bạn đang có ý định mua nhạc cụ để học không nên bỏ lỡ.  

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.